เมื่อกระบะหรู Mercedes-Benz X-Class ถูกแต่งในสไตล์โหลดๆ กองๆ

ล่าสุดนักออกแบบอิสระ WinningDesigns ได้เผยผลงานในจินตนาการสุดเฟี้ยว ส่งภาพเรนเดอร์กระบะจากค่ายหรูอย่าง Mercedes-Benz X-Class มาในสไตล์แบบล้อโตโหลดเตี้ย พร้อมกับปรับโฉมภายนอกในแบบเรียบหรูดูสปอร์ต แบบคลีนๆ เรียกได้ว่าสายกระบะแต่งสไตล์นี้ต้องโดนใจกันไม่น้อย

Mercedes-Benz X-Class โดย WinningDesigns นี้ เห็นได้ชัดเจนกับความสูงของตัวรถที่ถูกกดลงมาแบบติดพื้น พร้อมล้อใหม่ขนาดใหญ่ที่ถูกอมเข้าไปในซุ้ม กันชนหน้าดีไซน์ใหม่ กระจังหน้าใหม่ รวมไปถึงไฟหน้า และกระจกมองข้างออกแบบใหม่ และราวหลังคาที่ถูกนำออกไป ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการนำแสดงผลงานผ่านภาพจากจินตนาการโดยนักออกแบบอิสระออกมาให้ได้ชมกัน ก่อนที่อาจจะมีใครนำเจ้ากระบะหรูรุ่นนี้ ไปตกแต่งในสไตล์นี้ในอนาคต

Mercedes-Benz X-Class โดย WinningDesigns

โดยก่อนหน้าก็ได้มีนักออกแบบอิสระท่านอื่นส่งภาพในจินตนาการของ Mercedes-Benz X-Class มาให้ได้ชมกันไป ไม่ว่าจะเป็น เรนเดอร์กระบะหรูเวอร์ชั่นแรง Mercedes-Benz X 63 AMG หรือ เรนเดอร์ Mercedes-Benz X-Class เวอร์ชั่น Cab

ซึ่งสำหรับเวอร์ชั่นอื่นๆ นอกจากกระบะแบบ 4 ประตูแล้ว ทาง Mercedes-Benz เองก็ยังไม่มีแผนสำหรับการส่งเวอร์ชั่นอื่นเข้ามาทำตลาดแต่อย่างใด หากพูดถึงความเป็นไปได้หรือไม่นั้น คงต้องรอติดตามกระแสความนิยมสำหรับกระบะหรูจากค่าย Mercedes-Benz กันต่อไป

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com