Toyota Hilux Revo Sport Off Road Concept แค่โชว์ตัวก็ดูดี...

 • โดย : Autodeft
 • 24 มิ.ย. 58
 • 31,304 อ่าน

TRD เผยร่างทรงว่าที่ Toyota Hilux Revo เวอร์ชั้นสปอร์ตตัวจริงในนาม Toyota Hilux Revo Sport Off Road Concept

 

 

กลายเป็นที่ไถ่ถามกันมายาวนานตั้งแต่มีการเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เมื่อกล่าวถึงรถยนต์ กระบะ   Toyota Hilux Revo  ใหม่ที่คาดว่าในเร็วๆนี้น่าจะมีเวอร์ชั่นจากสำนักแต่ง  TRD   ออกมาเผยตัวตนอย่างเป็นทางการ แต่ในขณะที่มันยังไม่ชัดเจน ว่าจะมาหรือไม่ ว่าที่ตัวตนใหม่ก็เผยโฉมแล้วในงาน  Auto Salon 2015

Toyota Hilux Revo  Sport  Off Road Concept อาจจะไม่ใช่รถรุ่นที่วางจำหน่ายจริง แต่มีความเป็นไปได้สูงที่เราจะเห็นเจ้าต้นแบบคันนี้ถอดคราบของความสปอร์ตดุดัน สู่เวอร์ชั่นที่วางจำหน่ายโดยค่ายรถยนต์  Toyota   โดยกระบะคันนี้คือต้นแบบที่ต้องการสื่อสารตัวตนของความลุยพร้อมสรรพด้วยความซิ่ง-ซ่า ในแบบรถกระบะ

Toyota Hilux Revo Sport Off Road Concept

การตบแต่งในรุ่นพิเศษที่นำมาโชว์ในงาน  Auto salon 2015      เป็นการนำรถยนต์กระบะ   Toyota Hilux Revo  มาตบแต่งในสไตล์  Cross Country  กึงสไตล์ออฟโรด เริ่มจากการเปลี่ยนกระจังหน้าใหม่เพิ่มความดูดีมากขึ้น ที่สำคัญ มันยังแลคล้ายพี่ชาย  Toyota Tacoma  ที่ไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย

ตัวตนที่บึกบึนอยู่แล้วช่วยให้รถยนต์  Toyota Hilux Revo  Sport  Off Road Concept มีความลงตัวมากยิ่งขึ้น ตามรายงานจาก  TRD   ที่จัดแสดงในงาน Auto Salon   2015   เผยอย่างชัดเจนว่า หลายส่วนที่ตบแต่งเพิ่มเติมไม่ว่าจะขอบซุ้มล้อ ,กระจังหน้า ,ไปจรดสปอร์ยเลอร์หลัง และ บันไดเหล็กข้าง ไปจนถึงปลายท่อไอเสีย ทั้งหมดเป็นงานแบบ   Custom made Proto Type  ซึ่งยังไม่มีให้ลูกค้าได้จับจ่ายหากต้องการ

Toyota Hilux Revo Sport Off Road Concept

Toyota Hilux Revo Sport Off Road Concept

ในขณะที่ตัวรถ  Toyota Hilux Revo  Sport  Off Road Concept ลงตัวมากขึ้นในสไตล์บึกบึนเมื่อมันได้ล้ออัลลอย   TRD   ขอบ  18  นิ้ว จัดความโหดพร้อมลุยด้วยยาง   Toyo Tire Open Country  H/T   ขนาด   265/60/R18  ทั้งทางด้านหน้า และด้านหลัง ตรงส่วนกระบะท้ายเพิ่มความลงตัวด้วยการใส่ชุดเหล็ก  Roll Bar

รวมถึง  TRD   รายงานว่า พวกเขายังทำการปรับแต่งในส่วนของระบบกันสะเทือนใหม่ให้มีความลงตัวมากขึ้น ตั้งแต่ชุดโช๊คและสปริงใหม่ ไปจนถึงเหล็กกันโคลงใหม่ที่พร้อมตอบการขับขี่ดีขึ้นกว่าเดิม

Toyota Hilux Revo Sport Off Road Concept

ไม่เพียงภายนอกเท่านั้น ที่  TRD   ได้ปรับให้  Toyota Hilux Revo  Sport  Off Road Concept มีความลงตัวมากขึ้น แต่ความสปอร์ตพร้อมลุย ยังสื่อสารถึงภายในมีการเปลี่ยนการตัดเย็บเบาะนั่งใหม่ เป็นหนังสีดำเดินด้วยด้ายแดง รวมถึงหัวเกียร์ใหม่ที่เพิ่มความลงตัวมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังจัดความลงตัวด้วยชุดพรมปูพื้นที่ให้ความลงตัวกว่ารุ่นปกติ

อาจจะยังไม่จำหน่าย แต่เชื่อว่าในเร็วๆ นี้ เราน่าจะมีโอกาสต้อนรับเจ้า  Toyota Hilux Revo  ในเวอร์ชั่นของ   TRD   ที่น่าจะลงตัวมากขึ้นสำหรับสาวก ส่วนการเปิดตัวคงต้องอดใจรอกันสักหน่อย

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1457]

5 เรื่องน่าสนใจ