หล่อมากขึ้น ภาพชุดใหม่ Lamborghini Huracan

  • โดย : Autodeft
  • 21 พ.ค. 57
  • 4,834 อ่าน

ชมภาพชุดใหม่ล่าสุดของ Lamborghini Huracan ซุปเปอร์ตตัวหล่อในแอคใหม่

 

 

เมื่อพูดถึงรถยนต์สมรรถนะเราหลายคนคงนึกถึงค่ายรถยนต์จากอิตาลี่ Lamborghini   ถือว่าเป็นค่ายรถยนต์ที่วางตำแหน่งของพวกเขาให้ทรงสมรรถนะ หนึ่งในรุ่นใหม่ที่เปิดตัวออกมา  Lamborghini Huracan  ที่โดนใจใครหลายคน

ตังแต่เปิดตัวออกมา Lamborghini Huracan เป็นที่สนใจมากในฐานตัวตายตัวแทนของ  Lamborghini Gallardo  ที่วางตำแหน่งเอาไว้อย่างเหมาะสม ในฐานะซุปเปอร์คาร์ที่สามารถจับต้องได้ และแม้มันจะมีความหล่ออยู่แล้ว แต่  Lamborghini   เพิ่งจะส่งภาพชุดใหม่มาเพิ่มดีกรีของมัน

ภาพล่าสุดของ Lamborghini Huracan ถูกเซทถ่ายที่ สนาม Ascari  ในสปน ซึ่งกระทิงดุได้ยืดเส้นยืดสายของมันอย่างเต็มที่ในการอวดความหล่อในความเป็นซุปเปอร์คาร์  รวมถึงมันยังโฉบไปมาแถวๆ ถนน รอบเขา มาร์เบลล่า เพื่อแวดตัวตนมากขึ้น

Lamborghini Huracan เป็นรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมการออกแบบใหม่ ตัวรถยังคงตัวตนในแบบ รถสมรรถนะสูงเครื่องยนต์วงกลาง ซึ่งหลังคนขับติดตั้งเครื่องยนต์  V10  ขนาด 6.2  ลิตร ให้กำลัง 602  แรงม้าจากโรงงาน ที่ 8,250 รอบต่อนาที และ ทำแรงบิดได้มากถึง 560 นิวตันเมตรที่ 6,500 รอบต่อนาที ส่งลงเกียร์ชุดใหม่ล่าสุด  7 สปีด ตอบความเร้าใจ

ทั้งนี้  Lamborghini Huracan เป็นหนึ่งในกระทิงลำใหม่ที่เปิดตัวออกมาในช่วงปี และ มันคือรถที่เป็นสุดยอดน้องใหม่ล่าสุดในกลุ่ม ซุปเปอร์คาร์

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY505]

5 เรื่องน่าสนใจ