ชัดๆอีกที 2015 Hyundai Elentra ว่าที่รุ่นใหม่ที่เราจะได้เห็นเร็วๆนี้

  • โดย : Autodeft
  • 6 ก.ค. 57
  • 5,496 อ่าน

Hyundai เผย 2015 Hyundai Elantra ใหม่อีกครั้ง หลังเปิดตัวไปแล้วที่เกาหลี เน้นทันสมัยลุคสปอร์ตมากขึ่้นกว่าเดิม

 

 

เมื่อปีกลายในระหว่างที่บ้านเรามีรถยนต์ใหม่มากมายออกมาทำตลาดอย่างสนุกสนานนั้น ในต่างประเทศค่ายรถยนต์เกาหลี Hyundai  ก็ได้เปิดตัวรุ่นปรับโฉมของ  2015 Hyundai Elentra   ในที่สุดก็เดินมาถึงครึ่งทางของชีวิตในรุ่นนี้ และล่าสุดมันก็เพิ่งไปทำตลาดอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆนี้

2015 Hyunai Elantra

ว่าที่รุ่นใหม่ที่จะต้องเข้ามาตอบโจทย์คนไทยอย่างแน่นอน เรียกว่าเป็นรถรุ่นที่มีหลายคนจับตา โดยการปรับลุคล่าสุดของ Hyundai Elantra  ใหม่ โดยรุ่นใหม่มีการปรับโฉมหน้าตาให้ตอบความทันสมัยมากขึ้น ได้รายละเอียดไฟหน้าใหม่ที่มีความลงตัวมากขึ้น โคมไฟหน้ามาพร้อมไฟ  Daytime  ที่  built in  ภายในโคมไฟหน้าตัวเองเลย  ส่วนด้านท้ายนั้น ได้ไฟท้ายใหม่แบบ LED ใหม่ที่มีความลงตัวมากขึ้น และดูมีความทันสมัยมากขึ้น ด้วยเช่นกัน

ในห้องโดยสารการออกแบบที่เต็มเปี่ยมในเรื่องความทันสมัยอยู่แล้ว มาพร้อมกับ การออกแบบใหม่ด้วยระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ที่ให้ความลงตัวในเรื่องของการออกแบบที่ดูมีความลงตัวมากขึ้นรวมถึงยังได้ระบบความบันเทิงใหม่ล่าสุด ซึ่งแนะนำมาในตัว Tech  Package  ที่มาพร้อมระบบนำทางทำงานผ่านชุดจอ ทัชสกรีนขนาด 7  นิ้ว และกระหึ่มมากขึ้น ด้วยชุดแอมป์พลิไฟเออร์ที่ให้กำลังขับ   360  วัตต์ ติดตั้งมาให้

2015 Hyunai Elantra

2015 Hyunai Elantra

สำหรับเครื่องยนต์นั้นใน 2015 Hyundai Elantra  ใหม่ มาพร้อมต้นกำลัง 2.0  ลิตร direct injection  ให้กำลัง  173  แรงม้า แนะนำสู่รุ่น Sport Edition  ส่วนในรุ่นทั่วไปนั้น ไม่มีการเปลี่ยนแปลงทางด้านเครื่องยนต์

บ้านเรายังไม่ชัดว่า Hyundai จะนำโฉมหน้าใหม่ของ  Hyundai Elantra  ออกมาเมื่อใด แต่คาดว่าจะอีกไม่นานนี้  ที่ Hyundai Elantra  2015  จะต้องเข้าสู่ตลาดไทย  

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY600]

5 เรื่องน่าสนใจ