รถสปอร์ตใหม่ BMW Z4 เสริมหล่อโดย AC Schnitzer กับตัวถังสีฟ้า Misano Blue

รถสปอร์ตโรสเตอร์เปิดประทุนที่โดดเด่นอย่างมาก หนึ่งในนั้นกับ BMW Z4 โฉมใหม่ล่าสุด ที่ทาง BMW Abu Dhabi ได้เผยโฉมมาพร้อมกับความพิเศษที่นอกจากจะเด่นด้วยสีตัวถังสุดสดใสอย่างสีฟ้า Misano Blue แล้ว รถคันนี้ยังตกแต่งเสริมหล่อด้วยชุดคิทเข้ารูปจากทางสำนักดังอย่าง AC Schnitzer มาอีกด้วย

BMW Z4 with AC Schnitzer
BMW Z4 with AC Schnitzer

สำหรับ BMW Z4 ที่มาพร้อมกับชุดพาร์ท AC Schnitzer นี้ ประกอบไปด้วยลิ้นหน้าสีเดียวกับตัวรถเสริมความสปอร์ตและทำให้รถดูเตี้ยลงมากยิ่งขึ้น รับกับแนวเส้นด้านข้างด้วยเสเกิร์ตข้างสีเดียวกัน ที่ออกแบบมาเป็นลักษณะครีบบางๆ ดูไม่ใหญ่มากนัก และด้านท้ายรถเสริมด้วยตูเป็ดแบบแยกชิ้นซ้ายขวา แม้มีเพียงการตกแต่งไม่กี่ชิ้นแต่บอกได้เลยว่าเสริมลุคความสปอร์ตซิ่งให้กับรถได้ไม่น้อย

BMW Z4 with AC Schnitzer

และสีตัวถังอย่างสีฟ้า Misano Blue ของคันนี้ ที่มากับหลังคาผ้าใบสีดำ ตัดความโดดเด่นด้วยเบาะที่นั่งสปอร์ตภายในสีแดง แดชบอร์ดต่างๆ เน้นมาในโทนสีดำตกแต่งด้วยสีเงินเมทัลลิก และพื้นฐานสำหรับคันตกแต่งคันนี้เป็นรุ่นย่อย M40i ที่มากับเครื่องยนต์ 6 สูบ ขนาด 3.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ รีดกำลังได้แรงสุด 400 แรงม้า แรงบิด 600 นิวตันเมตร เลยทีเดียว ขับไปไหนรับประกันได้ว่าคุณจะตกเป็นเป้าสายตาอย่างแน่นอน

BMW Z4 with AC Schnitzer

ข้อมูลจาก carscoops

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com