แต่งรถใหม่ Toyota GR Yaris โดยชุดแต่ง Rocket Bunny

เรียกได้ว่านับตั้งแต่การเปิดตัวมาของรถใหม่ Toyota GR Yaris จิ๋วเล็กตัวแรง เป็นรถใหม่ที่ได้รับการตอบรับและเรียกร้องไม่น้อยจากทั่วโลก รวมไปถึงรูปลักษณ์ที่หล่อเด่นออกมาจากโรงงาน แต่ล่าสุดนี้กับคันตกแต่งจากจินตนาการ ด้วยชุดบอดี้คิท Rocket Bunny ก็ได้เพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวรถอย่างมาก

Toyota GR Yaris with Rocket Bunny
Toyota GR Yaris with Rocket Bunny

สำหรับคันตกแต่ง Toyota GR Yaris คันนี้ มาพร้อมกับชุดตกแต่ง Pandem / Rocket Bunny ที่ได้ปรับลุคให้กับรถใหม่อย่าง Toyota GR Yaris เหมือนกับรถในสไตล์ WRC รถแรลลี่ ซึ่งมีโอกาสไม่น้อยที่เจ้าของ GR Yaris นี้ จะได้ตกแต่งรถให้แตกต่างในสไตล์ของตัวเอง 

ชุดตกแต่ง Pandem / Rocket Bunny สำหรับ Toyota GR Yaris มีการถอดชุดกระจังหน้าส่วนล่างออกเพื่อการติดตั้งชุดอินเตอร์คูลเลอร์ ด้านหน้ามีการติดตั้งชุดรีดอากาศขนาดใหญ่สีดำ ที่รับกับโป่งล้อด้านข้างอย่างลงตัว แน่นอนว่าต้องมีการขยายซุ้มล้อรวมไปถึงชุดล้อเองที่ต้องกว้างมากขึ้น ซึ่งนั้นทำให้การยึดเกาะถนนดีมากยิ่งขึ้นกว่าเคย

Toyota GR Yaris with Rocket Bunny

ด้านหลังตัวรถ Toyota GR Yaris ที่ตกแต่งด้วยชุดตกแต่ง Pandem / Rocket Bunny นี้ เรียกได้ว่าดุดันไม่น้อย มาพร้อมสปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่ ชุดกันชนหลังปรับใหม่พร้อมเจาะรูระบายอากาศ ทั้งหมดนี้ก่อนที่จะอวดโฉมคันตกแต่งจริงออกมา นี่เป็นเพียงภาพเรนเดอร์ออกมาให้ได้ยลโฉมเรียกน้ำย่อยกันก่อน


ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ