10 Instagram ภาพรถยนต์ที่น่าติดตาม

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 8 พ.ค. 60
  • 8,544 อ่าน

คนที่อยู่บน Social Media ส่วนใหญ่จะรู้อยู่แล้วว่าถ้าอยากจะดูภาพสวยๆ ควรจะต้องอยู่บน Instagram เพราะโปรแกรมนี้เน้นการถ่ายภาพ, แต่งภาพ แล้วโพสต์ภาพสวยๆเพื่อเอาไว้ให้คนอื่นได้ชื่นชมด้วย และในวงการรถยนต์ก็เช่นกัน ที่ย่อมมีคนหรือหน่วยงานที่ทำการโพสต์ภาพของรถยนต์สวยๆบน Instagram (ของ Autodeft ก็มีที่ www.instagram.com/autodeft) วันนี้เลยเอามาให้ลองดูซัก 10 แอคเคาท์ ที่น่าสนใจมาฝากครับ

Instagram

@remidargegenphotographies
Remi Dargegen ช่างภาพชาวฝรั่งเศส ผู้หลงใหลการถ่ายภาพทุกอย่างที่มีล้อ ตั้งแต่จักรยาน, มอเตอร์ไซค์, รถยนต์ หรือแม้กระทั่งเครื่องบิน โดยจะเน้นไปที่รถยนต์รุ่นคลาสสิคซะเป็นส่วนใหญ่

Instagram

@amyshorephotography
Amy Shore ช่างภาพสาวสายรถยนต์ชาวอังกฤษ มักจะมีภาพสวยๆของรถยนต์คลาสสิคมาให้เห็นเป็นประจำ ซึ่งบางทีก็ไม่ได้เน้นที่ตัวรถเป็นหลัก แต่เพิ่มสภาพสิ่งแวดล้อมสวยๆเข้ามาด้วย และเน้นในการใช้สีแบบ Pastel

Instagram

@f1mike28
สำหรับสาวกของ AMG ต้องไม่พลาด เพราะนอกจาก Michael Kubler ชาวเยอรมนี จะโพสต์ภาพรถยนต์ของ AMG อยู่เป็นประจำแล้ว เขายังทำงานเป็นผู้ประกอบเครื่องยนต์ในโรงงาน AMG อีกด้วย ดังนั้นเมื่อเขาโพสต์ทีไร ก็มักจะมีข้อมูลรายละเอียดอย่างละเอียดมาด้วยเสมอ

Instagram

@eastonchang
ช่างภาพสายรถยนต์จากออสเตรเลีย Easton Chang ที่ได้รับการยอมรับถึงภาพที่สุดสวยในการถ่ายภาพรถยนต์เป็นอย่างมาก ค่ายรถยนต์ได้ว่าจ้างเขาเพื่อถ่ายภาพให้อย่างมากมาย เขามักจะมีภาพสวยๆที่เป็นเบื้องหลังการทำงานของเขามาฝากผู้ติดตามอยู่เสมอ

Instagram

@alexpenfold
Alex Penfold ช่างภาพชาวอังกฤษ ที่มักจะได้ถ่ายภาพรถยนต์ซูเปอร์คาร์ระดับหรูหราอยู่เสมอ โดยเน้นความสวยงามของรถเป็นสำคัญ ในมุมมองรอบรถที่ต่างๆกันไป

Instagram

@tedgushue
Ted Gushue ช่างภาพและนักเขียนจากแคลิฟอร์เนีย ที่จะโพสต์ภาพสวยๆของรถยนต์ในรูปแบบที่หลากหลาย ทั้งภายนอก, ภายใน หรือเรื่องอื่นๆบ้าง แต่รับรองว่าถ้าติดตามไป จะได้ชมภาพสวยๆมากมายแน่นอน

Instagram

@easyontheextras
ไม่ได้โพสต์เน้นเฉพาะรูปรถเท่านั้น แต่ Michael Ardelean ช่างภาพสมัครเล่นจากแคลิฟอร์เนียก็มักจะโพสต์ภาพที่ท่องเที่ยวอยู่ด้วยเป็นประจำ ถ้าใครอยากดูภาพสวยๆของรถและไลฟ์สไตล์สวยๆ ก็ติดตามกันได้เลย

Instagram

@mercedesamg
ถึงจะเป็น Official Account ของ Merdedes AMG ก็ตาม แต่มันก็ไม่ได้มีเฉพาะรูปที่ถ่ายเฉพาะรถอย่างเดียว หลายๆครั้งก็จะมีภาพที่ถ่ายคู่กับสถานที่ที่สวยงามอย่างมากอยู่เป็นประจำ ดังนั้นติดตามไว้รับรองไม่ผิดหวัง

Instagram

@bmwclassic
อีกหนึ่ง Official Account จากทาง BMW ที่จะเก็บภาพสวยๆจากบรรดาเจ้าของรถ BMW รุ่นคลาสสิค ที่มักจะรวมตัวกันเพื่อสังสรรค์ทุกๆวันพฤหัสบดีตลอดทั้งปี ใครที่ยังอยากเห็นรถยนต์ BMW รุ่นเก่าๆแบบสวยๆ ต้องไม่พลาดติดตาม

Instagram

@petrolicious
Petrolicious ศูนย์กลางของรถยนต์คลาสสิค ทั้งข่าวรถยนต์, ขายรถยนต์ และอุปกรณ์รถยนต์ มักจะเอาภาพที่เราเห็นแล้ว "ว้าว" มาให้เราได้ชมอยู่เสมอ ต่อให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบเรื่องรถ แต่ถ้าได้ติดตามแล้วดูรูปของเขา รับรองว่าจะชอบขึ้นมาทันทีอย่างแน่นอน

แล้วอย่าลืมติดตาม Autodeft บน Instagram ด้วยนะครับ

ข้อมูลจาก Drive

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ