ต้นแบบตัวแรง Hyundai Veloster N Performance Concept เตรียมลุย SEMA

ค่ายรถยนต์อย่างฮุนไดได้เผยรถแต่งต้นแบบ นามว่า Hyundai Veloster N Performance Concept ที่ถูกสร้างโดยทีมงานของบริษัท เพื่อนำไปโชว์ตัวที่งาน SEMA Show 2019 งานแต่งรถสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นในลาสเวกัส ช่วงวันที่ 6 - 8 พฤศจิกายนนี้ เรียกได้ตกแต่งเพิ่มความสปอร์ตจัดเต็มกันเลยทีเดียว

Hyundai Veloster N Performance Concept

สำหรับรถแต่งต้นแบบ Hyundai Veloster N Performance Concept มีพื้นฐานมาจาก Hyundai Veloster N โดยทางบริษัทเองกล่าวว่าอุปกรณ์ของแต่งต่างๆ ถูกออกแบบและผลิตด้วยคุณภาพซึ่งในไม่ช้าจะพร้อมให้ลูกค้าสายแต่งได้จับจองกันนั้นเอง โดยภายนอกตัวรถมีการติดตั้งช่องดักอากาศบนฝากระโปรง กระจังหน้าใหม่ ครอบกระจกมองข้างแต่ง สเกิร์ตรอบคัน สปอยเลอร์หลัง และดิฟฟิวเซอร์

Hyundai Veloster N Performance Concept

ทั้งนี้ช่วงล่างของ Hyundai Veloster N Performance Concept ยังมาพร้อมกับชุดโช๊ค Extreme Racing coilover suspension และสปริง H&R ที่จะช่วยเพิ่มสมรรถนะการขับขี่อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยล้อ OZ forged racing ขนาด 19 นิ้ว พร้อมฝาครอบคาร์บอน รัดด้วยยาง Pirelli P-Zero Corsa UHP ขนาด 235/35 ติดตั้งพร้อมเบรก 6 พ๊อต พร้อมจานเบรก 380 มม.

Hyundai Veloster N Performance Concept

ภายในตกแต่งด้วยอาคันทาร่า ตามส่วนต่างของภายในตัวรถ ทั้งที่แดชบอร์ด พวงมาลัย แผงประตูข้าง และเบรกมืออีกด้วย และยังมีการตกแต่งด้วยคาร์บอนผสมผสานกันอีกด้วย ขาดไม่ได้กับเบาะใหม่แบบสปอร์ต Sabelt  ที่พร้อมรีดพละกำลังระดับ 275 แรงม้า แรงบิด 353 นิวตันเมตร ที่งาน SEMA Show 2019 ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ข้อมูลจาก paultan

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ