หรือนี่คือว่า ที่ Hyundai Elantra 2016

  • โดย : Autodeft
  • 12 มี.ค. 58
  • 13,575 อ่าน

คาดหลุดอย่างเป็นทางการก่อนเปิดตัว Hyundai Elantra ใหม่รุ่นปี2016 ชัดเจนหน้าตาใหม่ดุดันลงตัวขึ้นกว่าเดิม

 

 

จะว่าไปตั้งแต่ปรับราคาใหม่   Hyundai  Elantra Sport  ถือว่าเป็นรถยนต์ที่หลายคนสนใจไม่น้อยด้วยราคาจำหน่ายที่มีความลงตัวมากกว่าเดิม สมรรนถะของมันก็น่าจับต้องมาก แต่ล่าสุดแล้วมันอาจจะต้องยอมรับว่า   Hyundai  ก็เตรียมที่จะปรับรุ่นปรุงโฉมรถยนต์  Hyundai Elantra sport   ใหม่ เช่นกัน

Hyundai Elantra  2016  กำลังเป็นที่ฮือฮา..ในต่างประเทศ เมื่อมีภาพหลุดออกมาที่ดูเหมือนจะเป็นตัวจริงของว่าที่คอมแพ็คคาร์ใหม่ล่าสุด ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงหลายปีนี้ที่เกาหลีใต้ 

[IMAGE1] 

โดยจากภาพ   Hyundai  Elantra ใหม่นั้น มาพร้อมการออกแบบใหม่ล่าสุด  Fludic Sclupture 2.0  ที่เน้นความเรียบง่ายมากขึ้น แต่ลงตัวด้วยความสปอร์ต จะว่าไปแล้วเส้นสายที่เราเห็นในภาพของว่าที่ 2016 Hyundai Elantra  ใหม่ก็คล้ายกับที่เคยพบในทั้ง   Hyundai i20  ใหม่  รวมถึงว่าทีรถยนต์อเนกประสงค์  Hyundai  Tucson ใหม่ ที่เน้นความลงตัวมากขึ้น

เบื้องต้นเท่าที่เห็นจากภาพนอกจากหน้าตาใหม่ที่มีความดุดันมากขึ้นแล้ว ...ยังได้ของเล่นต่างๆเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะ  โคมไฟหน้าโปรเจคเตอร์, รวมถึงไฟ Daytime  แบบแนวตั้ง ที่ดูจะกลายเป็นเอกลักษณ์ใหม่ไปแล้ว ..

อย่างไรก็ดีมีควมเชื่อว่า  Hyundai  Elantra ใหม่จะมาพร้อมรุ่นเครื่องยนต์เทอร์โบขนาด 1.6 ลิตร และอาจจะมีรุ่นไฮบริดเข้ามาตอบโจทย์ ซึ่งในไทย น่าจะมีโอกาสขายในช่วงกลางปีหน้า ส่วนในยุโรป น่าจะเปิดตัวก่อนในนามของตระกูล   Hyundai i30  

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ