ยลโฉมคันจริง TOYOTA C-HR ADIDAS ที่งาน Motor Expo 2018

เริ่มต้นขึ้นแล้วกับงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 หรือ Thailand International Motor Expo 2018 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2561 ณ อิมแพ็คชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี ค่ายรถยนต์โตโยต้าก็ได้นำทัพหลากรถยนต์หลายรุ่นมาอวดโฉมให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด หนึ่งในนั้นกับคันจริง TOYOTA C-HR ADIDAS ที่อวดโฉมหน้าบูธโดดเด่นให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

รถยนต์ TOYOTA C-HR ADIDAS นี้ เป็นผลงานความร่วมมือของ โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จับมือ อาดิดาส ประเทศญี่ปุ่น ที่ได้ร่วมมือเป็นพันธมิตร สร้างสรรค์แคมเปญสุดพิเศษฉีกกฎการดีไซน์ มาพร้อมด้วยสมรรถนะที่ท้าทายในทุกขีดจำกัด ระหว่าง Toyota C-HR และ ADIDAS Japan โดยทาง ADIDAS ได้ออกแบบรถ Toyota C-HR ที่ได้รับการตกแต่งพิเศษ (ADIDAS Inspired Design) ที่สื่อถึงสิ่งที่ ADIDAS และ Toyota C-HR มีความเหมือนกันคือสมรรถนะจากเทคโนโลยีอันเป็นที่สุด โดย ADIDAS ได้นำชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้ของโตโยต้า มาแต่งเเละออกแบบลวดลายลงบนรถ Toyota C-HR สะท้อนให้เห็นถึงเส้นสายที่พุ่งทะยานไปข้างหน้า พุ่งเข้าหาในทุกสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ด้วยความมั่นคง ดุดัน พร้อมกับสมรรถนะ ที่คล่องแคล่วยิ่งกว่าใคร

https://www.autodeft.com/prnews/toyota-c-hr-adidas-thailand

https://www.autodeft.com/prnews/toyota-c-hr-adidas-thailand

โดยสำหรับลูกค้าที่สนใจตกแต่งรถ C-HR ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร สามารถเลือกชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้ของโตโยต้าในแบบและสีที่ตัวเองต้องการ ได้ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ นอกเหนือจากนี้ ADIDAS ยังได้ออกแบบของที่ระลึกสุดพิเศษ ที่ทำขึ้นเพื่อ Toyota C-HR โดยเฉพาะ คือ C-HR I ADIDAS SET JAPAN LIMITED EDITION ที่สื่อถึงสมรรถนะอันสมบูรณ์แบบที่สุดของ Toyota C-HR และ ADIDAS ซึ่งประกอบไปด้วยรองเท้ารุ่น ADIZERO JAPAN ซึ่งเป็นรองเท้าที่รวมสุดยอดเทคโนโลยีของ ADIDAS ที่เปลี่ยนโฉมทุกการวิ่งที่ทุกคนเคยรู้จัก เช่นเดียวกับสมรรถนะที่ท้าทายทุกขีดจำกัดของ Toyota C-HR โดยมีขายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น เสื้อแจ็คเกต รุ่น Climalite ที่ใช้เทคโนโลยีเนื้อผ้าสำหรับเขตเมืองร้อนอย่างประเทศไทยโดยเฉพาะ และกระเป๋าเป้ (Backpack) ที่โอบกระชับแผ่นหลังอย่างมั่นคง ให้ความรู้สึกเดียวกันกับช่วงล่างของ Toyota C-HR ที่ยึดเกาะถนน

https://www.autodeft.com/prnews/toyota-c-hr-adidas-thailand

https://www.autodeft.com/prnews/toyota-c-hr-adidas-thailand

สำหรับรถยนต์ Toyota C-HR ถือเป็นยานยนต์ใหม่ล่าสุด ที่โดดเด่นในรูปลักษณ์ดีไซน์และสมรรถนะ ที่ท้าทายในทุกข้อจำกัดพร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ด้วยการรวมเทคโนโลยีอันเป็นที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถาปัตยกรรมโครงสร้างยานยนต์ใหม่ (Toyota New Global architecture หรือ TNGA) ออกแบบให้มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ประกอบกับโครงสร้างตัวถังแข็งแกร่ง และช่วงล่าง เพื่อให้เกิดความมั่นคง คล่องตัวและนุ่มนวลทุกการขับขี่ รวมทั้งการออกแบบห้องโดยสารให้มีทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยม

https://www.autodeft.com/prnews/toyota-c-hr-adidas-thailand

มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ควบคุมได้ง่ายขึ้น สอดคล้องกับแนวคิดของอาดิดาส แบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน จึงเกิดความร่วมมือเป็นพันธมิตรสร้างสรรค์แคมเปญสุดพิเศษ ที่ฉีกกฎในทุกการดีไซน์ เพื่อเริ่มลงมือทำในสิ่งที่คิดว่าไม่สามารถเป็นไปได้ กับแนวคิด “เปลี่ยนเพื่อสร้างสิ่งใหม่” หรือ “Disrupt to create” คือ การเริ่มต้น เพื่อเปลี่ยนและสร้างสิ่งใหม่ที่แสดงตัวตน ด้วยตัวคุณเองเท่านั้นที่จะทำได้

https://www.autodeft.com/prnews/toyota-c-hr-adidas-thailand

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

Advertisement