เผยของแต่ง BMW M Performance ให้กับอเนกประสงค์ BMW X5 X6 และ X7

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 8 ต.ค. 62
  • 5,437 อ่าน

เพิ่งเผยโฉมกันไปไม่นานนี้กับ BMW X5 M (F95) และ X6 M (F96) ล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวชุดตกแต่ง BMW M Performance ให้กับอเนกประสงค์ทั้งหมด ทั้ง BMW X5 X6 และ X7 ให้ลูกค้าได้มีทางเลือกเพิ่มความแตกต่างสไตล์สปอร์ตเข้าไปอีกเล็กน้อย ซึ่งถูกนำเสนอมาในธีมของสีขาวตัดดำสุดสปอร์ต

BMW M Performance

BMW M Performance

เริ่มต้นกันที่รถใหม่อย่าง BMW X5 M, X6 M และ X6 สามารถติดตั้งพาร์ทตกแต่ง BMW M Performance กับกระจังหน้าคาร์บอน แถบข้างตัวรถ ครอบกระจกมองข้างคาร์บอน ดิฟฟิวเซอร์หลัง ครอบสปอยเลอร์หลัง และกรอบด้านข้างกระจกหลังอีกด้วย ทั้งนี้ยังมีการอัพเกรดระบบเบรก รวมไปถึงล้อขนาด 22 นิ้ว star-spoke Styling 749 M ที่มีทั้งสี Jet Black หรือ matte black ให้เลือก ซึ่งยังเป็นล้อที่มีน้ำหนักเบา

BMW M Performance

BMW M Performance

ส่วนอเนกประสงค์หรูรุ่นใหญ่ BMW X7 จะเป็นล้อ forged ขนาด 22 นิ้ว Y-spoke Styling 785 M ที่มีทั้ง 2 เฉดสีดำให้เลือก และส่วนของตัวแรง X5 M และ X6 M รวมถึงเวอร์ชั่น Competition จะได้ล้อแต่ง double-spoke Styling 809 M สีดำ Jet Black

BMW M Performance

ภายในการตกแต่งด้วย BMW M Performance นั้น เด่นมาด้วยพวงมาลัย M Performance หุ้มด้วยอาคันทาร่า พร้อมคาดแดงที่ขอบกลางด้านบน พร้อมการตกแต่งภายในด้วยคาร์บอน พรมแต่ง สคัพเพลท แป้นเหยียบสแตนเลส ไฟส่องขณะเปิดประตูเป็นโลโก้ BMW M อีกด้วย 

ข้อมูลจาก paultan

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ