ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ รับรางวัลภาพยนตร์โฆษณาที่สุดแห่งปี ในงานประกาศรางวัล daradaily Awards

นายวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด รับรางวัลภาพยนตร์โฆษณาที่สุดแห่งปี ในงานประกาศรางวัล daradaily Awards ครั้งที่ 7 จากภาพยนตร์เทิดพระเกียรติชุด “สุขเพียงพอเพราะพอเพียง”

ISUZU
ISUZU

สำหรับภาพยนตร์เทิดพระเกียรติชุด “สุขเพียงพอเพราะพอเพียง” เป็นชุดที่ 16 สร้างขึ้นจากชีวิตจริงของ เปิ้ล-ศิริวิมล กิตะพาณิชย์ เจ้าของไร่รื่นรมย์ ดีกรีนักเรียนนอก แต่หัวใจเกษตร เป็นนักพัฒนาที่พลิกพื้นที่ 200 ไร่ทำเกษตรผสมผสานโดย การน้อมนำเอาปรัชญาหลักเศรษฐกิจพอเพียง มาปรับใช้ พร้อมให้ความรู้ พัฒนาชุมชน ให้สามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและดำเนินธุรกิจได้อย่างพอเพียง

โดยภาพยนตร์เทิดพระเกียรติชุดนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่างกลุ่ม อีซูซุ กับกลุ่มเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สร้างภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ที่ได้รับคะแนนโหวตจากประชาชนชาวไทยทั่วประเทศ ทั้งนี้กลุ่มอีซูซุในประเทศไทยมีความมุ่งมั่นที่จะสืบสานแนวพระราชดำริของในหลวงรัชกาลที่ 9 ด้วยการสร้างภาพยนตร์เทิดพระเกียรติเกี่ยวกับความพอเพียง เพื่อสืบสานแนวพระราชดำริอันทรงคุณค่านี้ให้อยู่คู่สังคมไทย และเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตที่จะทำให้เกิดความสุขอย่างยั่งยืนตลอดไป ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ

ISUZU

ISUZU

ISUZU

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ