โอตะกรี๊ด!! ชมคันจริง Toyota Yaris ATIV แต่งพิเศษลาย BNK 48

  • โดย : Autodeft
  • 18 ส.ค. 61
  • 10,432 อ่าน

หลังจากที่ Toyota เปิดตัวกลุ่มศิลปิน BNK48 มาพรีเซ็นเตอร์คนใหม่สำหรับ Toyota Yaris ATIV ทำให้เหล่าโอตะที่มีใจรักและกำลังมองหายานยนต์ Eco Car Sedanไว้ใช้งานสามารถตัดสินใจเป็นเจ้าของ ยานยนต์คุณภาพที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย ห้องโดยสารกว้างขวาง ตลอดจนระบบความปลอดภัยที่ดีที่สุด รวมถึงประสบการณ์ความสนุกสนานในการขับขี่อันเร้าใจ

Toyota Yaris ATIV

และเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 1 ปี กับความสำเร็จด้วยยอดขายกว่า 31,000 คัน โตโยต้า ตัดสินใจ ส่ง Toyota Yaris ATIV รถยนต์ขวัญใจคนเมือง มากตกแต่งพิเศษในงาน Big Motor Sale 2018 ภายนอกไม่แตกต่างจากเวอร์ชั่นปกติ เพียงเป็นการนำสติ๊กเกอร์ลายพิเศษที่มีภาพกลุ่มเหล่าศิลปิน BNK 48 นำโดย เฌอปรางและเหล่าผองเพื่อน ติดบริเวณข้างตัวรถ พร้อมสัญลักษณ์ Yaris ATIV และ BNK 48 บนฝากระโปรง ด้านข้าง และหลังคารถ

Toyota Yaris ATIV ออกแบบรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ล้ำสมัยทั้งภายนอกและภายใน กว้างขวางสะดวกสบายพร้อมออพชั่การใช้งานที่ครบครัน พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม และโดดเด่นเรื่องประหยัดน้ำมัน จากเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 Dual VVT-I จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-I ตลอดจนระบบความปลอดภัยมาตรฐานเหนือรถระดับเดียวกัน ซึ่งได้ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย อีกทั้งยังสร้างความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของ ภายใต้แนวคิด "Yaris ATIV…LIFE ACTIVATED”

Toyota Yaris ATIV

Toyota Yaris ATIV

นอกจากนี้  Toyota มอบกิจกรรมร่วมลุ้นรางวัล ทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษ ณ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับกลุ่มศิลปินหญิง “BNK 48” เพื่อเปิดประสบการณ์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร จำนวน 20 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อลุ้นรางวัลสุดพิเศษนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ Toyotaได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 กันยายนนี้ และสัมผัสตัวจริงได้ที่งาน Big Motor Sale 2018 ตั้งแต่วันที่ 18-26 สิงหาคม ที่ไบเทค บางนา 

Toyota Yaris ATIV

Toyota Yaris ATIV

Toyota Yaris ATIV

Toyota Yaris ATIV

Toyota Yaris ATIV

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ