โดนใจสาวก!! ชม Suzuki Vitara Brezza โฉมแต่งเสร็จ จากอินเดีย

  • โดย : Autodeft
  • 21 มิ.ย. 59
  • 13,167 อ่าน

เปิดตัวกันแล้วสำหรับ Suzuki Vitara Brezza SUV จิ๋ว ความยาวน้อยกว่า 4 เมตร พร้อมให้ชาวอินเดียได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว

Suzuki Vitara Brezza

สำหรับสาวกที่อยากเพิ่มความหล่อและคิดว่าข้าวของที่ติดมาจากโรงงานไม่เร้าใจ มาปรึกษาร้านติดตั้งอุปกรณ์แต่งรถที่อินเดียได้เลย โดยนาย Siddu Karadi ได้โพสรูปลงใน Facebook โดยการนำ Suzuki Vitara Brezza มาตกแต่งพิเศษ เริ่มจาก ถอดกระจังหน้าลายเดิม เป็นกระจังหน้าโครเมี่ยมแนวตั้งเล็กๆหลายช่อง

Suzuki Vitara Brezza

ไฟหน้า Projector โคมเดิมปรับเปลี่ยนเป็น Projector โคมใหม่พร้อมกรอบ Corona Rings ตัวอักษร Vitara ติดตั้งขอบฝากระโปรงหน้า ล้ออัลลอยลายพิเศษสีทอง  พร้อมชุดแต่งการ์ดสีแดง ครอบใต้กันชนหน้า สเกริต์ข้าง และใต้กันชนหลัง เพิ่มความร้อนแรงอีกระดับ คือคิ้วขอบล้อสีดำ และที่ขาดไม่ได้เลย คิ้วขอบป้ายทะเบียน เป็นสีดำ จากเดิมเป็นโครเมี่ยม

ถึงปรับเปลี่ยนภายนอกให้โดนใจสาวกแต่ขุมพลังยังใช้เครื่องเดิมที่แรงและประหยัดด้วยเครื่องดีเซล DDiS ขนาด 1.3 ลิตร 90 แรงม้าที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิด 200 นิวตันเมตรที่ 1,750 รอบ/นาที พร้อมเกียร์ธรรมดา 5 สปีด กับข้าวของภายในอันทันสมัย เช่น เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ เครื่องเล่น SmartPlay infotainment หน้าจอสัมผัส ที่รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay ได้ เบาะนั่งคนขับปรับสูง-ต่ำ พร้อมเบาะหลังพับ ได้แบบ 60:40 พร้อมพื้นที่บรรทุกสัมภาระท้ายจุได้ถึง 328 ลิตร

งานนี้สงวนเฉพาะชาวอินเดียเท่านั้น !!!!

Suzuki Vitara Brezza

Suzuki Vitara Brezza

Suzuki Vitara Brezza

Suzuki Vitara Brezza

Suzuki Vitara Brezza

 

ที่มา Indianautosblog

ที่มาภาพ Facebook : Siddu Karadi

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ