Bangkok international Auto Salon 2015 ชอบของแต่ง อยากมีแนว..ต้องไปชม ..

  • โดย : Autodeft
  • 26 มิ.ย. 58
  • 6,194 อ่าน

พาคุณตบเท้าชมบรรยากาศงานแสดงรถยนต์และของแต่งรถ Bangkok international Auto Salon 2015

 

 

เริ่มกันแล้วอย่างเป็นทางการกับงาน   Bangkok International Auto Salon 2015   งานแสดงรถยนต์และอุปกรณ์แต่งรถระดับแถวหน้าของเมืองไทย หลังจากที่ปีที่แล้วห่างหายไปปีนี้พวกเขาก็กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่างที่ทราบกันอย่างดีมาโดยตลอดว่างาน  Bangkok  international Auto Salon 2015   เป็นงานที่มีรูปแบบเดียวกับงาน  Tokyo  Auto Salon   ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยภายในงานจะประกอบไปด้วยการจัดแสดงรถแต่งต่างๆมากมาย รวมถึงของแต่ง ซึ่งเป็นที่กล่าวขวัญมาก โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบรถยนต์สายซิ่งจากประเทศญี่ปุ่น

ปีนี้ Bangkok  international Auto Salon 2015   กลับมาด้วยความยิ่งใหญ่อลังการอีกครั้งด้วยการจัดงานที่อิมแคชาเลนเจอร์เมืองทองธานี

เฉกเช่นหลายปีที่ผ่านมาในปีนี้ไฮไลท์สำคัญ ยังคงอยู่ที่รถแต่งมากมายที่ส่งตรงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นมาให้คนไทยได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด อาทิ รถยนต์   Toyota GT86   จากสำนักแต่ง  Top Secret   ที่เห็นร่างสีทองแบบนี้ แต่ใต้ฝากระโปรงอัดแน่น ด้วยพละกำลังสูงสุดถึง   460  แรงม้า

หรือถ้าใครชอบสไตล์แปลก ลองมาดู   Suzuki Might Boy   ที่ปรับเรือนร่างปรุงโฉมจนเป็น  Mini  M3   ในแบบที่ไม่มีใครเหมือนอย่างแน่นอน  และถ้าชอบการแต่งดุดัน ยังมีรถยนต์ตั้งแต่สปอร์ตธรรมดาไปจนถึงซุปเปอร์คาร์ แต่งในสไตล์ได้รับความนิยามในญี่ปุ่น  Rocket Bunny   มาให้ชมกันอีกด้วย

Bangkok  international Auto Salon 2015

ทางด้านรถแต่งยังมีอีกมากมายที่น่าสนใจ อย่างเช่น รถยนต์แต่งพิเศษ  ส่งตรงจากค่ายรถยนต์ อาทิ   Honda   ส่ง Honda  HR-V   ให้ความสปอร์ต ด้วยชุดแต่ง   Modulo  และยังมีอีกหลายรุ่นที่มาพร้อมชุดแต่ง  Modulo   จากสำนัก   Honda  Access  

หรือจะเป็นรถยนต์ที่ยังเปิดตัวอย่าง  Suzuki  Ciaz  ซึ่งปีนี้ส่งร่างพิเศษ  Custom made  ตรงจากญี่ปุ่นมาโชว์ความงามในแบบที่ไม่มีใครเหมือน  ด้วยค่าตัวหลังจากแต่งในระดับ  7  หลัก เลยทีเดียว

แต่ที่หลายคนสนใจมากที่สุด น่าจะเป็นกลุ่มกระบะมีมาให้ชมกันเต็มพิกัด ไม่ว่าจะ   Nissan Navara Np300  มาครบในแบบ  offroad concept  พร้อมลุยและดูซิ่ง

ทว่าที่น่าสนใจที่สุดปีนี้ขอยกให้บูธ  TRD   จากค่าย  Toyota   ที่มาพร้อมกับรถแต่งสุดแนวหลายรายการ เช่น   Toyota Hilux Revo  Sport Offroad   แต่งเท่พร้อมลุยตั้งแต่หัวจรดท้าย น่าจะเป็นที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย รวมถึง ที่ดูนิ่งแต่แรงภายใน ยกให้   Toyota Corolla Altis  Supercharged  จัดหนักมาเต็มด้วยเครื่องยนต์ที่โมใหม่พร้อมเครื่องเคราเต็มสมรรถนะจากระบบซุปเปอร์ชาร์จ

ส่วนอีกบูธที่น่าสนใจมีดีกรีเด่นไม่แพ้กันก็เป็น  Mazda   ซึ่งปีนี้จัดเต็มด้วยรถแต่งมากมายหลายรุ่นมาโชว์ตัวตนมีตั้งแต่  Mazda 2  ไปจนถึงรถยนต์   Mazda 3 และ   Mazda CX5   ซึ่งทั้งหมด ใครที่มีรถรุ่นต่างๆจากมาสด้า ลองไปดูแนวทางการแต่งก็ได้

 นอกจากการออกบูธของค่ายรถยนต์ที่มานำเสนอรุ่นพิเศษพร้อมโปรโมชั่นเด่นในงานแล้ว ใครที่ชื่นชอบการแต่งแรง ก็ยังสามารถเป็นเจ้าของได้กับ ของแต่งมากมายที่มาจัดโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน เช่นชุดเบรกของคนไทยเพื่อคนไทย จากค่าย  Run Stop   หรืออยากจะโมแรงก็ลองติดต่อที่บูธ   RS R  รวมถึงสำนักแต่ง  HKS Thailand  ก็มา และยังมีอีกมากมายที่เราไม่ได้กล่าวถึง

สำหรับใครที่สนใจยังไม่มีเวลา ก็คงต้องรีบหน่อย เพราะปีนี้งาน Bangkok  international Auto Salon 2015   จัดถึงวันที่ 28  มิถุนายนนี้เท่านั้น ..สาวกนักซิ่งชอบแต่งรถบอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

[GALLERY1471]

5 เรื่องน่าสนใจ