ชมคันจริง!! ภายนอก-ภายใน SUZUKI CARRY ตกแต่งลายโดราเอมอน ที่งาน Motor Show 2020

อีกหนึ่งไฮไลท์จากบูธรถยนต์ซูซูกิที่ใครไปชมกันมาต้องไม่พลาดที่จะชมกันอย่างใกล้ชิดพร้อมกับถ่ายรูปและสอบถามรายละเอียดกันมากมายกับรถใหม่ SUZUKI CARRY ที่ได้รับการตกแต่งรอบคันสุดน่ารักในลวดลายของ โดราเอมอน การ์ตูนชื่อดังระดับโลก ที่พร้อมให้ทุกคนได้ยลโฉมและสัมผัสอย่างใกล้ชิดที่งาน Motor Show 2020 วันที่ 15 - 26 ก.ค. 63 ที่ บูธรถยนต์ซูซูกิ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ชาเลนเจอร์ 3

SUZUKI CARRY Doraemon
SUZUKI CARRY Doraemon

สำหรับรถใหม่ SUZUKI CARRY นั้น นับเป็นรถกระบะอเนกประสงค์ที่นอกจากการใช้งานในเชิงบรรทุกหนักแล้ว ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในการตกแต่งต่อเติมตู้ด้านท้ายกระบะให้กลายเป็นทั้ง Food Truck และอีกหลากหลายรูปแบบยอดนิยม และในงาน Motor Show 2020 ครั้งนี้ ทางซูซูกิก็ได้ทำการตกแต่ง SUZUKI CARRY ใหม่นี้ ในรูปแบบของร้านขายตุ๊กตาและสินค้าต่างๆ จากการ์ตูนชื่อดังระดับโลกโดราเอมอนนั้นเอง

SUZUKI CARRY Doraemon

SUZUKI CARRY Doraemon

ความโดดเด่นมาพร้อมกับลวดลายโดราเอมอนลิขสิทธิ์แท้รอบคัน โดยเลือกใช้สีน้ำเงินและขาวที่สื่อถึงเจ้าแมวหุ่นยนต์สุดน่ารัก โดยส่วนของตัวตู้ด้านหลังเองออกแบบให้สามารถเปิดและกางออกได้คล้ายกับเคาน์เตอร์ขายของเคลื่อนที่ นอกจากนี้ด้านท้ายรถยังออกแบบให้เปิดได้แบบซ้ายขวา พร้อมกันนี้ยังมีการตกแต่งด้วยสินค้า Doraemon รอบคัน ทั้งปลอกพวงมาลัย กรอบป้ายวงกลม เป็นต้น

SUZUKI CARRY Doraemon

SUZUKI CARRY Doraemon

ส่วนราคาในการตกแต่ง SUZUKI CARRY คันนี้นั้น ราคาโดยประมาณรวมตัวรถและการตกแต่งทั้งหมดบวกลบไม่เกิน 5 แสนบาท ยังไม่นับรวมส่วนของลวดลายลิขสิทธิ์ ซึ่งสำหรับตัวรถเปล่าๆ แล้วนั้น ราคารถอยู่ที่ 385,000 บาท ซึ่งทางทีมงานก็ได้เคยขับทดสอบกันแล้ว สามารถเข้าไปดูรีวิวกันได้ที่ Test Drive: รีวิว ทดลองขับ All New Suzuki CARRY กระบะพื้นเรียบ น่ารัก ไม่หวั่นงานหนัก!! ที่นี่ https://www.autodeft.com/testdrive/all-new-suzuki-carry-gen-2

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ