ชมรถใหม่ Honda Jazz/Fit แต่ง Type-R จากจินตนาการ

รถใหม่ All New Honda Jazz หลังเปิดตัวครั้งแรก ที่งาน Tokyo Motor Show 2019 ที่ผ่านมา และเมื่อช่วงงาน Tokyo Auto Salon 2020 ที่เพิ่งผ่านมาก็มีการโชว์ตัว Honda Fit / Jazz ที่มาพร้อมชุดแต่งในสไตล์ของ Modulo X concepts สุดสปอร์ต และล่าสุดด้านนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ก็ได้เผยผลงาน การออกแบบ Honda Jazz/Fit Type-R ออกมาให้ได้ชมกัน

Honda Jazz/Fit Type-R

สำหรับ Honda Jazz/Fit Type-R โดยนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ก็ได้ทำการตกแต่งเรนเดอร์ภาพ Honda Jazz/Fit ในสไตล์ของ Type-R โดยด้านหน้าตัวรถชุดกันชนมาในสไตล์ของ Type-R ตัวแรง พร้อมลิ้นหน้าสีดำแดง และส่วนของล้อก็เป็นล้อแบบ Type-R สีดำขอบแดง

และจากภาพสังเกตเห็นได้ว่ามีสปอยเลอร์หลัง Type-R ติดตั้งเพิ่มเติมเข้าไปด้วย และส่วนของหลังคาก็ถูกตกแต่งเป็นสีดำ เช่นเดียวกันกับกรอบหน้าต่างและครอบกระจกมองข้าง เรียกได้ว่าภาพรวมตัวรถออกมาได้สปอร์ตลงตัวอย่างมากเลยทีเดียว

และสำหรับการเข้ามาทำตลาดในไทยบ้านเรานั้นสำหรับรถใหม่ Honda Jazz ในขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันแต่อย่างใด ซึ่งล่าสุดพร้อมลุยตลาดในบ้านเกิดญี่ปุ่นแล้ว และเตรียมขายจริงที่ยุโรปกลางปีนี้ ส่วนไทยบ้านเราคงต้องรอลุ้นว่าจะมีจำหน่ายในไทยหรือไม่ ซึ่งในขณะนี้ฮอนด้าเองก็ได้จำหน่าย CITY Turbo ได้ยอดไม่น้อยเลยทีเดียว นับเป็นรุ่นที่ออกมาตอบโจทย์วัยรุ่นได้อย่างดีทีเดียว

ที่มา X-Tomi Design

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com