ISUZU – Press Sports Day 2018 กีฬาเชื่อมสัมพันธ์สื่อยานยนต์กับคนอีซูซุ

เป็นอีกหนึ่งความสนุกสนานที่สุดแห่งปี สำหรับกิจกรรม “ISUZU – Press Sports Day 2018” กีฬาสามัคคีที่เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างคนสื่อยานยนต์และชาวตรีเพชรอีซูซุให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

ISUZU

นำทีมโดย มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด และนายภูวนาถ เผ่าจินดา นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย โดยในปีนี้ทางบริษัทตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ได้เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชนสายยานยนต์ ทั้งในฐานะนักกีฬาและกองเชียร์ที่น่ารักอย่างอบอุ่น ณ ยิมเนเซียม ชั้น 10 อาคารตรีเพชรอีซูซุเซลส์

ISUZU

ISUZU
ISUZU

เปิดสนามการแข่งขันด้วยนัดชิงสุดพิเศษระหว่างสื่อมวลชนอาวุโส พบกับ ทีมผู้บริหารตรีเพชรอีซูซุ โดยในปีนี้ทั้งสองทีมโชว์ความฟิตกันอย่างเต็มที่ทำคะแนนสูสีตีคู่กันมาทั้งเกม พัตต์กอล์ฟ, ดวลจุดโทษซอคเกอร์ และสลับกันโชว์ลีลาชู้ตบาสเกตบอล สุดท้ายฝ่ายสื่อมวลชนอาวุโสก็คว้าชัยชนะไปได้สำเร็จ จากนั้นเป็นเกมการแข่งขันกีฬาหลากหลายประเภทระหว่างทีมสื่อมวลชนและทีมอีซูซุ เริ่มเกมการแข่งขันแรกสุดดุเดือดด้วยบาสเก็ตบอลชายโดยทีมอีซูซุเป็นฝ่ายรุกอย่างต่อเนื่อง และคว้าชัยไปในที่สุด ถัดมาเป็นการโชว์ฝีไม้ลายมือของสาวๆนักกีฬาแชร์บอล เห็นน่ารักๆแต่ดุเดือดไม่น้อยไปกว่านักกีฬาชายเลย ผลัดกันทำเกมรุกกันไปมาจนในครึ่งหลังทีมอีซูซุรุกหนักจนคว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศไป ถึงทีมอีซูซุจะชนะไปสองเกมติด แต่ก็ไม่ได้ทำให้กองเชียร์และนักกีฬาทีมสื่อมวลชนหมดหวังในเกมกีฬาสุดท้ายนั่นคือ ซอคเกอร์ ที่ทีมสื่อมวลชนได้ฟิตซ้อมร่วมกันมาเป็นอย่างดี ผลัดกันรุกผลัดกันรับจนในที่สุดทีมสื่อมวลชนยิงทำคะแนนนำและคว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศไปครอบครอง

ISUZU
ISUZU
ISUZU
ISUZU

นอกจากการแข่งขันกีฬาแล้วอีซูซุได้เตรียมอาหารและขนมต่างๆไว้คอยเพิ่มพลังให้กับสื่อมวลชน รวมทั้งกิจกรรมเพ้นท์หน้าและตัวเพื่อสร้างสีสันภายในงาน โดยมีเกมสนุกๆ ให้ได้เล่นกันในระหว่างพักเบรกที่สร้างสีสันและเสียงฮาให้คนได้ทั้งยิม อาทิ เกมออกตัวแรงดี บรรทุกหนักดี และผสมคำปิกอัพดีสุดสุด พร้อมรับของที่ระลึกจาก ISUZU ที่ตั้งใจมอบให้ทุกคนที่เล่นเกมไม่ว่าจะชนะหรือแพ้ก็ตาม ปิดท้ายกันด้วยงานเลี้ยงขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมทำกิจกรรมสานสัมพันธ์ในครั้งนี้ จบกิจกรรมกลับบ้านอย่างอิ่มหนำทั้งกายและใจกันอย่างล้นเปี่ยมเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ