เตรียมปรับใหญ่ใช้เส้นสายใหม่ Hyundai Elantra 2016

  • โดย : Autodeft
  • 25 ธ.ค. 57
  • 4,022 อ่าน

เว็บจันเผยภาพแอบถ่ายรถซีดาน คาดการณ์ชั้ดว่ามันคือว่าที่ Hyundai Elantra ใหม่ รุ่นปี 2016

 

 

เปิดตัวใหม่ในไทยเมื่อปีที่ผ่านมา ทำราคาจนใครต่อใครก็คงสนใจกับรถยนต์นั่งใหม่  Hyundai Elantra Sport  ที่ทำให้หลายคนอยากจับจองมาเป็นเจ้าของมากพอสมควร แต่ใครจะคิดว่าที่จริง  Hyundai  อาจจะมีแผนในการอัพเดทเส้นสายว่าที่รุ่นใหม่เร็วกว่าที่คิด 

การประกาศตัวเส้นสายใหม่เมื่อปีที่ผ่านมาอาจจะทำให้  Hyundai  ค่ายรถยนต์เกาหลีต้องปรับตัวเองในว่าที่รถยนต์คอมแพ็คคาร์เร็วกว่าที่คิด หลังก่อนหน้านี้มันปรับออพชั่นใหม่ไปแล้ว และว่างจำหน่ายในฐานะรุ่นสปอร์ตมากกว่าที่อัดแน่นด้วยออพชั่นมากกว่า เดิม แต่ว่า มันกำลังเป็นที่โจษจันหลังมีคนจับภาพว่าที่รถ Hyundai Elantra   ใหม่ ซึ่งคาดว่าเป็นรุ่นปี 2016  ได้ในจีน

[IMAGE1]

ตามภาพที่เว็บไซต์จีน  Auto.sohu.com  เปิดเผยออกมาจำนวนสี่ภาพ มีความเป็นไปได้สูงว่ามันคือ 2016 Hyundai Elantra  ว่าที่รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเริ่มโชว์โฉมปีหน้า ซึ่งจะได้เส้นสายความเป็นตัวตนใหม่  Fluidic sculpture 2.0  โดยจากภาพชัดเจนว่า มันคือรถยนต์  Hyundai Elantra  ใหม่แน่

ซึ่งยังคงตัวตนที่เป็นคอมแพ็คคาร์กึ่งสปอร์ต ด้วยการออกแบบที่ได้ความองอาจในแบบรถยนต์นั่งซีดานแต่ดูดีเมื่อขับขี่ใช้งานทั่วไป ในขณะที่รายละเอียดอื่นๆ นั้น ยังไม่สามารถบอกอะไรได้มาก แต่เชื่อว่าเรื่องเครื่องเครานั้นคงจะไม่มีความแตกต่างจากเดิม

ทั้งนี้  2015 Hyundai Elantra  จะเปิดตัวเมื่อไรคงต้องติดตามกันให้ดี แต่เชื่อว่าเราจะได้เห็นรุ่นใหม่ในปีหน้า ภายใต้เส้นสายใหม่ที่น่าจะถูกใจมากขึ้น

ที่มา Auto.sohu.com

 

[IMAGE1]

[IMAGE2]

[IMAGE3]

[IMAGE4]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ