เผยตัวตนใหม่ New Hyundai Tucson 2015

  • โดย : Autodeft
  • 17 ก.พ. 58
  • 7,127 อ่าน

Hyundai เผยร่างใหม่อย่างเป็นทางการ New Hyundai Tucson 2015 ว่าที่อเนกประสงค์ใหม่ ที่ไทยมีแววได้สัมผัส

 

 

เรียกว่าเป็นที่สนใจทั่วโลก ตั้งแต่ยังเป็นวุ้นกับว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ดีเอ็นเอของค่ายเกาหลีที่เดินทางมาถึงการเปลี่ยนแปลงตัวตนรถยนต์อเนกประสงค์ที่สร้างชื่อในตลาดรถยนต์ทั่วโลก และมันเปิดเผยออกมาแล้วกับ Hyundai Tucson  2015

ว่าที่รุ่นใหม่เปิดเผยตัวตนออกมาในวันนี้อย่างทางการในเกาหลี ซึ่งเป็นการแนะนำตัวตนใหม่ของว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์ของค่ายให้มีความลงตัวมากขึ้น อย่างที่พอจะสังเกตได้ว่าที่  Hyundai Tucson  ใหม่มาพร้อมการออกแบบที่มีความลงตัวมากขึ้น

2015 Hyundai Tucson

2015 Hyundai Tucson 

ใบหน้าใหม่ของ Hyundai Tucson  2015 ได้การออกแบบใหม่ล่าสุด ด้วยเส้นสาย   fluidic Sculpture  2.0  ที่ให้ความเรียบง่ายมากขึ้น  โดยเส้นสายใหม่อย่างที่คงพอจะสังเกตได้มันมีความคล้ายคลึงรุ่นใหญ่ทั้ง   Hyundai Genesis  และยังมีความคล้ายคลึงพี่ชายใหญ่  Hyundai Santa fe  ลงตัวในสไตล์ทันสมัย ซึ่งในรุ่นนี้มันยังอมความสปอร์ตในตัวตนของมันเอาไว้ด้วย

2015 Hyundai Tucson

2015 Hyundai Tucson

2015 Hyundai Tucson

ด้านในห้องโดยสาร  Hyundai Tucson  2015 มาพร้อมการออกแบบที่มีความลงตัวในสไตล์รถหรูมากขึ้น ด้วยการออกแบบที่ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมมากขึ้นไม่ว่าจะการตบแต่งหรือฟังชั่นต่างๆ รวมถึงรุ่นใหม่ ยังได้ระบบความบันเทิงใหม่ล่าสุดที่ใส่มาให้ในตรงกลางของคอนโซลหน้า  ส่วนเบาะนั่งตอนหน้าได้เบาะทรงสปอร์ตให้ความลงตัวมากขึ้นในแบบที่แตกต่าง

น่าเสียดายที่ค่ายรถยนต์ Hyundai  ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเครื่องยนต์อย่างเป็นทางการ แต่เพียงกล่าวสั้นๆว่า  ว่าที่รุ่นใหม่ของ Hyundai Tucson  2015 ในเวอร์ชั่นยุโรป จะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล  และเฉกเช่นที่เป็นมามันยังมีทั้งเวอร์ชั่นขับเคลื่อนสองล้อ และขับเคลื่อนสี่ล้อ โดยมันมาพร้อมระบบเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ 6  สปีด

ทั้งนี้รายละเอียดอย่างเป็นทางการว่าที่ Hyundai Tucson  2015 คาดว่าน่าจะออกมาเปิดเผยในอีกไม่ช้าต่อจากนี้ ส่วนในประเทศไทยอาจจะต้องรอกันอีกพักใหญ่ ใครที่สนใจก็ติดตามให้ดี

 

อ่านรายละเอียดอย่างเป็นทางการ   Hyundai Tucson 2015  ได้ที่นี่

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

[GALLERY1121]

5 เรื่องน่าสนใจ