Pro Stream ล้างรถให้แจ่มแมว ด้วยพลังไอน้ำ

  • โดย : Autodeft
  • 26 พ.ค. 57
  • 20,313 อ่าน

มาพบการล้างรถวิธีใหม่ด้วยพลังไอน้ำ การล้างรถที่สะอาดดียิ่งกว่าในราคาไม่แพงอย่างที่คิด

 

“เอ้ย มารีวิวร้านล้างรถให้หน่อยดิ”  เสียงจากปลายสายจากเพื่อนสนิทของผู้เขียน พูดถึงกิจการล่าสุดที่เพิ่งเปิดใหม่ และไหนๆ เราก็อยู่วงการนี้มานาน ก็อยากจะใก้เราช่วยโปรโมทร้านให้ ซึ่งก็รับปากไปแต่ยังไม่มีโอกาสที่จะไปทำรีวิวให้ ทว่า เมื่อมีพี่คนหนึ่งที่รู้จักกันเดินมาบอกว่า “เอ้ย บอล พี่มีร้านล้างรถด้วยไอน้ำ มาลองหน่อยสิ” ผมกลับไม่ปฏิเสธเลยแม้แต่น้อย

คงไม่แปลกถ้าคนเรามักจะต้องการลองอะไรใหม่ๆ ใครจะคิดว่าไอน้ำที่เราเคยได้ยินว่าใช้ในการซักรีดผ้าจะมาบรรจบกับการร้านล้างรถได้ด้วย ตอนแรกส่วนตัวเองก็ไม่เคยเชื่อว่า เอารถล้างด้วยไอน้ำก็ยังมโนไม่ออกว่ามันจะเป็นอย่างไร แต่นี่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ร้านล้างรถ  Pro stream ภูมิใจอย่างยิ่งที่จะนำเสนอ ต่อ ค.คนรักรถ

การล้างรถด้วยไอน้ำเป็นนวัตกรรมใหม่ในการทำความสะอาดรถยนต์ที่มีมาแล้วสักพัก แต่เราเพิ่งจะได้ยินหนาหู เมื่อไม่นานมานี้เมื่อทา งPro stream  เริ่มแนะนำนวัตกรรมการล้างรถใหม่ เมื่อปีกลาย ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแนวคิดของคนที่รักรถที่ต้องการความสะอาดต่อไม่ทำลายชั้นแลคเกอร์ และชั้นสีเพื่อให้ได้ความสะอาดที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด

การล้างรถด้วยไอน้ำนี้ เป็นการบริการล้างรถที่สะดวก ง่ายและรวดเร็ว ด้วยเครื่อง Optima Streamer  ซึ่งนำเขามาจากทางเกาหลี ที่ได้ออกแบบมาให้มีแรงดันและอุณหภูมิที่พอดีต่อการล้างรถยนต์ โดยการล้างรถต่อคันใช้น้ำในปริมาณที่น้อยกว่าการล้างรถทั่วไป โดยน้ำเพียง  1 แกลลอน หรือ ราวๆ 4 ลิตรก็เพียงพอที่จะล้างรถ  1 คันให้เสร็จสมบูรณ์

ที่สำคัญการล้างรถด้วยไอน้ำนี้ไม่จำเป็นต้องใช้การขัดถู และสารเคมีจากแชมพูล้างรถแม้แต่น้อย เพราะแรงดันจากน้ำช่วยขัดคราบได้ดี และเมื่อเมื่อไม่ใช้แชมพูล้างรถที่ต้องใช้ฟองน้ำในการเช็ดและขัด ช่วยให้สีรถดูใหม่มากกว่าการใช้แชมพู รวมถึงยังช่วยรักษาสีรถแล้ว และยังรักษาสิ่งแวดล้อม โดยการล้างรถด้วยวิธีนี้ ทำให้ไม่มีน้ำเสียที่เกิดจากการปนเปื้อนสารเคมีลงสู่แหล่งน้ำในภายนอก

“พี่ๆ รถพี่มีรอย” น้องที่จัดการเรื่องล้างรถให้เราด้วยระบบไอน้ำเรียกตัวผมมาดู รอยถลอกที่ผมเองก็ไม่ทันสังเกต ซึ่งส่วนตัวคิดว่า อาจจะเพราะเด็กแว้นซ์แถวบ้านมาฝากรอยเอาไว้เป็นตราประทับ ว่าแล้ว การล้างรถด้วยไอน้ำก็โชว์ว่ามันมีดีมากกว่าแค่รถสะอาด เพราะสามารถลบรอยถลอก ซึ่งไม่ลงลึกถึงเนื้อสีได้ และนั่นคงช่วยคลายความสบายใจ สำหรับใครที่เจอรอยรักฝากเอาไว้เป็นประจำ 

ไม่เพียงแค่การล้างทางภายนอกเท่านั้น แต่ Pro Stream  การล้างรถด้วยไอน้ำยังสามารถที่จะล้างภายในได้ด้วย โดยที่การล้างด้วยไอน้ำนี้มีผลช่วยในการฆ่าเชื้อโรคได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากมีอุณหภูมิที่เหมาะสมต่อการฆ่าเชื้อ รวมถึงลดกลิ่นอับในห้องโดยสารได้เป็นอย่างดี

ถ้าคิดว่าการล้างรถด้วยไอน้ำจะใช้เวลานานแล้ว คุณกำลังคิดผิด ถนัด เพราะการล้างรถด้วยไอน้ำนั้นใช้เวลาเพียง 15  นาที ต่อคันโดยประมาณ ตั้งแต่การฉีดน้ำไล่คราบสกปรก การทำความสะอาด จากนั้น เก็บรายละเอียด และท้ายสุด การดูดฝุ่นทำความสะอาดภายใน

ยิ่งกว่านั้น การล้างรถด้วยไอน้ำนี้มีราคาไม่แพงอย่างที่คิด ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 280  บาท สำหรับการล้างไอน้ำและดูดฝุ่นตามปกติ หากต้องการสตีมไอน้ำฆ่าเชื้อโรคภายในห้องโดยสาร ก็จะมีราคาเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมอีกนิดหน่อย และท้ายสุดยังสามารถที่จะเรียกทาง Pro stream  ไปล้างให้ถึงที่ได้อีกด้วย โดยเก็บค่าเดินทางเริ่มต้นที่ 100 บาท และราคาค่าบริการคิดตามเมนูการล้างตามปกติ

สำหรับใครที่กำลังเป็นเจ้าของร้านล้างรถ หรืออยากที่จะลงทุนทำร้านล้างรถ ทาง Pro Stream  ก็แอบกระซิบมาว่า ตอนนี้กำลังมองหาคนที่จะมาร่วมในการทำแฟรนไชส์ โดยมีราคาไม่แพงนั้นเริ่มต้นที่ 500,000 บาท  คือมีหน้าร้านอยู่แล้ว และ ใครที่มาแบบตัวเปล่าเล่าเปลือย แต่มีที่พร้อมเบ็ดเสร็จแล้วก็แอบเปรยว่าไม่ถึงล้านบาทก็เป็นเจ้าของการล้างรถสุดล้ำสมัยได้ทันที

ใครที่สนใจการล้างรถที่แปลกใหม่ด้วยไอน้ำตอนนี้ ทาง Pro Stream  ก็มีร้านล้างรถด้วยไอน้ำให้บริการแล้ว ด้วยกันสีสาขา โดย  3  สาขา ตั้งอยู่ในกรุงเทพ เริ่มจาก สาขาเลียบทางด่วนรามอินทราใกล้ทางออกถนนลาดพร้าว , บริเวณสวนหลวง ร.9, เซ็นทรัลเวิล์ด ส่วนที่ภูเก็ตก็มีเป็นรถบริการเคลื่อนที่ และทีระยองก็ใกล้พร้อมที่จะให้บริการในไม่ช้า .

..เอาเป็นว่าใกล้ที่ไหนไปที่นั่น สำหรับบริการล้างรถล้ำยุคด้วยไอน้ำ หรือใครที่ไม่สะดวกไปร้านก็ลองโทรติดต่อที่  Pro Stream  ได้ที่ เบอร์  087-799-9969 หรือลองติดตามได้ที่ Facebook  Prosteam Thailand

 

ร้านแนะนำวันนี้

ร้าน Prostream

การบริการ : ล้างรถด้วยไอน้ำ ทั้งในและนอกสถานที่

ราคาค่าบริการ : เริ่มต้นที่ 280 บาท

ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์  087-799-9969 ,Facebook  Prosteam Thailand

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY515]

5 เรื่องน่าสนใจ