ภาพเพิ่มเติมมาแล้ว Nissan 370 Z Nismo

  • โดย : Autodeft
  • 20 พ.ค. 57
  • 5,793 อ่าน

ชมภาพเพิ่มเติมของ Nissan 370 Z Nismo ใหม่ ครั้งแรกกับเผยภาพภายในห้องโดยสารเจ้าตัวหล่อ

 

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทากงการไปหมดๆ กับตัวแรงลำใหม่จาก Nismo   ที่หวนกลับมาทำรถยนต์สปอร์ต  Nissan  370Z  ใหม่ อีกครั้ง โดยในครั้งนี้เพิ่มความดุดันมากขึ้นในสไตล์รถสปอร์ตชั้นนำ  Nissan  GT-R

การเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ North Carolina  เป็นการสร้างความประทับใจกับสาวกของรถรุ่นนี้ และล่าสุด  Nismo ก็เพิ่งส่งภาพชุดใหม่มาเพิ่มเติมสำหรับว่า Nissan 370Z Nismo   ใหม่ ที่กลับมาทเอาใจสาวกของพวกเขาอีกครั้ง

Nissan 370Z Nismo

การปรับลุคในรุ่นล่าสุด  Nismo เน้นการให้รายละเอียดในความดุดันของรถมากขึ้น รถดูมีเสน่ห์ในความสปอร์ต ด้วยเส้นสายที่มีความคล้ายเส้นสาย Nissan GT-R  ใหม่ มากขึ้น มีการเพิ่มชิ้นส่วนลิ้นกันหน้า ปรับเปลี่ยนกันหน้า รวมถึงสปอร์ยเลอร์ และชุดรีอากาศใหม่

ในขณะที่ภายในห้องโดยสารยังเน้นความสปอร์ตเป็นสำคัญแต่มุ่งในความทันสมัยมากขึ้นให้ความลงตัวในตัวตนของมันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการออกแบบของมันเอง ที่โดนใจในความสปอร์ต

ทางด้านเครื่องยนต์  Nissan 370 Z Nismo ใหม่มาพร้อมเครื่องยนต์  V6  ขนาด  3.7  ลิตร ใหม่ ตอบโจทย์ในเรื่องสมรรถนะ โดยครั้งนี้ได้ชุดท่อไอเสียใหม่ที่ทำให้มีกำลังเพิ่มอีก  18  แรงม้า จากเดิม

ทั้งนี้ Nismo  ยังไม่เปิดเผยราคาจำหน่าย Nissan 370 Z Nismo  ใหม่ อย่างเป็นทากงา รแต่เอาเป็นว่าไปดูภาพใหม่ เซทใหญ่กันดีกว่า ..

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY495]

5 เรื่องน่าสนใจ