คันจริง BMW X2 อเนกประสงค์เยอรมัน อวดโฉมแล้วที่ Abu Dhabi Motors
ไม่รอช้าโชว์รูมสุดยิ่งใหญ่อย่าง Abu Dhabi Motors ก็ได้อวดโฉมอเนกประสงค์เยอรมันใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมสีสันสุดสะดุดตา และเสริมความสปอร์ตอีกขั้นกับชุดแต่งสุดหล่อ
ไม่รอช้าโชว์รูมสุดยิ่งใหญ่อย่าง Abu Dhabi Motors ก็ได้อวดโฉมอเนกประสงค์เยอรมันใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมสีสันสุดสะดุดตา และเสริมความสปอร์ตอีกขั้นกับชุดแต่งสุดหล่อ
สำนักแต่ง Fostla ล่าสุดโชว์ผลงานสร้างความโดดเด่นและแตกต่างให้กับอเนกประสงค์คันงาม BMW X6 M50D ในลุคใหม่พร้อมสีสันใหม่ และอัพเกรดความแรงไปอีกขั้นเพิ่มความเร้าใจ
ล่าสุดสำนักแต่ง TechArt เผยผลงานล่าสุดกับที่สุดยานยนต์สุดสปอร์ตและหรูหรา กับ Porsche Panamera Sport Turismo ที่มาพร้อมชุด GrandGT ที่กำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้ได้ยลโฉมกันใกล้ชิดที่งาน Geneva Motor Show
ล่าสุดทาง BMW Abu Dhabi ที่มีตัวเลือกสุดแตกต่างและโดดเด่นให้กับลูกค้า เผยโฉม BMW M4 convertible เปิดประทุน ที่เด่นด้วยสีเหลืองสุดสดใส พร้อมจัดเต็มชุดแต่งรอบคันแลัล้อลายใหม่สีทูโทนเข้ากัน
อีกหนึ่งตัวแรงล่าสุดที่ไม่หยุดกับความเหมือนใคร เสริมความแตกต่างไปอีกขั้น โดดเด่นด้วยความแตกต่างอย่างชัดเจน ครั้งนี้เสริมลุคจัดเต็มดำดุบวกกับชุดพาร์ท Liberty Walk ชุดใหญ่จัดเต็ม
หลังจากที่ Honda ญี่ปุ่นเปิดตัวอเนกประสงค์ Honda HR-V (Vezel) รุ่นปรับโฉมออกมาให้ได้ยลโฉมกันเรียบร้อย ไม่รอช้ากับชุดแต่งจาก Mugen และ Modulo ก็เผยออกมาให้ได้ยลด้วยเช่นกัน
อีกไม่นาน Ford Focus RS โฉมนี้ก็กำลังหยุดการผลิต ซึ่งจะได้เตรียมพบกับโฉมใหม่ล่าสุดที่คาดว่าจะเผยโฉมในงาน Geneva Motor Show ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเร็วๆ นี้ โดยรุ่นพิเศษนี้จะทำตลาดในสหราชอาณาจักร ด้วยจำนวนจำกัดเพียง 50 คัน ในนาม Ford Focus RS Heritage Edition
ล่าสุดค่ายโตโยต้าได้ส่งรถตู้สุดอเนกประสงค์เอาใจนักดินทาง กับ Toyota Proace Lerina ใหม่ล่าสุด ที่มีพื้นฐานมาจาก Toyota Proace ซึ่งได้รับการตกแต่งใหม่โดย Wellhouse Leisure สนนราคาค่าตัวเริ่มต้น 42,000 ปอนด์ หรือราว 1.84 ล้านบาท
อีกความเป็นที่สุดสุดสปอร์ตกับซีดานตัวแรงอย่าง BMW M5 เพิ่มเติมชุดพาร์ทรอบคันเติมเต็มความสปอร์ตไปอีกขั้นที่เหนือกว่า กับชุดพาร์ทแท้ M Performance ความพิเศษสุดลงตัวที่ต้องการความแตกต่างไม่เหมือนใคร
หลังจากที่ค่ายแดนกิมจิ ได้เปิดโฉมใหม่ล่าสุดให้กลุ่มอเนกประสงค์ของค่ายกับ All New Hyundai Santa FE อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ เจเนอเรชั่น 4 อย่างเป็นทางการ ด้านนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ก็ไม่รอช้าส่งภาพในจินตนาการ กับเวอร์ชั่นแรงตระกูล N ให้กับ All New Hyundai Santa FE มาให้ได้ยลโฉมกัน
สำนักแต่ง Lumma Design เผยผลงานการตกแต่งล่าสุดให้กับอเนกประสงค์สุดหรู Range Rover Velar เพิ่มเติมลุคสปอร์ตอีกขั้นจัดทรงรอบคันใหม่
โชว์รูมสุดอลังอย่าง Abu Dhabi Motors ล่าสุดกับการโชว์โฉมซีดานตัวแรงลุคสปอร์ตอีกขั้นที่งานนี้ความหล่อไม่แพ้ตัวแรงจากโรงงานอย่าง M5
ล่าสุดทาง facebook ของ Pickup Design ได้โชว์ภาพสุดเท่กับอีกรถกระบะที่เราคุ้นเคยกันดีกับ Nissan Navara แต่งเต็มมาในมาดใหม่ ที่เพิ่มความแข็งแกร่งดุดันมากยิ่งขึ้น กับสีขาวดำที่มีการเล่นสีตัดด้วยสีส้มเล็กน้อยกำลังลงตัว
ตลาดรถกระบะขาลุย ฝั่งอเมริกาคึกคักอีกครั้ง เมื่อทางโตโยต้าได้ปล่อยภาพตัวแต่ง Toyota TRD Pro สำหรับรถกระบะรุ่นยอดนิยมของค่ายอย่าง Tundra, Tacoma และ SUV อย่าง 4Runner เพื่อขาลุยโดยเฉพาะออกมาแล้ว
ผลงานล่าสุดจากสำนักแต่งชื่อดัง Prior Design ได้แต่งตัวให้กับอเนกประสงค์สุดหรูนามว่า Bentley Bentayga เสริมลุคความสปอร์ตมากขึ้นอีกขั้น เรียกได้ว่าเดิมๆ นั้นก็หรูหราตามสไตล์ของ Bentley อยู่แล้ว ยิ่งได้รับการตกแต่งเข้าไปก็ยิ่งสปอร์ตหรูหราเข้าไปอีก