เปิดตัวกระบะสุดเท่ Nissan Frontier Attack Concept โชว์ตัวที่ บัวโนสไอเรส อาร์เจนตินา

ล่าสุดนิสสันได้เผยโฉมกระบะคันงามพร้อมการตกแต่งจัดเต็ม มาในสีแดงโดดเด่นสะดุดตา โดยใช้ชื่อเรียกว่า Nissan Frontier Attack Concept หรือในร่างของ Nissan Navara ที่บ้านเราคุ้นเคยกันดี ในงาน Buenos Aires Auto Show ประเทศอาร์เจนตินา

ต้นแบบรถกระบะ Nissan Frontier Attack Concept หรือ Nissan Navara แต่งสุดเท่คันงามลำนี้ถูกสร้างโดย Nissan Design Center ใน Rio de Janeiro ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสภาพภูมิประเทศสุดโหดใน Latin America และเพื่อเป็นตัวอย่างสำหรับเผยศักยภาพความสามารถออกมาให้เจ้ากระบะรุ่นนี้

Nissan Frontier Attack Concept
Nissan Frontier Attack Concept

โดยรายละเอียดนั้นทางนิสสันไม่ได้ให้ข้อมูลไว้เท่าใดนัก แต่เมื่อดูจากภาพที่เผยมานี้เห็นได้ว่าตัวรถมาในสีสันแดงสดสื่อถึงความสามารถอันโดดเด่นพร้อมลุย ตกแต่งตัดด้วยสีดำที่ฝากระโปรงหน้า กระจังหน้าสีดำ ภายในโคมไฟสีดำ กรอบไฟตัดหมอกสีดำ  กรอบหน้าต่างสีดำ มือจับประตูสีดำ หลังคา แร็ครวมถึงบาร์หลังก็เป็นสีดำ และล้อดำลายบึกบึนทรงเหลี่ยมพร้อมรัดด้วยยางลุยมัดเทอเรนจาก Yokohama พร้อมคาดด้วยสติกเกอร์สีขาวคำว่า Attack ที่ขอบประตูด้านล่าง

ภายในเน้นโทนเข้มสีดำ ตัดด้วยสีแดงที่บริเวณกรอบช่องปรับอากาศซ้าย-ขวา ขอบบริเวณเกียร์ ที่วางแก้วตรงกลาง รวมไปถึงเบาะที่มีการเดินตะเข็บแดง มาพร้อมจอทัชสกรีนขนาด 6.2 นิ้ว และระบบนำทาง และเครื่องยนต์สำหรับเจ้าตัวนี้ กับเครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 2.3 ลิตร มอบพละกำลังสูงสุด 190 แรงม้า(PS) แรงบิต 450 นิวตันเมตร เป็นอีกแนวทางการแต่งเอาใจสายลุย สายเท่ ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

Nissan Frontier Attack Concept

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ