ชวนไปดูชีวิตแบบ Moto Lifestyle ที่ CUB House ชวนขี่ Monkey และ C125 ไป อาบแดด อาบลม ห่มเสียงเพลง ที่งาน “ลงเล บีชไลฟ์ เฟสติวัล”

ใครว่ารถของนักสะสมจะเอาออกไปสนุกไม่ได้ งานนี้ CUB House นอกจากจะยก The First Moto Lifestyle Café and Showroom ไปไว้ในหาดสุดสวยในงาน ลงเล บีชไลฟ์ เฟสติวัล แล้วยังชวนเหล่า Genuine People นำรถสุดรักไปขี่เล่นบนหาดทรายสวยอีกด้วย

Honda CUB House

ลงเล บีชไลฟ์ เฟสติวัล งานสุดแนวที่ปิดหาด Diamond Beach อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จัดงานกันแบบเอ็กคลูซีฟ ถ้าให้เล่าสั้นๆ ก็ต้องบอกว่างานรวมคนมีสไตล์ มาอาบแดด อาบลมห่มเสียงเพลงกันแบบชิลๆ แล้ว CUB House ไปเกี่ยวอะไรด้วย?

Honda CUB House

ก็ต้องบอกว่านอกจากจะยก CUB House พร้อมกระเป๋า Stream Trail รุ่นพิเศษไปโชว์กันในงาน ยังจัดทริปพิเศษที่ชวน Genuine People เอารถสนุกๆ อย่าง Monkey และสายคลาสสิคอย่าง C125 ไปขี่กันถึงหาด เรื่องราวและชีวิตแบบ Moto Lifestyle จะสนุกแค่ไหนติดตามกันได้ในบรรทัดต่อไปเลย!

Honda CUB House

เริ่มกันที่ช่วงเช้า Genuine People รวมตัวกันที่ CUB House เอกมัย บรรยากาศสบายๆ พูดคุยเส้นทาง แลกเปลี่ยนสไตล์การแต่งรถกันก่อนออกเดินทางไป CUB House เพชรบุรี

Honda CUB House

จุดหมายที่สอง CUB House เพชรบุรี The First Moto Lifestyle Café and Showroom ของจังหวัด ถึงจุดนี้ Genuine People กรุงเทพฯ มารวมตัวกับ Genuine People เพชรบุรี เห็นการรวมตัวของคนรักรถสไตล์เดียวกันแล้วก็ยืนยันได้ว่า Moto Lifestyle นี่ไม่ได้มีอยู่แค่ในกรุงเทพฯ เท่านั้น

Honda CUB House

หลังจากเดินเยี่ยมชมมุมต่างๆ ใน CUB House เพชรบุรี ดื่มกาแฟ กินขนม นั่งพักก็ถึงเวลาตั้งขบวน แล้วเพลิดเพลินไปกับสายลมมุ่งตรงไปที่ ลงเล บีชไลฟ์ เฟสติวัล กันแล้ว

Honda CUB House

เข้างานธรรมดาโลกไม่จำ! สำหรับชาว Genuine People มาถึง Diamond Beach ทั้งทีของขี่ Monkey กับ C125 ลงหาดซะเลย

Honda CUB House

หลังจากขี่รถลงหาดในงานลงเล แบบชิลๆ กันไปแล้วก็ถึงเวลาปาร์ตี้ริมหาดที่มีบูท CUB House สนับสนุนอาหารและเครื่องดื่มให้ ต้องบอกว่าอาหารดี ดนตรีเพราะ บรรยากาศเยี่ยมเป็นชีวิตแบบ Moto Lifestyle ที่น่าอิจฉาเสียจริงๆ

Honda CUB House

สุดท้ายปิดวัน แยกย้ายกันกลับโรงแรม ก่อนที่จะตื่นเช้าวันใหม่กลับกรุงเทพฯ กันอย่างปลอดภัย

Honda CUB House

โดยรวมแล้วถือ เป็นทริปทำให้เห็นบรรยากาศของ “คนคอเดียวกัน” ได้เป็นอย่างดี เพราะทุกคนไม่ว่ามาจะแถวไหน จังหวัดไหนพอมารวมตัวกันใช้ชีวิตแบบ Moto Lifestyle ก็กลายเป็นเพื่อนที่ชื่นชอบสิ่งเดียวกัน ขี่ไปด้วยกัน สนุกไปด้วยกันตลอดเส้นทาง

Honda CUB House

CUB House ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายเป็นประจำ สำหรับใครที่ชื่นชอบรถที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะอยากสะสมหรือขี่เล่น Monkey และ C125 นับเป็นรถที่ตอบโจทย์มากๆ เพราะนอกจากจะได้รถที่ชอบยังได้สังคมที่ใช่อีกด้วย

Honda CUB House

ถ้าสนคัลเจอร์ เจ๋งๆ มอเตอร์ไซค์สุดยูนีค และกาแฟระดับพรีเมี่ยมเราขอแนะนำให้แวะไปที่ CUB House ทุกสาขา

CUB House - The First Moto Lifestyle Cafe' & Showroom ทั้ง 10 สาขาทั่วประเทศ

  • CUB House เอกมัย l โทร 02-116-4446
  • CUB House อุดรธานี l โทร 062-201-9749
  • CUB House ขอนแก่น l โทร. 090-030-4444
  • CUB House ชลบุรี l โทร 080-282-3942
  • CUB House สุราษฎร์ธานี l โทร 077-264-458
  • CUB House หาดใหญ่ l โทร 074-800-999
  • CUB House เพชรบุรี l โทร 062-741-3666
  • CUB House เชียงราย l โทร 095-904-4545
  • CUB House ภูเก็ต l โทร. 066-152-5889
  • CUB House เชียงใหม่ I 063-323-5640CUB
Honda CUB House

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.aphonda.co.th/cubhouse/

และติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/cubhousebyhonda/

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ