Porsche Bespoke สะท้อนความอาร์ตบ่งบอกตัวตนผ่านรถสปอร์ตหรู

  • โดย : PR Autodeft
  • 5 มี.ค. 65
  • 3,754 อ่าน

กรุงเทพมหานคร. อีกหนึ่งงานคลาสสิกที่รวมสายอาร์ติสกับรถสปอร์ตหรูมาไว้ด้วยกันเมื่อ ปอร์เช่ประเทศไทย โดย เอเอเอสกรุ๊ป (AAS Group) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท 2000 Publishing and Media จํากัด ผู้ผลิตนิตยสาร GT Porsche จัดกิจกรรม #PORSCHEBESPOKE by DAS TREFFEN งานโชว์รถยนต์ปอร์เช่ที่ ปรากฎโฉมการตกแต่งเป็นพิเศษ สวยสะดุดตาในสไตล์เฉพาะของ

ปอร์เช่ รวมตัวคนรักรถหรูสัมผัสงานศิลปะสุดคลาสสิกในงาน #PORSCHEBESPOKE by DAS TREFFEN

คุณปวราภา ดุพัสกูล ผู้อำนวยการแผนกการตลาดและประชาสัมพันธ์ ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป กล่าวว่า “กิจกรรม #PORSCHEBESPOKE by DAS TREFFEN เป็นอีกหนึ่งงานที่สายอาร์ติสหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยเพราะนอกจากจะเป็นการโชว์รถสปอร์ตหรูให้ได้สัมผัสกันแล้วยังนับเป็นการอวดโฉมความโฉบเฉี่ยวที่มาพร้อมกับศิลปะได้อย่างน่าทึ่งอีกด้วย โดยในงานนี้ประกอบด้วยนิทรรศการรถปอร์เช่อันโดดเด่นที่ผ่านการตกแต่งแบบเฉพาะตัว ทั้งสไตล์ RWB จากญี่ปุ่น และ LB รวมถึงการตกแต่งสไตล์ Camping ที่กำลังเป็นกระแส เรียกว่าเป็นการรวมรถ Porsche Bespoke ที่มีเอกลักษณ์เป็นพิเศษ เกือบ 20 คัน นำมาจอดไว้ในย่านใจกลางเมือง อีกทั้งงานนี้ปอร์เช่ ประเทศไทยยังได้นำรถ 3 รุ่นสุดพิเศษ Porsche 993 GT2 Evo มาพร้อมการตกแต่งลวดลาย Martini เรียกกลิ่นอายรถแข่งเอาใจคนรักปอร์เช่สาย Motorsport  , Porsche 911 Slant Nose สเปเชี่ยล อิดิชั่น หรือรุ่นพิเศษในตำนานของ 911 ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน และ Porsche Taycan 4S Cross Turismo ที่โฉบเฉี่ยวแต่ลงตัวทุกงานออกแบบดีไซน์ พิสูจน์ความเหนือกว่าของรถไฟฟ้า โดยการติดตั้ง Roofbox พร้อมคุยไปกับคุณทุกเส้นทาง มาจัดแสดงในงาน ให้แฟนคลับคนรักรถได้ว้าวกันอย่างเต็มอิ่ม พร้อมกันนี้เรายังมีโซน Porsche Lifestyle Shop สำหรับจำหน่ายสินค้าที่ระลึกไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด พวงกุญแจ และอื่นๆ ให้กับเหล่าแฟนคลับของปอร์เช่ได้เลือกไปสะสมกันอีกด้วย” 

สำหรับกิจกรรมพิเศษภายในงานดำเนินไปด้วยบรรยากาศสุดชิลล์ให้เหล่าคนรักรถหรูได้เดินยลโฉมรถที่คลั่งไคล้ในแบบใกล้ชิด พร้อมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ทั้งดนตรี อาหารและเครื่องดื่ม เรียกว่านอกจากจะได้สัมผัสงานศิลปะแล้วยังเป็นการแลกเปลี่ยนพูดคุยกันของเหล่าผู้ชื่นชอบรถปอร์เชที่จะมาแชร์ประสบการณ์กันแบบคุ้มค่าด้วย

###

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ