ชมจะๆ ชัดเจน ว่าที่ 2017 Hyundai Elantra

  • โดย : Autodeft
  • 28 ส.ค. 58
  • 6,666 อ่าน

ชมภาพแอบถ่ายของว่าที่คอมแพ็คคาร์ใหม่ล่าสุดจากค่าย Hyundai กับรถยนต์ Hyundai Elantra ใหม่ รุ่นปี 2017 ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

 

 

กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่อึดใจ กับตัวตนใหม่ของรถยนต์คอมแพ็คคาร์จากค่ายเกาหลี   Hyundai Elantra  ใหม่ ซึ่งทั่วโลกต่างจับตาการเปลี่ยนแปลงของรถรุ่นนี้ในฐานคู่ปรับชั้นนำขอค่ายรถยนต์ญี่ปุ่น แต่ดูเหมือนการเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการจากภาพหลุดจากโรงงาน ซึ่งคาดจะมาจากประเทศเกาหลีก็สร้างความน่าสนใจไม่น้อยเช่นกัน

2017   Hyundai  Elantra ใหม่ถูกมือดีปล่อยของด้วยภาพหลุดชุดใหญ่ที่เผยรายละเอียดใหม่ของว่าที่คอมแพ็คคาร์ เห็นหมดจดทั้งทางด้านหน้า และด้านหลัง ตลอดจนรายละเอียดภายในห้องโดยสาร ของ  Hyundai   รุ่นนี้ ซึ่งมีความแปลกแตกต่างจากเดิม

[IMAGE1]

โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามแนวทางใหม่ของ  Hyundai  พวกเขาวางแนวทางให้รถยนต์รุ่นนี้มีความเรียบง่ายและดูดีมากขึ้น ผ่านการออกแบบใหม่ล่าสุด   Fluidic Sclupture  2.0  ตามที่ตกเป็นข่าวออกมาก่อนหน้านี้ แต่ดูเหมือนว่าจากภาพจะเป็นที่ชัดเจนว่า  Hyundai  Elantra  ใหม่ จะได้ส่วนผสมที่มีความลงตัวในการออกแบบ ซึ่งดูเหมือนว่าโดยส่วนใหญ่ถูกปรับให้มีความลงตัวถ่ายทอดมาจากรุ่นใหญ่รถยนต์   Hyundai Genesis  ทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร เรียกว่าเป็นน้องชายสายพันธุ์เดียวกัน

ทางด้านเครื่องยนต์ แม้จะยังไม่มีรายละเอียดออกมาเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่มีความเป็นไปได้สูงที่  Hyundai   จะแนะนำเครื่องยนต์รุ่นใหม่ขนาด 1.6  ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบชาร์จ ซึ่งมีการคาดการณ์ว่าจะมีกำลังมากถึง  175   แรงม้าเข้ามาประจำการใต้ฝากระโปรง ตลอดจนค่ายเกาหลียังแนะนำระบบเกียร์คลัทช์คู่ 7  สปีด   มาตอบความลงตัวในการขับขี่

[IMAGE2]

[IMAGE3]

โดยในอเมริกาเชื่อว่าจะยังมีเครื่องยนต์ขนาด 2.0  ลิตร ที่เคยทำตลาดใน Hyundai  Tucson ใหม่ เข้ามาประจำการ ส่วนในตลาดยุโรป อาจจะเพิ่มไลน์อัพของเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จขนาด 1.4  ลิตร เข้ามาตอบโจทย์เพิ่มเติมด้วย

Hyundai elantra  ใหม่   คาดว่าจะมีการเปิดตัวในเกาหลีในอีกไม่นานเกินรอ ก่อนที่มันจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการอรกครั้งในอเมริกา ซึ่งคาดว่าจะแนะนำตัวในงาน  Los Angeles Auto show   ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ