รถใหม่ Honda Fit / Jazz และ Freed กับชุดแต่ง Modulo X พร้อมอวดโฉมที่งาน Tokyo Auto Salon 2020

ล่าสุดทางฮอนด้าได้เผยภาพของรถใหม่ Honda Fit / Jazz ที่เพิ่งเปิดตัวไปที่งาน Tokyo Motor Show 2019 ที่ได้รับการตกแต่งด้วยชุดแต่งในสไตล์ของ Modulo X concepts มาพร้อมกันกับ Honda Freed รุ่นปรับโฉมด้วยเช่นกัน ในเวอร์ชั่นตกแต่งนี้

Honda Fit / Jazz Modulo X
Honda Fit / Jazz Modulo X

สำหรับรายละเอียดของการตกแต่ง Honda Fit / Jazz Modulo X ยังไม่ได้มีการเผยรายละเอียดออกมาให้ได้ทราบกันเท่าไหร่นัก แต่จากภาพด้านหน้าข้างและด้านหลังข้างที่เผยออกมาแล้วนี้ พอให้เราได้เห็นตัวรถกันแบบเต็มๆ คัน ที่มากับสีตัวถังสีขาว พร้อมการตกแต่งสลับตัดกันด้วยสีดำ ด้านหน้าเด่นด้วยกระจังหน้าใหม่ Modulo X กันชนหน้าดีไซน์ใหม่สไตล์สปอร์ตลุค ครอบกระจกมองข้างสีดำ ล้อสีดำขอบเงิน และไท้ายเองนั้นน่าจะเป็นแบบรมดำ พร้อมคาดหลังสีดำติดโลโก้ Modulo X และแน่นอนว่ามีการออกแบบชุดกันชนหลังใหม่อีกด้วย

Honda Fit / Jazz Modulo X
Honda Fit / Jazz Modulo X

และในส่วนของ Honda Freed Modulo X ที่แม้จะไม่ได้ทำตลาดในบ้านเราแล้ว ก็นับเป็นรถอีกรุ่นที่มีความลงตัวอเนกประสงค์ไม่น้อย และเมื่อนำมาตกแต่งในสไตล์สปอร์ต Modulo X แบบนี้ ก็ยิ่งทำให้ตัวรถดูสปอร์ตลงตัวมากทีเดียว ได้รับการตกแต่งใหม่ทั้งกันชนหน้าและหลัง รวมไปถึงโลโก้ Modulo X

โดย 2 รุ่นตัวโชว์นี้นับเป็นอีกไฮไลท์ที่จะไปเปิดตัวกันที่งาน Tokyo Auto Salon 2020 ช่วงมกราคมที่จะถีงนี้ นอกจากรถในตำนานที่ได้รับการตกแต่งใหม่ที่ทาง Honda Access ได้เผยภาพพร้อมนำมาโชว์ตัวคันจริงด้วยเช่นกันในงานครั้งนี้

ที่มา carscoops

ดูรายละเอียดของ ฮอนด้าเปิดตัว All-New Honda Fit หรือ Jazz ครั้งแรกของโลก ส่งตรงจากงาน Tokyo Motor Show 2019 ได้ที่นี่ https://www.autodeft.com/defthint/honda-jazz-new-gen-launch-official-tokyo-motor-show-2019 

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ