เผยอเนกประสงค์แต่งหรูอีกขั้น Mercedes-AMG G63 Yachting Edition โดย Carlex Design

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 7 เม.ย. 63
  • 3,577 อ่าน

ล่าสุดสำนักแต่งชื่อดัง Carlex Design ได้อัพเกรดการตกแต่งให้กับอเนกประสงค์คลาสสิคสุดหรูให้หรูไปอีกขั้นในชื่อใหม่ว่า Mercedes-AMG G63 Yachting Edition ที่ผลงานการตกแต่งนั้นออกมาเรียกได้ว่าหรูหรามีระดับขั้นสุดราวกับนี้คือเรือยอร์ชสุดหรูที่วิ่งบนถนนได้

Mercedes-AMG G63 Yachting Edition

Mercedes-AMG G63 Yachting Edition

จากภาพเรนเดอร์ล่าสุดที่เผย Mercedes-AMG G63 Yachting Edition โดย Carlex Design มาให้เราได้ชมกันนี้ มีความโดดเด่นทั้งภายนอกภายในอย่างเห็นได้ชัด ภายนอกมีการเลือกใช้สีตัวถังแบบทูโทนสีดำและสีเงิน เด่นด้วยล้อขนาดใหญ่ 22 นิ้ว โครเมียม นับเป็นการตกแต่งภายนอกในแบบเรียบง่ายแต่กลับดูหรูหราอย่างมาก

Mercedes-AMG G63 Yachting Edition

Mercedes-AMG G63 Yachting Edition

ก้าวมาที่ภายในตัวรถ Mercedes-AMG G63 Yachting Edition โดย Carlex Design ได้รับการตกแต่งใหม่ทั้งหมด มาธีมสีขาวตัดด้วยไม้ เบาะที่นั่งต่างๆ ถูกหุ้มด้วยหนังสีขาวทั้งหมด และตัวเพดานหลังคาเองก็ได้รับการตกแต่งใหม่พร้อมลวดลายสุดหรู ทั้งนี้ยังมีอีกทางเลือกการตกแต่งด้วยธีมสีน้ำตาลสลับสีขาวเล็กน้อย และยังมีการหุ้มด้วยอาคันทาร่าเพิ่มความหรูเข้าไปอีก เรียกได้ว่าค่าใช้จ่ายในการตกแต่งจัดเต็มขนาดนี้ต้องไม่ใช่น้อยๆ เป็นแน่ ซึ่งรายละเอียดราคาการตกแต่งนั้น ยังไม่มีการเผิดเผยออกมาในตอนนี้

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ