ชมตัวแต่งอเนกประสงค์ใหม่ 3 สไตล์ กับ Daihatsu Rocky หลังเปิดตัวแล้วแดนปลาดิบ

หลังจากที่ได้เปิดโฉมโชว์ตัวคันจริงที่งาน Tokyo Motor Show 2019 แต่ยังไม่ได้มีการเผยรายละเอียดเกี่ยวกับตัวรถมากนัก ล่าสุดอเนกประสงค์ใหม่นี้จากค่าย Daihatsu ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันที่ 5 พ.ย. ที่ผ่านมานี้ ที่นับเป็นแฝดกับ Toyota Raize ที่เปิดตัวแล้วเช่นกัน และ Daihatsu Rocky ยังได้เปิดตัวมาพร้อมกับชุดตกแต่งรอบคันเสริมความหล่อ จะหล่อเท่ขนาดไหนไปชมกัน...

สำหรับรถใหม่ Daihatsu Rocky คันจริงนั้น สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ Daihatsu Rocky อวดโฉมคันจริง ที่งาน Tokyo Motor Show 2019 ได้ที่นี่ https://www.autodeft.com/deftreport/daihatsu-rocky-tms-2019 ที่ทางทีมงานได้เก็บภาพคันจริงจากในงาน Tokyo Motor Show 2019 ที่ผ่านมา มาให้ได้ชมกันค่ะ

Daihatsu Rocky

Daihatsu Rocky

กลับมาที่ส่วนของอเนกประสงค์ใหม่ Daihatsu Rocky ตัวตกแต่ง เรียกได้ว่าได้รับการติดตั้งชุดสเกิร์ตมาดสปอร์ตรอบคัน หลากหลายลุค ทั้งรูปแบบที่เน้นความสปอร์ต Sporty Style  สายเดินทางท่องเที่ยว Powerful Style และสายหรู Elegance Style ที่เป็นชุดตกแต่งแท้ออกมาโดยทาง Daihatsu เองเลย ให้กับลูกค้าได้เลือกตกแต่งกันในแบบสไตล์ของตัวเอง

Daihatsu Rocky
Daihatsu Rocky

และในส่วนของรายละเอียดตัวรถ Daihatsu Rocky นี้ มีมิติตัวรถยาว 3,995 มม. กว้าง 1,695 มม. สูง 1,620 มม. และมีระยะฐานล้อ 2,525 มม.  ติดตั้งเครื่องยนต์ 3 สูบ เทอร์โบ ขนาด 996 ซีซี ที่ให้กำลังสูงสุด 98 แรงม้า แรงบิด 140 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ D-CVT ขับเคลื่อนที่ล้อหน้า และยังมีทางเลือกในรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ ที่ทางค่ายเรียกว่า Dynamic Torque Control 4WD พร้อมระบบตัวช่วยเพื่อความปลอดภัยมากมาย สนนราคารถเริ่ม 1,705,000 yen หรือราว 4.74 แสนบาท

Daihatsu Rocky
Daihatsu Rocky

ข้อมูลจาก carscoops

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ