เผยแล้ว!! Chevrolet Silverado มาดใหม่ของกระบะไซด์บิ๊กก่อนจำหน่ายจริงเร็วๆนี้

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 16 ก.ค. 58
  • 6,829 อ่าน

Chevroelt อเมริกา เผยภาพ Chevrolet Silverado กระบะไซด์บิ๊กรุ่นปรับโฉมก่อนจำหน่ายจริงที่อเมริกาเร็วๆนี้

 

 

Chevrolet Silverado รถกระบะจากค่ายโบว์ไท ด้วยเรือนร่างที่ใหญ่โต บึกบึน พร้อมพลังเครื่องยนต์ที่เต็มเปี่ยม ทำให้กลายขวัญใจของสิงห์รถกระบะชาวมะกันไปโดยปริยาย

ล่าสุดทาง Chevrolet อเมริกาเตรียมเผยตัวจริงของ Chevrolet Silverado รุ่นปรับโฉมที่คราวนี้ปรับเปลี่ยนหน้าตาให้ดูเข้มขึ้น แมนขึ้นด้วยกระจังหน้า 2 ชั้น จากเดิมโครเมี่ยมทั้งชิ้น กลายเป็นกระจังหน้าดีไซน์ใหม่แบบสีเดียวกับตัวรถพร้อมแถบโครเมี่ยม 3 เส้นในชุดกระจังหน้า

ไฟหน้าโปรเจ็คเตอร์ 2 ชั้นพร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ Dual LED Daytime ในตัวโคม กันชนหน้าสีเดียวกับตัวรถใหม่ พร้อมการ์ดโครเมี่ยมใต้กันชนหน้าและไฟตัดหมอก ทรงเห่ห์

นอกจากการปรับเปลี่ยนหน้าตาแล้ว ภายในกับออฟชั่นนั้น ทาง Chevrolet Silverado รุ่นปรับโฉม ให้ข้าวของม่น้อยหน้ากว่าคู่แข่งทั้ง ระบบเพื่อความบันเทิงและการติดต่อสื่อสาร MyLink รองรับระบบ Apple CarPlay และ Android Auto พร้อมเครื่องยนต์อันทรงพลังที่คาดว่าทาง Chevrolet ขออุบไว้ก่อนแต่ที่แน่ๆ มีระบบเกียร์ออโต้ 8 สปีด เพื่อความสบายของผู้ขับขี่

ด้านรายละเอียดเชิงลึกของ Chevrolet Silverado รุ่นปรับโฉม จะเผยข้อมูลในช่วงฤดูใบไม้ร่วงก่อนที่จะเปิดตัวให้สิงห์รถกระบะชาวมะกันได้สัมผัสตัวจริงโดยทางทีมงานจะมานำเสนอในครั้งต่อไป

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

5 เรื่องน่าสนใจ