แต่งใหม่ SUZUKI XL7 เพิ่มอุปกรณ์รอบคันเสริมลุค ในงาน Big Motor Sale 2020

นอกจากรถใหม่ SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION และ Suzuki CELERIO แต่งรอบคันในงาน Big Motor Sale 2020 ครั้งล่าสุดนี้แล้ว ทางซูซูกิยังได้จัดแสดงคันจริงตกแต่งใหม่กับ SUZUKI XL7 ลุคสายลุคเติมความอเนกประสงค์ใหม่ มาโชว์ตัวคันจริงให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

SUZUKI XL7
SUZUKI XL7

สำหรับรถใหม่ SUZUKI XL7 แต่งรอบคันที่งาน Big Motor Sale 2020 ครั้งนี้ มาพร้อมกับตัวรถสีตัวถังสีดำ Cool Black Metallic ที่ตกแต่งเล่นสีสันตัดด้วยสีเหลืองอย่างเด่นชัดตามส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชายกันชนหน้า กระจังหน้า ซุ้มล้อทั้งสี่ ราวหลังคา และชายกันชนหลัง

SUZUKI XL7
SUZUKI XL7

ซึ่งนอกจากนี้ภายนอกยังมีการติดตั้งอุปกรณ์เข้ามาเพิ่มเติมกับไฟส่องสว่าง LED ที่บริเวณกระจังหน้า 1 คู่ บนหลังคามีการติดตั้งกล่องอเนกประสงค์  THULE ที่ทำให้สามารถบรรทุกสัมภาระต่างๆ ได้มากขึ้น แสดงให้เห็นว่าส่วนของราวหลังคาที่มีมาให้จากโรงงานนั้นรองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมต่างได้ทันที เพราะหากไม่มีราวหลังคามาให้ การยึดกับตัวรถจำเป็นต้องมีการล็อคเข้ากับขอบประตูด้านบน ซึ่งนั้นอาจส่งผลในเรื่องของรอยที่อาจเกิดขึ้น และขอบยางประตูส่วนนั้นอาจชำรุดได้เร็วกว่าปกตินั้นเอง

SUZUKI XL7
SUZUKI XL7

SUZUKI XL7 นับเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นของซูซูกิที่สามารถสร้างปรากฎการณ์ใหม่หลังเปิดตัว 1 เดือน กวาดยอดจองทะลุ 1,300 คัน สวนกระแสตลาดรถยนต์ที่กำลังสภาพซบเซาอยู่ในขณะนี้ และจากเป้าการขายที่กำหนดไว้ที่ 300 คันต่อเดือน ซึ่งได้ส่งมอบรถในล็อตแรกถึงมือลูกค้าเรียบร้อยแล้ว จำนวน 451 คัน

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ