TopCar Stinger GTR Carbon Edition ในร่างสปอร์ต Porsche 911
สำนักแต่งชื่อดัง TopCar ส่งผลงานล่าสุดเพิ่มความโดดเด่นให้กับสปอร์ตคันงามอย่าง Porsche 911 ให้เด่นกว่าเคยไปอีกขั้นด้วยชุด Stinger GTR Carbon Edition จัดเต็มรอบคันทั้งภายนอกภายใน
สำนักแต่งชื่อดัง TopCar ส่งผลงานล่าสุดเพิ่มความโดดเด่นให้กับสปอร์ตคันงามอย่าง Porsche 911 ให้เด่นกว่าเคยไปอีกขั้นด้วยชุด Stinger GTR Carbon Edition จัดเต็มรอบคันทั้งภายนอกภายใน
ก่อนหน้าหลังจากที่ทาง PICKUP-DESIGN.COM ได้เผยภาพ Mercedes-Benz X-Class Exy กระบะหรูแต่งเต็ม ล่าสุดไม่รอช้าส่งชุดภาพกับอีกหนึ่งเวอร์ชั่นสายลุยล้อโต Mercedes-Benz X-Class Exy OFF-ROAD ที่จะมาในจำนวนจำกัดความพิเศษเพียง 999 คัน โดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบรถกระบะออฟโรดพร้อมลุยอุปสรรค
ล่าสุด Datsun ได้ส่งรุ่นพิเศษสำหรับ Datsun GO Remix และ Datsun GO+ ในนามโมเดล Remix limited edition มาพร้อมการตกแต่งใหม่เพื่อความแตกต่าง และจำหน่ายในจำนวนจำกัด
ล่าสุด Rajputana Custom Motorcycles จาก ชัยปุระ อินเดีย ได้เผยผลงานล่าสุดกับการคัสตอมมอเตอร์ไซค์อย่าง KTM 390 Duke สุดเท่ในมาดใหม่ โดยใช้ชื่อว่า KTM 390 Duke Badmaash เรียกได้ว่าเปลี่ยนลุคไปจากเดิมจนจำเกือบไม่ได้
ล่าสุดโชว์รูมสุดยิ่งใหญ่อย่าง BMW Abu Dhabi Motors ก็ได้เผยโฉมคูเป้ตัวแรงล่าสุด BMW M4 ที่มาพร้อมการตกแต่งรอบคันและสีสันตัวถังสุดโดดเด่นที่เราอาจเรียกว่ามันคือสีฟ้าน้ำทะเล
Nissan Titan กระบะไซส์ยักษ์จากค่ายเพื่อนที่แสนดี ที่ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากเหล่าสิงห์รถกระบะชาวมะกัน ล่าสุดเตรียมโชว์โฉมตัวแต่งเอาใจนักเดินทางและผู้ที่รักในบาร์บีคิวการทำอาหาร กับ Nissan Smokin Titan มาพร้อมพ่วงเทลเลอร์จัดเต็มอุปกรณ์สำหรับประกอบอาหารไว้อย่างครบครันเอาใจคนเลิฟบาร์บีคิว ยลโฉมจริงที่งาน Work Truck Show ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นที่อินเดียนาโพลิสสุดสัปดาห์นี้ ก่อนทัวร์ต่อต้อนรับการม
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทาง PICKUP-DESIGN.COM ได้เผยภาพ Mercedes-Benz X-Class Exy กระบะหรูแต่งเต็มจากสำนักที่ให้ยลกันเฉพาะด้านข้างตัวรถ ล่าสุดส่งภาพชุดใหม่ จัดให้เห็นกันแบบรอบคันทั้งด้านหน้า ด้านหลัง แบบรอบคัน ให้แฟนๆ ได้ชมโฉมกระบะแต่งรุ่นพิเศษที่จะมีจำหน่ายในจำนวนจำกัดสุดพิเศษ
ในที่สุด Lamborghini Huracan Performante Spyder ก็ได้เวลาอวดโฉมเผยให้เหล่าสาวกและแฟนๆ ได้ยลโฉมกัน หลังจากที่ Lamborghini ได้แนะนำ Huracan Performante เมื่อหนึ่งปีที่ผ่านมา กับเวอร์ชั่นตัวแรงยิ่งกว่า โดยในปีนี้ต้อนรับกันด้วยเวอร์ชั่นเปิดประทุนรับลมสุดเท่ ในชื่อ Lamborghini Huracan Performante Spyder
ล่าสุด Mercedes-Benz เตรียมแนะนำ S-Class Coupe และ Cabriolet เปิดประทุน รุ่นพิเศษใหม่ล่าสุดในนาม Exclusive Edition ที่งาน Geneva Motor Show 2018 ซึ่งจะได้รับการตกแต่งเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ก่อนเปิดให้ได้จองช่วงเมษานี้
ค่ายแรงสุดหรู BMW ล่าสุดได้เผยรถยนต์รุ่นพิเศษกับ BMW M2 Black Shadow Edition เน้นสไตล์เข้มดุดัน ด้วยสีโทนดำรอบคัน ก่อนที่หลายๆ คนกำลังรอคอยรุ่น M2 Competition ที่ยังไม่มีวี่แววแต่อย่างใด
หลังจากที่เผยภาพการออกแบบกระบะสุดหรู Mercedes-Benz X-Class Exy ตัวแต่งสุดโหดออกมาเรียกน้ำย่อยมาแล้ว ล่าสุดใกล้ได้สัมผัสและยลโฉมคันจริงแล้ว ซึ่งมีข้อมูลเปิดเผยว่าจะมาในจำวนจำกัดเพียง 999 คันเท่านั้น สำหรับ Mercedes-Benz X-Class Exy โดย Pickup Design
ล่าสุดจากรายงานของ Auto Express มีการออกมายืนยันแล้วว่าค่ายกิมจิ Hyundai กำลังพัฒนาอเนกประสงค์เวอร์ชันแรงในตระกูล N กับอเนกประสงค์ Hyundai Tucson N หลังจากที่ล่าสุดเมื่อปลายปีที่แล้วได้เผย Hyundai i30 N ออกมา
อีกหนึ่งชุดแต่งที่มีชื่อดังรู้จักไปทั่วโลก Wald ล่าสุดได้เปิดตัวชุดแต่งพาร์ทรอบคันให้กับอเนกประสงค์สองลุคทั้ง Toyota Land Cruiser Prado และ Toyota Harrier เสริมมาดสอร์ตยิ่งขึ้นเพื่อความแตกต่าง เรียกได้ว่าหล่อหรูยิ่งกว่าเดิม
ล่าสุดค่ายดาวสามแฉกสุดหรูเผยภาพเตรียมเปิดตัวรุ่นพิเศษ Mercedes-Benz CLA Shooting Brake Night Edition ที่งาน Geneva Motor Show ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น
ล่าสุดสำนักแต่ง Startech ชื่อดัง ได้เผยภาพอเนกประสงค์แต่งรอบคันสุดหล่อ กับ Range Rover Velar ที่ตกแต่งใหม่เสริมความเท่รอบคัน เตรียมอวดโฉมที่งาน Geneva Motor Show ที่กำลังจะเริ่มขึ้นเร็วๆ นี้