Genesis G80 Sport ซาลูนขาซิ่งจากเกาหลี ขายจริงแดนมะกันเริ่ม 1.9 ล้านบาท
น่าจับตามองอย่างเมื่อ Genesis ค่ายรถในเครือ Hyundai หมายหมั้นปั่นมือที่จะชิงบัลลังก์รถหรูให้สำเร็จ ด้วยการส่งยานยนต์หรูระดับไฮเอนด์ท้าชนแบบตัวต่อตัว
น่าจับตามองอย่างเมื่อ Genesis ค่ายรถในเครือ Hyundai หมายหมั้นปั่นมือที่จะชิงบัลลังก์รถหรูให้สำเร็จ ด้วยการส่งยานยนต์หรูระดับไฮเอนด์ท้าชนแบบตัวต่อตัว
ซูบารุเผยราคาจำหน่ายตัวแรงระดับตำนานอย่าง Subaru WRX และ WRX STI โฉมปี 2018 ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2017 นี้ โดยทั้ง 2 รุ่น เผยออกมาแล้วในงาน North American International Auto Show เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา
Audi เผยรุ่นพิเศษจำนวนจำกัด ส่งต่อจิตวิญญาณจากสนามแข่งสู่รถสปอร์ตที่สามารถครอบครอง เผย Audi R8 รุ่นพิเศษจาก Audi Sport แบรนด์ย่อยของค่าย
หลังจากที่ All New Honda Civic Type R ตำนานตัวแรงเจนใหม่ ได้เผยโฉมพร้อมจับจองเรียบร้อย ที่หล่อเท่จากพื้นฐานในรุ่น Hatchback และล่าสุดกับ Honda Civic Si Coupe แล้วถ้า 2 เวอร์ชั่นนี้มารวมกันจะเป็นอย่างไร
ล่าสุดนิสสันเผยโปรเจค Nissan Rogue Trail Warrior โดยนำพื้นฐานจาก SUV คันเก่งจากค่าย Nissan Rogue โฉมล่าสุดปี 2017 หรือที่เรารู้จักกันในชื่อรุ่น X-Trial ที่มาพร้อมการตกแต่งในแบบพรางตัว และชุดล้อใหม่แบบลุยเส้นทางหิมะแบบสบายๆ เตรียมโชว์ตัวในงาน New York International Auto Show
มาถึงกับ Mercedes-AMG GLS 63 อเนกประสงค์ขนาดใหญ่จากค่ายหรู ล่าสุดทาง Brabus ได้นำมาอัพเกรดเสริมลุค เพิ่มเติมความแรงอีกขั้นในนามใหม่ว่า Brabus 850
ล่าสุดทางนิสสันได้เผยภาพรถสปอร์ตระดับตำนานกับความพิเศษใหม่ล่าสุดในรุ่น Nissan 370Z Heritage Edition กับตระกูลรถสปอร์ตจากค่ายที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก มากับสีเหลืองสุดโดดเด่นสะดุดตา พร้อมโชว์ตัวในงาน New York Auto Show 2017 กับ Nissan GT-R Track Edition และรถตำรวจสุดโหด Nissan GT-R Copzilla
นิสสันเตรียมส่ง Nissan GT-R Copzilla ในมาดของรถตำรวจสุดเข้มที่ใครเห็นเป็นต้องกลัว โดยมีชื่อเล่นว่า Copzilla เป็นการนำพื้นฐานจากสปอร์ตคันเก่ง Nissan GT-R มาอัพเกรดใหม่ พร้อมนำโชว์ตัวในงาน New York Auto Show 2017 ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้
ล่าสุด Brabus เสริมลุคเพิ่มเติมความแรงสุดหรูอีกขั้นให้กับซีดานขนาดใหญ่อย่าง Mercedes-Maybach S600 ที่มีดีกรีความหรูหราและพละกำลังเดิมที่ไม่ธรรมดา
หลังจากที่ตลาดโลกเปิดตัว Nissan GT-R โฉมใหม่รุ่นล่าสุด นิสสันฝั่งอเมริกาก็ได้เตรียมส่ง Nissan GT-R Track Edition กำหนดการเปิดตัวในงาน New York International Auto Show ในเดือนเมษายนนี้ วางตำแหน่งอยู่ในระหว่างรุ่น Premium และ Nismo สำหรับไลน์ของเจ้า GT-R ในอเมริกา
โตโยต้า ออสเตรเลีย และ Tonka ร่วมกันให้กำเนิดกระบะสายลุยสุดแกร่ง ในนาม Toyota Hilux Tonka Concept รุ่นพิเศษ กับการออกแบบดีไซน์ที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ที่สายลุยต้องหลงใหล
สำนักแต่งเมืองผู้ดี Kahn Design เผยโปรเจคล้ำสุดโหดชิ้นล่าสุด กับการตกแต่งตัวลุยสุดโหดในตำนานอย่าง Land Rover Defender ในลุคใหม่ดุเข้มล้ำสมัย ในนามว่า Flying Huntsman 105 Longnose หนึ่งในความพิเศษอยู่ที่ความยาวที่ถูกเพิ่มขึ้นมา 40 มม.
สำนักแต่งชื่อดัง TechArt เผยตัวแรงสุดหล่อในลุคเปิดประทุนนามว่า GTStreet R Cabriolet ที่ตกแต่งและอัพเกรดความแรงโดยใช้พื้นฐานจากสปอร์ตสุดซิ่งมีสไตล์อย่าง Porsche 911 Turbo S Cabriolet ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ทวินเทอร์โบขนาด 3.8 ลิตร ให้กำลัง 580 แรงม้า แรงบิด 750 นิวตันเมตร
หลังจากที่รถสปอร์ต รุ่นใหม่ Lexus LC พร้อมทำตลาดในบ้านเกิดประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดทาง TRD สำนักแต่งจากค่ายก็ได้ส่งชุดแต่งเจ้าสปอร์ตหรูคันงามออกมาในทันควัน เสริมลุคภายนอกให้ลุคสปอร์ตกว่าเดิม พร้อมล้อลายใหม่สุดโดดเด่น
ล่าสุดสำนักแต่งรถ Hamann นำอเนกประสงค์สุดหรู Jaguar F-Pace มาแต่งเติมเปลี่ยนลุคใหม่ในมาดเข้มโหดกว่าเดิม พร้อมนำเสนอด้วยสีดำสุดดุดัน และการอัพเกรดความแรงอีกขั้นเพื่อเพิ่มขีดความสามารถที่ลูกค้าต้องการ