BMW M760Li ซีดานสุดหรูสีเหลืองทอง โดย Abu Dhabi Motors
BMW Abu Dhabi เผยซีดานสุดหรูหราคันล่าสุด BMW M760Li ที่มาพร้อมความโดดเด่นกับสีสันตัวรถสีเหลืองทองอร่ามสื่อถึงความหรูหราเต็มขั้น และการตกแต่งสุดสปอร์ตรอบคัน
BMW Abu Dhabi เผยซีดานสุดหรูหราคันล่าสุด BMW M760Li ที่มาพร้อมความโดดเด่นกับสีสันตัวรถสีเหลืองทองอร่ามสื่อถึงความหรูหราเต็มขั้น และการตกแต่งสุดสปอร์ตรอบคัน
ฟอร์ดเผยข้อมูลเบื้องต้นสำหรับ Ford Focus Concept ตัวแต่งทั้ง 4 โฉม ที่เตรียมจะเผยโฉมในงานแต่งรถสุดยิ่งใหญ่ SEMA Show 2017 ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นสิ้นเดือนตุลาคมนี้ กับรถยนต์ต้นแบบการแต่ง 4 ลุค 4 แนว ที่แตกต่างกัน มาอวดโฉมกัน
Youtube ของ Shelby Media เผยวีดีโอโชว์กระบะสายลุยตะลุยเนินทราย กับวีดีโอที่มีชื่อว่า Next Gen Shelby Raptor | Baja Edition กระบะที่ได้รับการตกแต่งพื้นฐานจาก Ford F-150 Raptor ผลลัพธ์กับกระบะที่สามารถโดดเนินได้แบบสบายๆ
แม้ในบ้านเราค่ายรถยนต์ Opel จะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนัก แต่ล่าสุดที่มีการเปิดตัวในต่างประเทศสำหรับอเนกประสงค์รุ่นล่าสุดนามว่า Opel Grandland X ก็มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ที่สวยงามลงตัวไม่น้อย ซึ่งล่าสุดทางสำนักแต่ง Irmscher ในเยอรมัน ก็ได้เผยภาพตัวอย่างอเนกประสงค์รุ่นล่าสุดนี้ในลุคใหม่ที่ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น
ค่ายรถยนต์จากเกาหลีอย่าง Hyundai ได้เผยรายละเอียดเบื้องต้นของ HyperEconiq Ioniq รถที่เน้นอัตราความประหยัด เป็นการร่วมพัฒนากันกับ Bisimoto Engineering เป็นอีกหนึ่งแนวคิดใหม่ที่รวมเอาเรื่องของเทคนิคและเทคโนโลยีเพื่อความประหยัดสูงสุดมารวมไว้ด้วยกัน ยกตัวอย่างการลดแรงเสียดทาน พร้อมโชว์ตัวในงาน SEMA Show 2017
อเนกประสงค์ของใครหลายๆ คน กับลุคใหม่สุดแตกต่างในร่างของ Maruti Ertiga หรือซูซูกิที่เราคุ้นเคยกันดี เปลี่ยนลุคใหม่โดย KitUp Automotive สำนักแต่งจากอินเดีย มาในสีทอง rose gold ที่ได้รับการ wrap รอบคัน
เอาใจสาวกฮอนด้าพาชมสุดหล่อแต่งหลากสไตล์ ในกิจกรรม Honda Civic Turbo Track Experience ที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมในงานแข่งรถระดับโลกอย่างรายการ ซูเปอร์ จีที เปิดโอกาสให้ผู้สนใจทั้งหมด 30 คัน จัดขบวนมารวมตัวกันที่บุรีรัมย์ และวิ่งโชว์ในสนาม ทีมงานได้เก็บภาพ Civic FK 5 ประตูสุดหล่อมาฝากให้ได้ยลกัน
ล่าสุดสำนักแต่ง Carlex Design เผยผลงานตัวแต่งจัดเต็มทั้งภายนอกภายใน ให้กับอีกหนึ่งรถกระบะยอดนิยมอย่าง Toyota Hilux Revo ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เปลี่ยนโฉมใหม่ เพิ่มลุคโหดดุดันมากยิ่งขึ้น เอาใจสายลุยชอบแต่ง
ล่าสุดได้มีภาพชุดแรกของอเนกประสงค์เวอร์ชั่นสุดเร้าใจ Range Rover Sport SVR Facelift ปี 2018 เผยออกมาให้ได้ยลโฉมกันแบบค่อนข้างจัดเต็ม ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น
SEMA Show งานแสดงรถแต่งสุดยิ่งใหญ่ กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงสิ้นเดือนตุลาคมนี้ ทางค่าย Hyundai ก็ได้เผยพร้อมโชว์ตัวตันแบบ Rockstar Energy Moab Extreme Off-roader Santa Fe Sport Concept สุดเท่สายลุย เพื่อการขับขี่ที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ได้แบบสบายๆ
อเนกประสงค์จากค่ายที่สุดของความหรูหราและราคาสูง Bentley Bentayga อเนกประสงค์ ที่ล่าสุดได้รับการตกแต่งใหม่ โดยสำนักแต่ง Startech ซับแบรนด์ของ Brabus ซึ่งทางสำนักได้มีการตกแต่งเจ้าอเนกประสงค์หรูรุ่นนี้มาตั้งแต่ช่วงปี 2016 แล้ว
ชื่อสำนักแต่งนี้น่าจะเป็นที่รู้จักและคุ้นหูกันดีกับ Liberty Walk ที่ตกแต่งรถยนต์ในสไตล์โหลดเตี้ยติดพื้น พร้อมโป่งล้อทั้งสี่แบบสุดโหดจัดเต็ม พร้อมการตกแต่งอื่นๆ ที่จะทำให้รถยนต์คันโปรดที่คุ้นเคยเปลี่ยนไป ล่าสุดไม่พลาดเสริมลุคใหม่ให้กับเจ้าสปอร์ตคันงาม Honda NSX ใหม่ล่าสุด
Honda Civic Type R รถยนต์เวอร์ชั่นแรงโฉมล่าสุด เรียกได้ว่าร้อนแรงที่สุดรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์สปอร์ตจัดเต็ม แต่สำหรับสายแต่งบางท่านที่ต้องการความแตกต่าง อาจเริ่มเสริมหล่อความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นกับชุดล้อใหม่ ซึ่งล่าสุดทาง Vossen ก็ได้จัดล้อชุดใหม่สำหรับ Civic Type R มาใหม่เอาใจสายแต่ง 2 สไตล์ด้วยกัน
ล่าสุด BMW Abu Dhabi เผยตัวเท่ล่าสุด BMW M4 Convertible เปิดประทุนสุดหล่อ มาพร้อมสีสันสุดโดดเด่นสีเหลืองสดใส ที่พร้อมให้ได้จับจองออกจากโชว์รูม เอาใจลูกค้าที่ต้องการความแตกต่างอย่างโดดเด่น พร้อมด้วยชุดแต่ง และชุดไอเสียแต่งจาก AC Schnitzer
หลังเผยรายละเอียดและก่อนหน้าของการปล่อยตัวอย่างเรียกน้ำย่อยกับรถยนต์ 5 ประตูจากค่าย Toyota ที่มาในเวอร์ชั่นตัวแรงกับขนาดสุดกะทัดรัดคล่องตัว Toyota Yaris GRMN ถือเป็นการกลับเข้ามาสู่ตลาดรถ hot hatch ที่จะถูกผลิตทั้งหมด 400 คัน และเพียง 100 คันในสหราชอาณาจักร