Test Drive รีวิว ทดลองขับ Nissan Terra Sport รถ PPV คุ้มกว่านี้ หาได้จากไหน

ถ้าให้เอ่ยถึงน้องใหม่ในตลาดรถอเนกประสงค์แบบ PPV ในประเทศไทย คันที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ก็คงต้องเอ่ยถึงรถค่ายญี่ปุ่นอย่าง Nissan Terra อย่างแน่นอน

คลิป Test Drive รีวิว ทดลองขับ รถไฟฟ้า AION Y Plus ขับสั้น ๆ เอาความรู้สึกสัมผัสแรก ไร้ภาพ Insert สวย ๆ

รอบนี้ออกตัวเอาไว้ก่อนเลยว่า EARTH AUTODEFT ไปลองรถไฟฟ้าใหม่ด้วยเวลาอันจำกัดแค่ 1 ชั่วโมง กับ AION Y Plus รถไฟฟ้าน้องใหม่จากค่าย GAC ที่รอบนี้พวกเราได้รับการเชิญมาทดสอบจาก บริษัท เอไอโอนิค ออโต จำกัด

Test Drive รีวิว ทดลองขับ All-New Mitsubishi Triton เด่นสุดคือช่วงล่าง เครื่องแรงกลาง ๆ ขับออฟโรดมัน

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกท่านไปรีวิวรถใหม่ล่าสุดจากค่ายตราเพชร All-New Mitsubishi Triton โดยรุ่นที่จะทดลองขับครั้งนี้ จะเป็นรุ่นท็อปสุด แพงสุด ณ วันนี้ที่มีอยู่ตามตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในรุ่น Double Cab Plus 2.4 Ultra AT จะมีทั้งขับแบบ On-Road และ Off-Road มาดูกันว่า รถกระบะแบบขับเคลื่อน 2 ล้อที่ล้อหลัง จะขับทางฝุ่นได้สนุกขนาดไหน มาติดตามชมกันได้เลย

คลิป Test Drive รีวิว ทดลองขับ Honda CR-V e:HEV ES รุ่นรองท็อปถูกกว่าตัว RS แสนสี่ เท่านี้ก็พอแล้วมั้ง

รอบนี้ EARTH AUTODEFT จับเอารถพลังงาน Hybrid ที่หลายคนจองกันมากมายอย่าง Honda CR-V e:HEV ES รถอเนกประสงค์ SUV รุ่นล่าสุดจากค่ายฮอนด้า ที่เป็นรุ่นรองท็อป แต่คุณภาพการใช้งานแทบจะไม่หนีจาดตัวท็อปอย่างรุ่น RS สักเท่าไหร่ แถมยังประหยัดเงินไปได้ถึง 140,000 บาท เพราะอะไรถึงเป็นอย่างนั้น ลองมาติดตามชมในคลิปนี้ได้เลย

Test Drive รีวิว ทดลองขับ Mazda2 Clap Top รถใหม่แต่งพิเศษ อัพเกรดตัวล่างสุดให้เท่มากขึ้น

ถ้าจะให้พูดถึงรถ Eco Car ในตลาดของเมืองไทย ความหลากหลายของทางเลือกในการใช้งานของผู้ที่ต้องการหารถราคาย่อมเยา ประหยัดน้ำมัน ทางเลือกที่มีอยู่หลากหลายมาที่สุดคงหนีไมท่พ้นยี่ห้อจากแดนปลาดิบอย่าง Mazda2 นั่นเอง

Test Drive รีวิว ทดลองขับ Toyota Innova Zenix Premium พลังงาน Hybrid สุดยอดช่วงล่าง กว้างขวางนั่งดี

หลังจากเพิ่งเปิดตัวไปสัปดาห์ก่อน รอบนี้ EARTH AUTODEFT จะพาไปลองขับ ลองนั่งรถอเนกประสงค์ MPV รุ่นใหม่อย่าง All-New Toyota Innova Zenix Premium ตัวท็อปบนสุดราคา 1,479,000 บาท มาลองรถโครงสร้างใหม่ TNGA, ช่วงล่างใหม่, เครื่องยนต์ใหม่, พวงมาลัยใหม่ จะขับดีขนาดไหน มาติดตามชมกันได้เลย

คลิป Test Drive รีวิว ทดลองขับ Haval Jolion Sport รถใหม่พลังงาน Hybrid ตัดออพชั่นเพียบ ราคาเหลือเท่าไหร่

ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปชมรอบคันรถใหม่ 2023 อย่าง Haval Jolion Sport รถยนต์ใหม่พลังงาน Hybrid รุ่นย่อยใหม่ ที่ถูกถอดออพชั่นออกมากมายจากรุ่น Ultra ในราคาที่ยังเป็นปริศนา รายละเอียดของตัวรถจะเป็นเช่นไร ลองมาติดตามชมได้เลยครับ

คลิป Test Drive รีวิว ทดลองขับ Neta S รถไฟฟ้าสายพันธุ์สปอร์ต ยังไม่มีกำหนดเข้าไทย เอามาลองขับให้สะใจเฉย ๆ

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปชมรอบคันพร้อมดูการขับขี่เล็กน้อย กับรถยนต์ใหม่พลังงานไฟฟ้ารูปแบบ EV อย่าง Neta S รถสปอร์ตคูเป้จากประเทศจีน ที่ทางเนต้านำเข้ามาจำนวน 1 คันถ้วน เพื่อให้สื่อมวลชนและตัวแทนจำหน่ายได้มาสัมผัสกันก่อน

Test Drive รีวิว ทดลองขับ Haval H6 HEV ปรับหน้าใหม่, ประตูท้ายไฟฟ้า ปรับราคาเพิ่มเป็น 1.349 ล้านบาท

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะไปลองขับทดสอบพร้อมรีวิวรถใหม่ในรุ่น Facelift อย่าง Haval H6 HEV รถพลังงานไฮบริดจากค่าย GWM ที่ปรับหน้าใหม่ให้เหมือนกับรุ่น PHEV และเพิ่มประตูไฟฟ้าพร้อมระบบ Hand-Free

Test Drive รีวิว ทดลองขับ BMW iX xDrive40 Sport รถไฟฟ้าคันใหญ่สุดแรง แซงมิดชิดร้อยต่ำกว่า 6 วินาที

กลับมาทดสอบรถไฟฟ้า EV กันอีกครั้ง รอบนี้ EARTH AUTODEFT เอารถจากค่ายใบพัดสีฟ้าอย่าง BMW iX xDrive40 Sport มาทำการรีวิว ทดลองขับกัน กับขนาดรถแบบอเนกประสงค์ SUV ไซส์ใหญ่

Test Drive รีวิว ทดลองขับ BYD Dolphin Standard Range รถไฟฟ้าตัวจิ๋วพลังพอดี ช่วงล่างพี่อย่างเทพ

ภาคต่อหลังจากที่ EARTH AUTODEFT ได้พาไปสัมผัสโลมาตัวแรง BYD Dolphin Extended Range มาแล้ว รอบนี้ถึงคิวตัว Standard Range กันบ้าง มาดูว่าออพชั่นอะไรที่ต่างกัน และเวลาขับขี่จะต่างกันขนาดไหน ลองมาติดตามชมกันได้เลย

Test Drive รีวิว ทดลองขับ BYD Dolphin Extended Range รถไฟฟ้าตัวจิ๋วสุดแรง แซงสุดมัน ดันได้ทั่วไทย

ก่อนเปิดราคา EARTH AUTODEFT จะพาทุกคนไปสัมผัสรถไฟฟ้าสไตล์ Hatchback ขนาดเล็ก BYD Dolphin ที่เตรียมประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้ โดยจะพาไปดูรอบคัน, พาไปลองขับ และพาไปทดสอบอัตราเร่ง 0-100 กัน รถไฟฟ้าโลมาน้อยคันนี้จะขับดีขนาดไหน มาติดตามชมกันได้เลย

คลิป Test Drive รีวิว ทดลองขับ MG ES & Maxus 9 รถตระกูลไฟฟ้าจาก SAIC Motor ที่คันใหญ่ดันขับดีกว่าคันเล็ก

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT ได้ไปร่วมขบวนทดลองขับแบบกลุ่มในกิจกรรม MG EV Family Trip ที่มีรถไฟฟ้าทั้งเครือ SAIC Motor ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น MG ZS EV, MG4, MG ES และรถใหม่ล่าสุดอย่าง MG Maxus 9 แต่รอบนี้จะได้ขับแค่ 2 รุ่นนั่นคือ MG ES และ MG Maxus 9 รายละเอียดการขับจะเป็นเช่นไรบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

Test Drive รีวิว ทดลองขับ New Nissan Almera รถใหม่ หน้าใหม่ อุปกรณ์ใหม่ ใส่เพิ่มราคาอีกนิด

คลิปนี้ EARTH AUTODEFT จะพาไปชมของใหม่ และลองขับสั้น ๆ กับรถ Eco Car ยอดนิยม New Nissan Almera ในรุ่นท็อปสุด 1.0L Turbo VL CVT ที่เพิ่มออพชั่นใหม่มากมาย กับการขึ้นราคาจากเดิมไปอีก 40,000 บาท รายละเอียดของตัวรถจะมีอะไรบ้าง ลองมาติดตามชมกันได้เลย

Test Drive: รีวิว ทดลองขับ Mercedes-Benz GLA200 Progressive รถหรูอเนกประสงค์ 2 ล้านนิด มีชีวิตหรูได้เลย

เชื่อได้ว่า รถยนต์หรูอย่าง Mercedes-Benz นั้น คือเป้าหมายของคนส่วนใหญ่ที่อยากจะครอบครองรถแบรนด์นี้ให้ได้สักวัน แน่นอนว่าถ้าย้อนไปยุค 20 ปีก่อนสมัยผมเป็นวัยรุ่นมันจะยอกมา แต่มาถึง ณ วันนี้แล้ว มันไม่ยากเกินไปแล้ว