ปูดข่าว Honda HR-V เปิดตัวในไทย 10 พฤศจิกายนนี้ พร้อมราคาตัวท๊อปไม่ถึงล้าน

  • โดย : Autodeft
  • 22 ต.ค. 57
  • 10,931 อ่าน

บล็อกยานยนต์แห่งหนึ่งแย้ม Honda HR-V เปิดขายในไทย 10 พฤศจิกายนนี้ พร้อมราคาตัวท๊อป เครื่อง 1.8 ลิตร ราคาไม่ถึงล้าน แต่ไม่ยืนยันที่มาของข้อมูล

 

 

เป็นที่ติดตามกันมายาวนาน สำหรับ   Honda Vezel   หรือที่ในตลาดอาเซียน เราจะใช้ชื่อว่า   Honda HR-V  นั้น จะมาเปิดตัวในไทย หลังลงตลาดอินโดนีเซียไปเรียบร้อยอย่างเป็นทางการ

[IMAGE1]

ล่าสุดความเคลื่อนไหวของ   Honda HR-V   ในประเทศไทยนั้น ดูหเมือนจะมีกระแสข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆ เมื่อบล็อก  Car news update  หนึ่งในบล็อกยานยนต์แห่งหนึ่งในไทย เปิดเผยว่า   Honda HR-V   ใหม่นั้น มีแผนในการเปิดตัว   Honda HR-V   อย่างเป็นทางการสู่ตลาดประเทศไทย ภายในวันที่  10  พฤศจิกายนนี้  นอกจากนี้ยังมีการระบุด้วยว่า ราคาตัวท๊อปนั้นไม่เกินล้านบาท แต่ไม่ได้ระบุแหล่งที่มาอ้างอิงข้อมูลดังกล่าว ว่าสามารถเชื่อถือได้มากน้อยเพียงใด

อย่างไรก็ดี เป็นที่ชัดเจนว่า  Honda มีแผนในการแนะนำ   Honda HR-V  ใหม่ในไทยในเร็วๆนี้ หลังจากที่อินโดนีเซียเปิดตัวไปแล้วอย่างเป็นทางการ ซึ่งในส่วนของรายละเอียดยังไม่มีออกมาเพิ่มเติม

ทั้งนี้หากยืนพื้นจากเวอร์ชั่นในตลาดอาเซียน  Honda HR-V   ใหม่ จะมาพร้อมเครื่องยนต์  ขนาด  1.5  และ  1.8  ลิตร ตามแต่ละลุ้น โดยรถอเนกประสงค์คันนี้พัฒนามาจากพื้นฐานของรถยนต์   Honda Jazz  ใหม่

 

ที่มา บล็อก Car News Update

 

อ่านรายละเอียด  Honda HR-V   เวอร์ชั่น อินโดนีเซียได้ที่นี่

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการในไทย  Honda HR-V  ใหม่

[GALLERY191]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ