จับได้อีกครั้ง!! Suzuki Baleno Facelift ปรับหล่อใหม่ Hatchback พี่ใหญ่ Swift

  • โดย : Autodeft
  • 3 ม.ค. 62
  • 4,507 อ่าน

หลังจากมีความเคลื่อนไหวว่า Suzuki Baleno รถยนต์ 5 ประตู Hatchback ที่มีขนาดใหญ่กว่า Suzuki Swift พร้อมที่จะเผยรุ่นปรับโฉมหรือ Facelift ให้สาวกได้ชื่นชมในความหล่อเหลา สดใหม่กันทั่วหน้า

Suzuki Baleno

จากคราวก่อนที่ได้เห็นเพียงตัวรถที่พรางตัวทั้งคันแล้วคราวนี้มามองที่ด้านหน้าเห็นกันจะๆไร้การพรางตัว เริ่มที่ กระจังหน้ารูปตัววีดีไซน์ใหม่ แต่ไฟหน้า Projector แบบ LED มีการปรับดีไซน์ใหม่ รวมถึงชุดกันชนหน้าใหม่ออกแบบช่องระบายอากาศกันชนใหม่ให้ดูดีสปอร์ตมากกว่าเดิม รวมถึงล้ออัลลอยลายใหม่กับเสาอากาศครีบฉลามก็จะได้เห็นในรุ่นปรับโฉม

ภายในอาจมีการปรับเปลี่ยนบ้างในส่วนของเบาะนั่ง รวมถึงโทนสีห้องโดยสาร ออพชั่นอื่นๆยังคงเดิมทั้งมาตรวัดเรืองแสงพร้อมจอ MID เครื่องเสียงจอสัมผัสขนาดใหญ่ ติดตั้งระบบล็อกความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control เป็นต้น

Suzuki Baleno

Suzuki Baleno

ขุมพลังสำหรับตลาดอินเดียยังเช่นเดิมทั้งเครื่องยนต์เบนซิน K12M 83 แรงม้า แรงบิด 115 นิวตันเมตร กับเครื่องยนต์ดีเซล 1.3 ลิตร D13A ให้กำลังสูงสุด 74 แรงม้า แรงบิด 190 นิวตันเมตร และแรงเต็มขั้นกับเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ Boosterjet K10C ขนาด 1.0 ลิตร 3 สูบ 102 แรงม้า แรงบิด 150 นิวตันเมตร เลือกได้ทั้งเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ CVT ระบบความปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิม

เบื้องต้นทาง Maruti-Suzuki เตรียมเผยตัวจริง Suzuki Baleno Facelift ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ นี้ หน้าตาจะหล่อกว่าเดิมหรือไม่ต้องติดตาม

ที่มา Indianautosblog

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ