Ford Ranger เพิ่มความกำยำ โดย MR Car Design
MR Car Design จัดชุดเสริมความล่ำ ให้กระบะคันหล่อ Ford Ranger ในตลาดยุโรป เพิ่มความกำยำให้ตัวรถเข้มดุดันยิ่งขึ้น เพิ่มความกว้างด้านข้าง รวมไปถึงการยกสูงขึ้นอีก 50 มม.
MR Car Design จัดชุดเสริมความล่ำ ให้กระบะคันหล่อ Ford Ranger ในตลาดยุโรป เพิ่มความกำยำให้ตัวรถเข้มดุดันยิ่งขึ้น เพิ่มความกว้างด้านข้าง รวมไปถึงการยกสูงขึ้นอีก 50 มม.
เปิดตัวมาปีกว่าได้แล้ว สำหรับรถยนต์ Honda civic Type R รุ่นใหม่ ตัวต้นแบบที่คาดว่าน่าจะออกมาเปิดตัววางจำหน่ายให้สาวกฮอนด้าขาแรงได้จับจองกันในอีกไม่นานเกินรอ โดยล่าสุดในงานที่แคนนาดา เป็นครั้งแรกที่รถคันนี้ เปิดตัวให้ชมภายในห้องโดยสารกันอย่างจุใจ
Tesla เตรียมรถที่ใช้แข่ง Electric GT championship ปีนี้ไว้เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดเปิดเผยข้อมูลของ Tesla Model S เวอร์ชันที่ใช้แข่งว่า สามารถทำอัตราเร่ง 0-100 ได้ในเวลาแค่เพียง 2.1 วินาที
น่าจะเรียกเป็นรถยนต์ที่ทางชาวไทยต่างรอคอยกันมายาว สำหรับม้าป่ามัสแตงจากค่ายวงรีสีน้ำเงินที่เปิดตัวออกมาในปต่างประเทศไ และวันนี้มันก็มาถึงการเปลี่ยนแปลงสำคัญในว่าที่รุ่นปรับโฉมเล็กกลางวัยเจ้าม้าป่า
หลังเผย MINI Countryman โฉมล่าสุด เปิดตัวในงาน LA Auto Show 2016 เมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุดเผยแล้วกับเวอร์ชัน JCW ตัวแรง ในนาม MINI John Cooper Works Countryman ALL4 ลุยตลาดอเมริกา และแคนาดา
เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทสไทย เมื่อวานนี้อย่างเป็นทางการ กับเจ้ารถยนต์ Nissan Note อีโค่คาร์ โฉมที่สามของทางค่ายรถยนต์ชันนำรายนี้ แต่วันนี้เราอยากจะพาทุกคนไปย้อนรอยดูเจ้ารถยนต์ Nissan Note Nismo เวอร์ชั่นหล่อแต่งเสร็จ และอาจจะพร้อมให้เลือกคบหาในเร็วๆนี้
ล่าสุดหลังเผยโฉม Honda Odyssey ใหม่ที่อเมริกา มีการเปลี่ยนแปลงใหม่หมดทั้งรูปทรงการออกแบบ ดีไซน์ตัวรถทั้งภายนอกและภายใน ทางนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ไม่รอช้า จัดภาพ Honda Odyssey Type R ตัวแรงมาให้ได้ยลโฉมกัน งานนี้เรียกได้ว่าเอาใจพ่อบ้าน กับรถครอบครัวที่ไปส่งลูกๆ ที่โรงเรียนอย่างเท่ไม่น้อยเลยทีเดียว
อีกหนึ่งงานรถแต่งสุดโด่งดังกับ Tokyo Auto Salon 2017 ปีนี้ ค่าย TRD ก็ได้ขนตัวแต่งจากสำนักมาโชว์หล่อกันจัดเต็ม หนึ่งในนั้นก็คือเจ้า Toyota C-HR TRD กับ 2 ลุค สายลุยและสายหล่อ คันจริงจะโดนใจขนาดไหนไปชมกัน
Suzuki เผยตัวแต่งล่าสุดในนาม Suzuki Swift Racer RS ที่มีพื้นฐานจาก Suzuki Swift เจนใหม่ล่าสุด จัดเต็มทั้งภายนอกและภายใน พร้อมสีสันและลายกราฟฟิคโดนใจวัยรุ่น
ล่าสุดสำนักแต่ง DC Design อินเดีย เผยภาพภายในตกแต่งใหม่หมด กับ Toyota Innova Crysta รถยนต์ MPV รุ่นล่า สุดหรู ในแบบ Exclusive
สำนักแต่ง MotoTrendz จากเมืองบังคาลอร์ อินเดีย เผย 5 ประตูสุดเท่ตัวแต่งอย่างแตกต่าง Maruti Baleno กับการเปิดประตูสุดเท่แบบปีกนก ที่เรียกกันว่า Lambo-style
สำนักแต่งสัญชาติเยอรมัน Lumma Design เผย SUV คันงามมาดดุล่าสุดในนาม Lumma CLR G800 ที่ใช้พื้นฐานจากการนำ Mercedes-Benz GLE Coupe มาเสริมลุคเข้มแบบจัดเต็มรอบคัน ทั้งภายนอกและภายใน รวมไปถึงอัพเกรดความแรงอีกขั้น
ล่าสุด MTC Design สำนักแต่งในฮ่องกง ในจัดหล่อเพิ่มเติมลุคโหดให้กับสปอร์ตเล็กคันแรง BMW M2 ครั้งนี้เน้นไปที่การเสริมหล่อดุดัน โดยไม่ได้เพิ่มเติมได้ด้านของสมรรถนะการขับขี่ที่ดีพร้อมพละกำลังเหลือล้นอยู่แล้ว
ล่าสุดสำนักแต่ง Mansory ได้เสริมหล่อ เพิ่มเติมมาดในแบบ Widebody ให้กับ SUV หรู Mercedes G-Wagen ตัวลุยสุดคลาสสิค ด้วยพาร์ทรอบคัน
การแข่งขัน FIA World Rally Championship ฤดูกาล 2017 ก็ใกล้จะเริ่มเข้าไปทุกที แต่ละทีมก็เริ่มทยอยปล่อยรถยนต์ที่จะใช้ลแข่งออกมาเรื่อยๆ ล่าสุดกับทีม Citroen Racing ก็ได้เผยโฉม Citroen C3 WRC ที่เตรียมใช้ลงแข่งแล้ว