รถสปอร์ตแต่งหล่อแรง Toyota GR Supra โดยสำนัก Manhart

ล่าสุดนี้ทางสำนักแต่ง Manhart ได้เผยการตกแต่งรถสปอร์ตคู่แฝดอย่าง Toyota GR Supra หลังจากที่ปีที่แล้วนั้นทางสำนักได้ทำการตกแต่งรถสปอร์ตคู่แฝดอย่าง BMW Z4 M40i ที่ได้อัพเกรดพละกำลังขึ้นเป็น 440 แรงม้า แรงบิด 620 นิวตันเมตร โดยด้านของ Toyota GR Supra นี้ ได้อัพเกรดแรงขึ้นถึง 450 แรงม้า

TOYOTA GR SUPRA by Manhart
TOYOTA GR SUPRA by Manhart

งานนี้ทางสำนักแต่งรถอย่าง Manhart ได้เรื่องการอัพเกรดครั้งนี้ว่า Supra GR 450 แน่นอนว่าตัวเลขตามพละกำลังของรถสปอร์ตใหม่คันนี้ ที่ได้รับการติดตั้งกล่องจูน MHtronik Powerbox พร้อมการรีแม๊พ ECU ใหม่ รวมไปถึงชุดท่อไอเสียและวาล์วควบคุม ทั้งหมดทำให้รถสปอร์ตคันนี้สามารถรีดกำลังได้สูงสุด 450 แรงม้า แรงบิด 650 นิวตันเมตร จากเดิมโรงงานกับเครื่องยนต์ 6 สูบ ขนาด 3.0 ลิตร ที่รีดกำลังได้สูงสุด 340 แรงม้า แรงบิด 500 นิวตันเมตร 

TOYOTA GR SUPRA by Manhart

นอกจากความแรง Toyota GR Supra ที่เพิ่มขึ้นแล้ว ทางสำนักแต่ง Manhart ยังมีทางเลือกให้กับลูกค้าในการตกแต่งด้วยปลายท่อสีดำหรือจะเป็นคาร์บอน ยังมีการเปลี่ยนสปริงเป็นของ H&R หรือช่วงล่าง KW ให้เลือก และยังมีการปิดระบบ automatic stop/start ได้อีกด้วย ภายนอกตัวรถตกแต่งด้วยล้อชุดใหม่ขนาด 20 นิ้ว ที่คู่หน้ากว้าง 9 นิ้ว และหลัง 10.5 นิ้ว ด้วยนั้นเอง

TOYOTA GR SUPRA by Manhart

ที่มา paultan

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ