เผยโฉมแล้ว กับต้นแบบสปอร์ตเปิดประทุน Toyota Supra Sport Top เพื่องาน SEMA360

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 22 ธ.ค. 63
  • 6,014 อ่าน

เผยโฉมแล้วในที่สุดกับ Toyota Supra Sport Top ทางช่องทางออนไลน์ กับงาน SEMA360 Showcase ที่ก่อนหน้านี้ทาง Youtube ของ Toyota USA ได้เผยวีดีโอการพัฒนาใหม่กับ Toyota GR Supra ที่เผยให้เราได้เห็นว่าพวกเขากำลังตัดหลังคารถสปอร์ตคันงามออก

จากวีดีโอนั้นแสดงให้เห็นถึงการตัดหลังคาของ Toyota GR Supra ออก ด้วยวิธีการตัดที่หากคุณเป็นเจ้าของรถแล้วต้องรู้สึกทำใจไม่ได้ก็เป็นได้ และส่วนของการดัดแปลงนี้ที่บริเวณหลังคาจะถูกแทนที่ด้วยหลังคาแบบทาร์กาสองชิ้นเพื่อเสริมกลับความแข็งแรงและสามารถเก็บได้ ซึ่งล่าสุดนี้เองก็ได้เผยแพร่ภาพออกมาให้ได้ชมกันแบบชัดๆ แล้ว 

Toyota Supra Sport Top

Toyota Supra Sport Top

ซึ่งวีดีโอล่าสุดก็ได้เผยรถคันจริงกับช่วงที่รถ Toyota Supra Sport Top ใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้วเรียบร้อย ก่อนไปสู่ขั้นตอนการเก็บสีสุดท้ายรวมถึงการเก็บรายละเอียดพร้อมโชว์ตัว หลังคารถมาในแบบถอดออกแบบยกขึ้นแยกฝั่งซ้ายขวาสีดำ ความลงตัวท้ายสุดออกมาแล้วนั้นบอกได้เลยว่าหล่อเท่มากๆ เลยทีเดียว

Toyota Supra Sport Top

นอกจากส่วนของหลังคาที่ถูกตัดออกแล้ว ภายนอกยังมีการตกแต่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นดิฟฟิวเซอร์ใหม่ ชุดท่อไอเสียใหม่ ไฟท้ายรวมดำทรงกลม ในธีมสีรถตัวถังสีขาวตัดการตกแต่งด้วยสีดำ โดยภายในยังคงธีมสีดำแดงเอาไว้อยู่

ที่มา Toyota USA

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ