รถใหม่ GMC Hummer EV 3Door สายลุย จากจินตนาการ

นักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ได้เผยอีกหนึ่งภาพการตกแต่งกับ GMC Hummer EV 3Door จากจินตนาการ ต่อยอดจากรถใหม่รถไฟฟ้า GMC Hummer EV ที่มาพร้อมแรงบิดมหาศาล 15,592 นิวตันเมตร ที่เปิดตัวแนะนำไปแล้วก่อนหน้านี้ กับราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาทที่สหรัฐฯ และก่อนหน้านี้เองทางนักออกแบบอิสระผู้นี้ก็ได้เผยผลงาน GMC Hummer EV ในร่างอเนกประสงค์ออกมาให้ได้ชมกัน

GMC Hummer EV

สำหรับภาพรถใหม่ GMC Hummer EV 3Door โดย X-Tomi Design นี้ คาดเผยออกมาเพื่อให้เราได้ยลโฉมเปรียบเทียบกับ Ford Bronco ที่เป็นรถในร่างแบบสามประตู แต่จากภาพ GMC Hummer EV 3Door ที่เห็นอยู่นี้ ส่วนตัวรู้สึกได้ว่าท้ายที่สั้นลงมาแบบนี้แอบดูไม่สมส่วนกับความบึกบึนด้านหน้าที่ดูใหญ่โต ซึ่งก่อนหน้าในร่างอเนกประสงค์ที่เผยยออกมานั้น ยอมรับเลยว่าดูสมส่วนและลงตัวเอามากๆ 

และสำหรับรถกระบะไฟฟ้า GMC Hummer EV มากับมอเตอร์ไฟฟ้าระดับ 1,000 แรงม้า แรงบิด 15,592 นิวตันเมตร สามารถเร่ง 0-96 กม./ชม. ได้ภายใน 3 วินาที และสามารถวิ่งได้ไกลสูงสุด 563 กิโลเมตรต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง รองรับการชาร์จได้สูงถึงระดับ 350 กิโลวัตต์ ทำให้ชาร์จไฟเพียง 10 นาที วิ่งได้ไกลมากสุดที่ 160 กิโลเมตร มีหลังคาที่สามารถถอดได้ สามารถเพิ่มออพชั่นช่วงล่างให้เป็นแบบถุงลมได้ ขับเคลื่อน 4 ล้อ โดยสามารถหันล้อเดินไปด้านข้างได้ทั้ง 4 ล้อ หรือที่เรียกว่า Crabwalk ที่เคยโชว์ให้เห็นก่อนหน้านี้

ที่มา X-Tomi Design

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ