Mercedes-Benz E-Class มาดใหม่ ลุคเข้มดุดัน โดย Lorinser
ใครที่กำลังมองหาความแตกต่างให้กับซีดานหรูจากค่ายดาวสามแฉก Mercedes-Benz E-Class ล่าสุด ทางสำนักแต่ง Lorinser ก็ได้เผยโฉมซีดานหรูในลุคใหม่ มาดดุดัน เพื่อหลีกหนีความจำเจ ในตัวตนใหม่
ใครที่กำลังมองหาความแตกต่างให้กับซีดานหรูจากค่ายดาวสามแฉก Mercedes-Benz E-Class ล่าสุด ทางสำนักแต่ง Lorinser ก็ได้เผยโฉมซีดานหรูในลุคใหม่ มาดดุดัน เพื่อหลีกหนีความจำเจ ในตัวตนใหม่
ค่ายดาวสามแฉกแดนยุโรปเปิดตัว 2 ตัวสปอร์ตเปิดประทุนรุ่นพิเศษ SL designo Edition สายหรู และ SLC RedArt Edition สายสปอร์ต เพิ่มเติมความแตกต่างอย่างมีตัวตน อีกขั้นของความสปอร์ตและหรูหราในตัว
ก่อนหน้าที่ได้ชมเหลาซุปเปอร์คาร์สวมชุดโหดตัวแต่งจาก Liberty Walk แดนญี่ปุ่นกันไปแล้ว ล่าสุดข้ามฝั่งมาที่ค่ายยุโรป Audi โดยเสริมลุคให้กับซีดานสปอร์ตจากค่าย A7/S7 พร้อมกดความสูงลงให้ติดพื้นแบบได้ใจ และชุดพาร์ทรอบคันเพิ่มความดุดัน อีกสไตล์การตกแต่งที่บอกว่าสุด
ตัวแรงรุ่นเล็กจากค่ายใบพัดสีฟ้า BMW M2 ด้วยขนาดที่กะทัดรัดคล่องตัว ต่างเป็นที่ชื่นชอบของสายแต่งทั่วโลก จับนำมาปรับลุคเปลี่ยนโฉม เพิ่มเติมความแรงตามแนวทางของตัว และอีกหนึ่งสไตล์การแต่งจากแดนปลาดิบ โดย Studie Japan กับ BMW M2 ที่แฝงไปด้วยตัวตนความเป็นญี่ปุ่น ออกมาในนักรบลายเสือสุดแตกต่าง
ล่าสุดทาง Newport Convertible Engineering (NCE) ได้เผยการปรับแต่งกระบะคันโต ให้กลายเป็นกระบะสปอร์ตรับลม ด้วยการทำหลังคาเปิดประทุน พร้อมวีดีโอโชว์การเปิดหลังคารผ้าใบในรุ่น 4 ประตู ที่มีความเนียบและคานรับหลังคาผ้าใบอย่างกับออกมาจากโรงงาน
สำนักแต่ง TopCar จัดหนักให้อเนกประสงคืมาดสปอร์ตสุดหรู Mercedes GLE 350d Coupe ด้วยการติดตั้งชุดพาร์ทรอบคันอันโด่งดัง Inferno body kit เสนอในราคา 113,206 เหรียญ หรือราวๆ 3.9 ล้านบาท
สำนักแต่งชื่อดังแดนญี่ปุ่น ล่าสุดเผยโฉมภาพเรนเดอร์ซุปเปอร์คาร์คันงามสุดล้ำ Honda NSX ในมาดโหด ในลุคสนามแข่งที่แตกต่างไม่เหมือนใคร อีกขั้นของความสุดในตัวตน
สำนักแต่ง Liberty Walk อันเลื่องชื่อเรื่องของชุดแต่ง Widebody สุดโหด ที่ไม่ว่าจะจับแต่งเติมใส่รถสปอร์ตหรือซูเปอร์คาร์คันใดเป็นต้องเด่นต้องดัง และครั้งนี้กับซูเปอร์คาร์คันงาม McLaren 650S สีเหลือง บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน
ตั้งแต่เปิดตัวเวอร์ชั่นต้นแบบจนออกมาเป็นเวอร์ชั่นพร้อมขายจริง รถยนต์ Ford GT รุ่นใหม่ เป็นรถที่หลายคนต่างจับตามอง ในฐานอดีตเจ้าตำนานขาแรงจากค่ายอเมริกัน และล่าสุดจากข้อมูลใหม่ที่เพิ่งมีการเปิดเผยออกมา ก็คงต้องยอมรับว่ามันน่าจะเร้าใจสุดๆเลย
MR Car Design จัดชุดเสริมความล่ำ ให้กระบะคันหล่อ Ford Ranger ในตลาดยุโรป เพิ่มความกำยำให้ตัวรถเข้มดุดันยิ่งขึ้น เพิ่มความกว้างด้านข้าง รวมไปถึงการยกสูงขึ้นอีก 50 มม.
เปิดตัวมาปีกว่าได้แล้ว สำหรับรถยนต์ Honda civic Type R รุ่นใหม่ ตัวต้นแบบที่คาดว่าน่าจะออกมาเปิดตัววางจำหน่ายให้สาวกฮอนด้าขาแรงได้จับจองกันในอีกไม่นานเกินรอ โดยล่าสุดในงานที่แคนนาดา เป็นครั้งแรกที่รถคันนี้ เปิดตัวให้ชมภายในห้องโดยสารกันอย่างจุใจ
Tesla เตรียมรถที่ใช้แข่ง Electric GT championship ปีนี้ไว้เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดเปิดเผยข้อมูลของ Tesla Model S เวอร์ชันที่ใช้แข่งว่า สามารถทำอัตราเร่ง 0-100 ได้ในเวลาแค่เพียง 2.1 วินาที
น่าจะเรียกเป็นรถยนต์ที่ทางชาวไทยต่างรอคอยกันมายาว สำหรับม้าป่ามัสแตงจากค่ายวงรีสีน้ำเงินที่เปิดตัวออกมาในปต่างประเทศไ และวันนี้มันก็มาถึงการเปลี่ยนแปลงสำคัญในว่าที่รุ่นปรับโฉมเล็กกลางวัยเจ้าม้าป่า
หลังเผย MINI Countryman โฉมล่าสุด เปิดตัวในงาน LA Auto Show 2016 เมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุดเผยแล้วกับเวอร์ชัน JCW ตัวแรง ในนาม MINI John Cooper Works Countryman ALL4 ลุยตลาดอเมริกา และแคนาดา
เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทสไทย เมื่อวานนี้อย่างเป็นทางการ กับเจ้ารถยนต์ Nissan Note อีโค่คาร์ โฉมที่สามของทางค่ายรถยนต์ชันนำรายนี้ แต่วันนี้เราอยากจะพาทุกคนไปย้อนรอยดูเจ้ารถยนต์ Nissan Note Nismo เวอร์ชั่นหล่อแต่งเสร็จ และอาจจะพร้อมให้เลือกคบหาในเร็วๆนี้