Suzuki Celerio อีโค่คาร์น้องใหม่ ไฉไลโปรโมชั่น

  • โดย : Autodeft
  • 29 พ.ค. 57
  • 14,842 อ่าน

Suzuki เปิดตัว Suzuki Celerio ใหม่อย่างเป็นทางการว่าที่อีโค่คารืน้องใหม่เคาะราคา 3.59 แสนบาท อัดโปรโมชั่นผ่อนถูกๆ เพัยง 2,222 บา เท่านั้น

 

หากพูดถึงการมีรถยนต์สักคันเป็นของตัวเอง หลายคนคงนั่งคิด  8-9  ตลบ ฝันว่าอยากจะมีรถไว้คุ้มกะลาหัสโดยเฉพาะหน้าฝน อย่างน้อย เราก็เดินทางปลอดภัยมากขึ้น ไม่ต้องหวั่นเรื่องโจร หรือใครจะใคร่มาทำร้าย เมื่อรถยนต์เป็นเหมือนพื้นที่ส่วนตัวของเรา

รถยนต์ทุกวันนี้อาจจะทำให้หลายคนเป็นเจ้าของง่ายขึ้น แต่ก็ยังไม่ใช่ทุกคนที่สามารถเป็นเจ้าของได้ เมื่อเทียบว่ารถยนต์อีโค่คาร์ สามารถผลักดันให้เป็นเจ้าของรถสักคันที่อำนวยความสะดวกการเดินทางมากขึ้น  และ Suzuki  ก็เล็งการสร้างรากฐานนี้แล้วด้วยการเปิดตัว Suzuki Celerio

Suzuki Celerio ใหม่ เป็นรถยนต์อีโค่คาร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวออกมาวางจำหน่ายในตลาดรถยนต์อีโค่คาร์ในบ้านเรา ด้วยการให้รายละเอียดที่มีความลงตัวในแบบรถยนต์ที่สามารถเป็นเจ้าของได้ โดยแนะนำเริ่มด้วยขนาดเล็กกะทัดรัดที่ตอบสนองต่อการใช้งานในเมือง ตัวรถมีความยาวสูงสุด 3,600 ม.ม. กว้าง  1,600 ม.ม .และ สูง 1,540  ม.ม. มาพร้อมฐานล้อยาว 2,545   ม.ม. ตอบสนองบนเรื่องร่าง 5  ประตู

กรออกแบบ  Suzuki Celerio   ใหม่ ได้เส้นสายทีเน้นในความเรียบง่ายในการตอบโจทย์มาพร้อมความเท่ห์ด้วยสไตล์การออกแบบใหม่ ด้วยดีไซน์โดดเด่น ต่อเนื่องจากกระจกหน้าไปยังหลังคา ที่ยังได้หลักอากาศพลศาสตร์เข้ามาผสมผสานลงตัวด้วยไฟมัลติดรีเฟล็กเตอร์ พร้อมไฟเบรกดวงกลาง และล้ออัลลอยขอบ 14  นิ้วจากโรงงาน

Suzuki Celerio  อีโค่คาร์น้องใหม่

Suzuki Celerio  อีโค่คาร์น้องใหม่ Suzuki Celerio  อีโค่คาร์น้องใหม่

การเข้าออกห้องโดยสารทำได้ง่าย ด้วยประตูที่สามารถเปิดอ้าได้กว้าง และยังความกว้างสบายเกินคาด  และแม้จะเป็นรถเล็กแต่ Suzuki Celerio ใหม่ ก็ยังมาพร้อมกับ ห้องโดยสารที่กว้างขวางโดยเฉพาะพื้นที่เหนือศีรษะและพื้นที่วางขา  มาพร้อมพื้นที่สัมภาระ  254  ลิตร รวมถึงเบาะหลังยังสามารถปรับพับได้ในอัตรา 60 : 40   

เรื่องพละกำลัง Suzuki Celerio  ใหม่มาพร้อมเครื่องยนต์  3  สูบ  ขนาด 1.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด  68   แรงม้า ที่  6,000 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุด 90 นิวตันเมตรที่  3,500 รอบ มาพร้อมระบบเกียร์ธรรมดา 5  สปีด และยังมีรุ่นเกียร์อัตโนมัติ CVT  ให้เลือก และยังให้ความคล่องตัวด้วยวงเลี้ยว  4.7  เมตร

ทางด้านความปลอดภัย  Suzuki Celerio  ยังจัดเต็มเพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้นในการขับขี่ด้วยระบบเบรก  ABS มาพร้อมระบบกระจายแรงเบรก EBD  ทุกรุ่นให้มาตรฐานด้วยถุงลมนิรภัยทางฝั่งคนขับและในรุ่น  GLX  เพิ่มในส่วนของฝั่งผู้โดยสาร เพิ่มความมั่นใจมากขึ้น

Suzuki  Celerio  ใหม่ มีทั้ง 8  สีให้เลือก ได้แก่ สีเหลือง  Sunshine Yellow Perl metallic,  สีน้ำเงิน  Cerulean Blue Pearl Metallic , สี Raspberry Pink Pearl Metallic , สีแดง  Ablaze Red Pearl , สีขาว Snow White Pearl,สีเงิน   Star Silver Metallic ,สีเทา  Mineral Grey  Metallic และท้ายสุดสีดำ  Super Black Pearl  โดยแบ่งเป็น 3  รุ่น

อย่างไรก็ดีเพื่อให้เป็นเจ้าของ  Suzuki Celerio  ง่ายขึ้น ทางSuzuki  แนะนำ โปรแกรม  My Way  ด้วยแผนการผ่อนต่ำสุดเพียง  2,222 บาท

และสำหรับผู้ที่สนใจไปทดลองขับ Suzuki Celerio   ใหม่ที่โชว์รูมทั่วประเทศกว่า 80 แห่ง ตั้งแต่วันนี้จนถึง  31  ก.ค. ก็มีโอกาสลุ้นรับ Suzuki Celerio  รุ่น  GLX   พร้อมบัตรน้ำมันมูลค่า 2,000 บาท พร้อมฟรีค่าจดทะเบียน และประกันภัยชั้น 1

 

ราคาจำหน่าย Suzuki celerio..


Suzuki celerio GA 359000 บาท
Suzuki celerio GL 439000 บาท
Suzuki celerio GLX 488000 บาท

 

อ่านบททดสอบ Suzuki Celerio  ใหม่ได้ที่นี่

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY521]

[GALLERY280]

5 เรื่องน่าสนใจ