Test Drive รีวิว ทดลองขับ KIA EV 5 Earth Long Range แรงสุภาพ ช่วงล่างนุ่มนั่งสบาย ขับเร็วบนเขาย้วย

ต่อเนื่องกันเลยหลังการพาชมรอบคัน KIA EV 5 Earth Long Range รถไฟฟ้าตัวรองท็อปของค่ายรถยนต์จากเกาหลีไปแล้ว รอบนี้เรามาลองขับกัน มาดูกันว่ารถใหม่ 2024 คันนี้ ที่มาในรูปแบบอเนกประสงค์ SUV นั้น จะขับดีขนาดไหน คุ้มราคา 1.599 ล้านบาทเท่านั้น ลองมาชมกันได้เลย

Test Drive รีวิว ทดลองขับ Lexus LBX Premium รถ Crossover ไซส์จิ๋ว เล็กพริกขี้หนู หรูพร้อมแรง

ถ้าเอ่ยถึงรถแบรนด์ Lexus คนส่วนใหญ่อาจจะมองว่าเป็นยี่ห้อหรูที่มีราคา “แพง” เกินกว่าจะเอื้อมถึง แต่วันนี้ ในราคาแค่ 2 ล้านต้น ๆ ก็เป็นเจ้าของรถใหม่ยี่ห้อนี้ได้แล้ว คุณจะเชื่อไหม

คลิป Test Drive รีวิว ทดลองขับสั้น ๆ NETA V-II รถไฟฟ้าคันจิ๋ว เปลี่ยนช่วงล่างใหม่ ใส่ ADAS ขับดีขึ้นเหรอ?

รอบก่อน EARTH AUTODEFT เพิ่งพาไปขับ NETA-X มา รอบนี้ต่อเนื่องกันกับรถไฟฟ้า Hatchback คันจิ๋ว NETA V-II ที่รอบนี้ นอกจากปรับเรื่องช่วงล่างใหม่แล้ว ยังเสริมอุปกรณ์ ADAS เข้ามาอีกหลายอย่าง ตัวรถจะขับดีขึ้นจริงไหม และระบบ ADAS ทำงานดีอย่างไรบ้าง ลองมาชมกันได้เลย

คลิป Test Drive รีวิว ทดลองขับสั้น ๆ NETA X รถอเนกประสงค์ไฟฟ้า ราคาไม่น่าเกินล้าน เตรียมป่วนตลาดเดือนหน้า

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปลองขับรถอเนกประสงค์ไฟฟ้าน้องใหม่ ที่เตรียมลงมาป่วนตลาดเดือนกรกฎาคมนี้แน่นอน นั่นคือ NETA X นั่นเอง หลังจากเปิดให้ทุกคนได้ลองสัมผัสที่งาน Motor Show 2024 ไปแล้ว รอบนี้จะได้ลองขับกันเล็กน้อย จะดีขนาดไหน ลองมาดูกันได้เลย

ลองขับว่าที่รถไฟฟ้าใหม่ค่าย BYD ลุ้นขายไทย Seagull ,Sealion 7 ,Denza D9 และ M6

หลังจากการอวดโฉมคันจริงที่งาน Motor Show ที่ผ่านมา ทาง BYD ก็ได้เปิดโอกาสให้ทีมงาน AUTODEFT ร่วมสัมผัสแบบใกล้ชิดพร้อมทดลองขับว่าที่รถไฟฟ้าใหม่ที่มีแนวโน้มทำตลาดในไทยทั้ง 4 รุ่น ในสนามพีระ กับรุ่น Seagull ,Sealion 7 ,Denza D9 และ M6 พร้อมพาชมภายนอกและภายในแต่ละคันกัน

Test Drive รีวิว ทดลองขับ Toyota Veloz Premium รถ MPV 7 ที่นั่งยอดนิยมกลับมาแล้ว น่าใช้เหมือนเดิม?

หลังห่างหายไประยะเวลาหนึ่ง กับรถอเนกประสงค์ MPV แบบ 3 แถว 7 ที่นั่งอย่าง Toyota Veloz Premium พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของได้อีกครั้งแล้ว และยังยืนยันที่จำหน่ายในราคาเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ถึงแม้ว่ารอบก่อนจะมีการรีวิว ทดลองขับแบบ Group Test ไปแล้ว รอบนี้ TopTaro AUTODEFT จะนำมารีวิวอีกรอบ หาข้อมูลที่ยังขาดอยู่บางอย่าง รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้าง ลองมาติดตามชมกันได้เลย

Test Drive รีวิว ทดลองขับ All-New Honda Accord e:HEV RS ซีดานกลางหรูแรง แพงไปไหม?

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนมาลองขับรถใหม่ในรูปแบบ Mid-Size Sedan อย่าง Honda Accord e:HEV RS รุ่นท็อปบนสุด มาดูกันว่า การขับขี่จะต่างกับรุ่น E ที่รีวิวกันรอบที่แล้วขนาดไหน อัตราประหยัดจะดีจริงไหม และอัตราเร่ง 0-100 จะสู้ใครได้บ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

คลิป Test Drive รีวิว ทดลองขับ Toyota Innova Zenix 2.0 HEV Premium ตามหาอัตราประหยัด และ 0-100 กันเถอะ

หลังจากได้ชมรอบคัน และลองขับกันไปเรียบร้อยแล้วกับ Toyota Innova Zenix 2.0 HEV Premium รถ MPV อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง รอบนี้ EARTH AUTODEFT จะมาค้นหาสิ่งที่ยังติดกันอยู่ นั่นก็คือ อัตราประหยัดน้ำมัน และอัตราเร่ง 0-100 ว่ารถไซส์ใหญ่ขนาดนี้จะทำได้เท่าไหร่ มาลองติดตามชมกันได้เลย

คลิป Test Drive รีวิว ทดลองขับ Honda e:N1 รถไฟฟ้าแรงสุภาพ ช่วงล่างเทพ ชาร์จเร็วที่ไม่เร็ว เช่าได้เท่านั้น

ไม่ปล่อยให้รอนาน กับการมาลองรถ รีวิวรถไฟฟ้าคันแรกของฮอนด้า ที่ผลิตขึ้นมาในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ Honda e:N1 ที่มาเปิดโมเดลรูปแบบใหม่ ที่ไม่มีวางขายเลยสักคัน ส่งให้บริษัทเช่ารถเท่านั้น รอบนี้ก่อนจะส่งไปให้เช่า EARTH AUTODEFT ได้โอกาสในการลองขับกันดูก่อน ผลการทดสอบรถยนต์จะเป็นอย่างที่จั่วหัวจริงหรือไม่ มาติดตามชมกันได้เลย

คลิป Test Drive รีวิว ทดลองขับ Mitsubishi Pajero Sport Elite Edition 4WD เครื่องใหม่ เบาะใหม่ ขับดีขึ้น??

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปขับรถกันอีกแล้วแถวจังหวัดนครศรีธรรมราช ไม่ได้ไปไหว้ไอ้ไข่ หรือไปหาจตุคามรามเทพ แต่จะไปขับรถเพื่อรีวิว Mitsubishi Pajero Sport Elite Edition 4WD รถใหม่ปี 2024 ที่ใช้เครื่องยนต์ใหม่แบบ EURO5 และอัพเกรดอุปกรณ์หลายอย่าง อัพแล้วขับดีขึ้นไหม ไปชมกันได้เลย

Test Drive รีวิวทดลองขับ รถไฟฟ้า "Volvo EX30" มอเตอร์คู่-เดี่ยว ขับคล่อง ตัวช่วยเพียบ นั่งหลังพอได้ !

รถใหม่รถไฟฟ้า "Volvo EX30" ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุดเริ่มส่งมอบแก่ลูกค้ากลุ่มแรกแล้วในปี 2024 นี้ ทั้งนี้ทีมงานพร้อมพาเพื่อน ๆ ไปชมการขับทดสอบบนถนนทั้งรุ่น Volvo EX30 Ultra - Single Motor Extended Range และ Twin Motor Performance กับราคาค่าตัวเริ่ม 1.79 ล้านบาท และในรุ่นเริ่มต้น Single Motor Extended Range ราคาเริ่มต้นที่ 1,590,000 บาท

Test Drive รีวิวทดลองขับ “Suzuki XL7 Hybrid” เน้นประหยัดดูแลง่าย คาดราคา 8.14 แสนบาท (เปิดตัว 26 มี.ค. นี้)

ล่าสุดทางซูซูกิพร้อมเปิดตัวรถใหม่อย่างเป็นทางการกับ “Suzuki XL7 Hybrid” ที่จะเข้ามาแทนที่ Suzuki XL7 ในปัจจุบันที่เพิ่งได้รับการปรับลดราคาลงถึง 8 หมื่นบาท Suzuki XL7 Hybrid จะมีความเปลี่ยนแปลงและสมรรถนะขุมพลัง Hybrid จะเป็นอย่างไร ชมกันได้เลย...

Test Drive รีวิว ทดลองขับ Ford Ranger Wildtrak V6 เครื่องใหม่ ได้แรง ห้องโดยสารเงียบ เฉียบทุกโค้ง

เปิดตัวรถใหม่ Ford Ranger Wildtrak V6 เครื่องยนต์ใหม่ตัวแรงไปได้ไม่นาน EARTH AUTODEFT ก็ได้โอกาสไปขับเพื่อรีวิวทดสอบรถยนต์กันแล้ว โดยรถใหม่ 2024 คันนี้ จะมาพร้อมเครื่องยนต์แบบ 3.0L V6 Turbo ที่รีดแรงได้สูงสุดในตลาดรถกระบะประเทศไทย งานนี้จะสนุกขนาดไหน และรถคันนี้มีดีที่อะไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

Test Drive รีวิว ทดลองขับ ISUZU D-Max Hi-Lander 3.0 Ddi M A/T 4 ประตู ขับ 2 ลองเร่ง 0-100 แล้วต่ำสิบ

กลับมาลองกันอีกครั้งกับรถกระบะแห่งมหาชน อีซูซุ ที่รอบนี้จับเอารุ่น 4 ประตูขับ 2 อย่าง ISUZU D-Max Hi-Lander 3.0 Ddi M A/T ตัวท็อปสุดของรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ นอกจากจะมาดูออพชั่นใหม่ในรูปแบบ MY2024 แล้ว ยังมาลองดูความแรงของเครื่องยนต์

คลิป Test Drive รีวิว ทดลองขับ Neta GT RWD รถไฟฟ้าตัวแรง 231 แรงม้า ยังไม่ขาย ราคาไม่มี แต่ช่วงล่างดีสุดๆ

รีวิวรถไฟฟ้ากันอีกแล้ว กับ Neta GT ในรุ่น RWD ที่ให้กำลังได้สูงสุดถึง 231 แรงม้า แรงบิด 310 นิวตันเมตร รถใหม่ที่ยังไม่มีขาย กำหนดการยังไม่มี ราคาไม่ต้องพูดถึง แล้วทำไม EARTH AUTODEFT ยังพาไปลองขับรถคันนี้อีก ของดีแบบนี้ไม่ลองได้ไง รถไฟฟ้าคันนี้จะดีขนาดไหน ลองมาติดตามชมกันได้เลย