เอา BMW M6 gran Coupe Safety Car ทัวร์ Paris...ขอบอกว่าเฟี้ยวจริงๆ

  • โดย : Autodeft
  • 14 ต.ค. 56
  • 5,118 อ่าน

BMW โชว์เก๋าพาเอา BMW M6 gran Coupe Safety Car ทัวร์แสงสีนคร Paris

 

                เคยคิดไหมว่าถ้าคุณมีเวลากับรถสปอร์ตชั้นนำสักวันคุณจะทำอะไร ... เชื่อว่าทุกคนมีหลายเรื่องมากมายที่คิดจะทำ คุณมีโอกาสสักครั้ง แต่นี่ไม่ใช่โอกาสทว่ามันคือวาระพิเศษของรถสปอร์ตสมรรถนะสูงเรือนร่าง Safe Ty Car Moto GP ที่จะมาท่องนครแสงสีในยุโรป

                เมื่อไม่นานมานี้ BMW  ได้รุกเข้าปารีสด้วยการเปิดโชว์รูมในห้างชื่อ  George V  ซึ่งเพิ่งเอารถ BMW M6   Gran Coupe แบบเดียวกับที่ใช้เป็นรถ Safety  car  ในรายการ Moto GP เข้าไปโชว์ และทำไม จะไม่เอามันออกวิ่งตามถนนในกรุง Paris  อันแสนงาม

                ภาพชุดนี้เป็นการถ่ายภาพในการเดินทางของเจ้า BMW M6  ใหม่ในกรุงปารีส โดยมันต่างจากรถที่อยู่ในสนามแข่งตรงที่ไม่ไซเรนบนหลังคาเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมการตบแต่งที่ดูดีด้วยไลน์สติกเกอร์ในแบบฉบับค่าย M –power ตามสไตล์ของค่ายนี้

                แม้ดูเหมือนมันจะไรเขี้ยวเล็บต่างจากเวอร์ชั่นที่อยู่ในสนาม แต่ BMW M6 Gran Coupe safety car  ยังเป็นปีศาจร้ายในคราบมาดเท่ห์ ด้วยเครื่องยนต์ V8  4.4 ลิตร เทอร์โบชาร์จคู่ ให้กำลังสูงสุด  560  แรงม้า และให้กำลังแรงบิดสูงสุด  680  นิวตันเมตร  ส่งลงเกียร์คลัทช์คู่   7 สปีด ซึ่งสามารถเร่ง 0-100 ก.ม./ช.ม.  ในเวลา  4.2 วินาที

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY29]

5 เรื่องน่าสนใจ