รำลึกถึง Chester Bennington นักร้องนำ Linkin Park ด้วย Mercedes-AMG เวอร์ชั่นพิเศษ

แฟนเพลงทั่วโลกตกใจและเศร้าใจกับการจากไปอย่างกะทันหันของนักร้องดังวง Linkin Park อย่าง Chester Bennington เมื่อไม่นานมานี้ และเพื่อเป็นการรำลึกถึง จึงได้มีการตกแต่ง Mercedes-AMG เวอร์ชั่นพิเศษขึ้นมาเพื่อแสดงความรักต่อเขา

 Mercedes-AMG

ภาพของ  Mercedes-AMG คันนี้ถูกโพสต์ผ่าน Instagram ของ Mike Shinoda เพื่อนร่วมวงของ  Chester Bennington ให้เห็นภาพของเขายืนคู่กับ Joe Hahn 1 ในสมาชิกวง Linkin Park เช่นกัน อยู่ข้างหน้ารถยนต์  Mercedes-AMG ที่งาน Petit Le Mans ในรัฐจอร์เจีย สหรัฐฯ ตกแต่งลายพิเศษเป็นรูปเปลวไฟ ซึ่ง Mike Shinoda ได้อธิบายไว้ว่า "พวกเราทำงานร่วมกับ Mercedes AMG ออกแบบลายสักเปลวเพลิงเพื่อเป็นเกียรติแก่ Chester" และ Joe Hahn เองก็โพสต์ภาพของรถยนต์คันนี้เช่นกัน โดยลายเปลวเพลิงนี้เป็นลายเดียวกันกับที่ Chester สักไว้บนตัวนั่นเอง

 Mercedes-AMG

 Mercedes-AMG

 Mercedes-AMG

Linkin Park นั้น ถือเป็นวงดนตรีที่เป็น brand ambassadors ให้กับทาง Mercedes-AMG อยู่แล้ว และตัวของ Chester Bennington เองนั้นก็เพิ่งจะซื้อรถยนต์ Mercedes-AMG GT-S sports coupe มาก่อนที่จะจากไปได้ไม่นาน ดังนั้นจึงถือเป็นความสัมพันธ์อย่างที่ดีต่อกันของทั้ง 2 ฝ่าย จนทำให้เกิดการทำเวอร์ชั่นพิเศษออกมานั่นเอง

ข้อมูลจาก ALTpress , IG @m_shinoda , IG @mrjoehahn

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com