กระตุ้นตลาด BMW X2 M Mesh Edition รถใหม่รุ่นพิเศษ

ล่าสุดกับการเผยโฉมตัวแต่งพิเศษ BMW X2 M Mesh Edition อเนกประสงค์ที่เปิดตัวมาได้แล้วนับปี แต่ยังไม่ได้รับการปรับโฉมเพิ่มความสดใหม่ใดๆ ล่าสุดทางค่ายจึงเผยตัวแต่งรุ่นพิเศษออกมากระตุ้นตลาด ได้รับการตกแต่งใหม่รอบคัน พร้อมกับลวดลายกราฟฟิคที่แปลกตาไปจากสไตล์ M ที่คุ้นเคย

BMW X2 M Mesh Edition
BMW X2 M Mesh Edition

การตกแต่ง BMW X2 M Mesh Edition รถใหม่รุ่นพิเศษนี้ มาในสไตล์ของ M Sport X กับตัวถังของรถสีเทา หนึ่งในสีสันพิเศษที่มีให้เลือก กระจังหน้า Mesh สีดำเงา ไฟหน้า Adaptive LED ด้านข้างตกแต่งด้วยลวดลายกราฟฟิคสีแดงออกส้ม รวมไปถึงยริเวณฝากระโปรงหน้า โดดเด่นด้วยล้อทั้งขนาด 19 หรือ 20 นิ้ว สีส้มดำ ลาย M aerodynamic พร้อมการตกแต่งด้วยชิ้นส่วนสีดำเงารอบคัน และปลายท่อโครเมียมดำ และการ์ดกันรอยสีน้ำตาลดำรอบคัน

BMW X2 M Mesh Edition

ภายในตัวรถ BMW X2 M Mesh Edition รถใหม่รุ่นพิเศษ มาในธีมสีน้ำตาล เบาะที่นั่งหุ้มหนัง Mocha Dakota และอาคันทาร่าที่บริเวณศีรษะ ที่นั่ง M sport รวมถึงส่วนของพวงมาลัย M sport 3 ก้านที่คุ้นเคย ในตระกูลของ F Series มีสครับแพลทพร้อมคำว่า Edition พรมปูพื้นภายในพิเศาโดยเฉพาะ 

BMW X2 M Mesh Edition
BMW X2 M Mesh Edition

ติดตั้งมากับขุมกำลังมาตรฐาน เครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตรเทอร์โบ 3 สูบ แรงสุด 136 แรงม้า แรงบิด 220 นิวตันเมตร ในรุ่นย่อย sDrive18i และในรุ่น sDrive20i และ xDrive20i กับขุมกำลัง 2.0 ลิตรเทอร์โบ แรงสุด 178 แรงม้า แรงบิด 280 นิวตันเมตร ท้ายสุดกับขุมกำลังดีเซล 2.0 ลิตรเทอร์โบ ที่มีทั้งรุ่นย่อย sDrive18d sDrive20d xDrive20d และ xDrive25d

ตัวเลือกระบบส่งกำลังมีทั้งเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ dual-clutch แบบแห้ง 7 สปีด รวมไปถึงเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด นอกจากนี้ยังมีรุ่น xDrive25e ปลั๊กอินไฮบริดให้เลือกอีกด้วย และเมื่อพูดถึงรถใหม่ BMW X2 ในบ้านเรา เรียกได้ว่าอาจจะไม่ได้รับความนิยมมากเท่าใดนัก สังเกตได้จากบนท้องถนนที่เราจะได้เห็นตระกูล 3 Series 5 Series และ X Series อย่าง 1 3 และ 5 มากกว่า

BMW X2 M Mesh Edition

ที่มา paultan

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ