“GoBear” ผู้ช่วยค้นหาอัจฉริยะ มาถึงเมืองไทยแล้ว! ตั้งเป้าขึ้นแท่นเบอร์หนึ่ง

  • โดย : Autodeft
  • 1 ธ.ค. 58
  • 5,623 อ่าน

เว็บไซด์ชื่อดัง GoBear ประกาศรุกประเทศไทย พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบผ่านเว็บไซด์ www.GoBear.co.th

 

เว็บไซด์ชื่อดัง GoBear ประกาศรุกประเทศไทย พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบผ่านเว็บไซด์ www.GoBear.co.th ประเดิมเฟสแรกดึงพันธมิตรบริษัทประกันชั้นนำเปิดบริการเปรียบเทียบประกันวินาศภัยที่สมบูรณ์แบบที่สุด   

นายศีล นวมานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกแบร์ จำกัด (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า GoBear เป็นบริษัทของเครือ BCD Group ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของโลก ที่มีรายได้กว่า 7แสนล้านบาทต่อปี โดยเปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อต้นปี 2558 และจากความสำเร็จท่วมท้นจากการเปิดตัว GoBear  ในประเทศสิงคโปร์ และมีดีลที่เกิดขึ้น จากการเข้าผ่านแพลตฟอร์มของ GoBear จึงทำให้ GoBear ไม่รอช้าในการรุกขยายตลาดในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ทันที โดยวันนี้จึงได้มีการเปิดตัว เว็บไซด์ GoBear ที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

[IMAGE1]

“เราอยู่ในวงการ อินเตอร์เน็ต ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน Metasearch ดังนั้นเว๊บไซด์ Gobear  จะถือเป็นเว็บไซด์ผู้ช่วยค้นหาอัจฉริยะ (Metasearch) ที่เน้นเฉพาะการให้บริการด้านการเงินเป็นหลัก โดยที่มาของการสร้างสรรค์บริการของ GoBear นั้น จุดเริ่มต้นจากการเห็นความต้องการของคนในปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการเข้าถึงบริการทุกประเภท รวมถึงการมีอำนาจตัดสินใจเปรียบเทียบข้อมูลเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดด้วยตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งกลุ่มบริการที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่พ้นแต่กลับยังไม่เคยมีผู้เล่นเจ้าไหนลุกมาทำตลาดนี้อย่างจริงจัง นั่นคือ บริการด้านการเงินนั่นเอง นี่จึงเป็นที่มาของการสร้างสรรค์คอนเซ็ปต์ของเว็บไซด์ GoBear เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ในการเข้าถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์การเงินที่สะดวก รวดเร็ว โปร่งใส และเข้าใจง่ายมากที่สุด”

GoBear เชื่อในการหาคำตอบให้กับคนที่มีปัญหาในการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆโดยปัจจุบันเราเชื่อว่าคนส่วนมากย่อมหาข้อมูลสินค้าต่างๆ ก่อนตัดสินใจซื้ออยู่แล้ว GoBear จึงเป็น เว็บไซต์รวบรวมข้อมูลผลิตภัณฑ์ ทางการเงินโดยเริ่มจาก ข้อมูลและเปรียบเทียบประกันภัยและท่องเที่ยวอย่างตรงไปตรงมา  เพื่อหาข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ ซึ่งไม่ได้ขายประกันภัยโดยตรง แต่ผู้ใช้จะถูกพาไปยังเว็บไซต์ของบริษัทหรือตัวแทนประกันภัยโดยอัตโนมัติเพื่อซื้อประกันภัยได้โดยตรง GoBear จะนำพาโลกใหม่ของการซื้อขายออนไลน์ในตลาดสินค้าทางการเงินมาให้ผู้ใช้ในประเทศไทยได้สัมผัสกันอย่างเต็มรูปแบบ

[IMAGE2]

[IMAGE3]

“เราคือ Website Metasearch engine ซึ่งมีผู้เข้าชมมากมาย การโปรโมทเว็บไซต์ของเรา ถือเป็นการทำตลาดให้กับพันธมิตรไปในตัวทั้งทาง Social Media และสื่อต่างๆ โดยปัจจุบัน GoBear ได้เปิดตัวการให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันภัยจากพันธมิตรบริษัทประกันภัยชั้นนำ อาทิ กรุงเทพประกันภัย, Silkspan, ANC เป็นต้น ซึ่งนอกจากบริษัทประกันภัยจะได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงผู้ซื้อประกันได้มากขึ้นแล้ว ยังจะได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกจากการค้นหาของผู้เข้าใช้บริการเว็บไซด์เพื่อนำไปพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสอดรับกับความต้องการของตลาดต่อไป”

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ