อเนกประสงค์ใหม่ Lamborghini Urus ในชื่อ Venatus โดย Mansory

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 18 มี.ค. 63
  • 5,627 อ่าน

ถ้าคุณต้องการมองหาความแตกต่างและเป็นที่สุดที่สุดกว่า สำนักแต่งอย่าง Mansory พร้อมนำเสนอทางเลือกนั้นให้กับอเนกประสงค์ตัวแรงนามว่า Lamborghini Urus ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ รวมไปถึงความแรงอีกขั้น ในชื่อใหม่ว่า Venatus

Lamborghini Urus

Lamborghini Urus

ภายนอกรถใหม่รถอเนกประสงค์ Lamborghini Urus คันนี้ โดยสำนักแต่ง Mansory มาพร้อมชุดบอดี้คิทรอบคัน จัดเต็มสุดโหดด้วยกันชนหน้าชุดใหม่ พร้อมสเกิร์ตรอบคัน และที่ด้านหลังยังมากับสปอยเลอร์ขนาดใหญ่ รวมไปถึงชุดท่อไอเสียทรงใหม่ในสไตล์ยานอวกาศเลยทีเดียว โทนสีคันนี้มากับสีน้ำเงินซิ่งโดนใจวัยรุ่น ที่ตกแต่งตัดด้วยสีดำ และสีเขียวนิออน โดดเด่นด้วยล้อขนาดใหญ่ 24 นิ้ว น้ำหนักเบา รัดด้วยยาง 295/30 ที่ล้อคู่หน้า และ 355/25 ที่ล้อคู่หลัง 

Lamborghini Urus

ส่วนของภายในตัวรถ Lamborghini Urus ในชื่อ Venatus โดย Mansory นี้นั้น แตกต่างอย่างมากด้วยโทนสีน้ำเงินภายในทั้งหมด กับหนังสีน้ำเงินตัดด้วยสีเขียวนิออนแบบภายนอก และขุมกำลังได้รับการอัพเกรดเพิ่มกำลังให้กับเครื่องยนต์ 8 สูบ ทวินเทอร์โบ 4.0 ลิตร ที่รีดกำลังได้ถึง 810 แรงม้า แรงบิด 1,000 นิวตันเมตร สามารถเร่ง 0-100 กม./ชม. ใน 3.3 วินาทีเท่านั้น เร็วขึ้นจากเครื่องยนต์เดิมๆ 0.3 วินาที ก่อนทำความเร็วสูงสุดได้ 320 กม./ชม. นั้นเอง

Lamborghini Urus

ที่มา paultan

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ