อีซูซุฉลองความสำเร็จยิ่งใหญ่ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” 1 ปี ยอดขาย 20,000 คัน

  • โดย : Autodeft
  • 30 ต.ค. 57
  • 5,618 อ่าน

อีซูซุจัดงานฉลองความสำเร็จของ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” รถอเนกประสงค์สุดหรูที่ควรคู่กับผู้ใช้รถระดับผู้นำ สร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ด้วยยอดขายสูงถึง 20,000 คัน ในเวลาเพียง 1 ปี

 

 

                                                                                               

อีซูซุจัดงานฉลองความสำเร็จของ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” รถอเนกประสงค์สุดหรูที่ควรคู่กับผู้ใช้รถระดับผู้นำ สร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ด้วยยอดขายสูงถึง 20,000 คัน ในเวลาเพียง 1 ปี 

[IMAGE1]

นาย ฮิโรชิ นาคางาวะ  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า  “ความสำเร็จตลอดระยะเวลา  1 ปีของ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์”   ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นยนตรกรรมที่สอดคล้องกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้รถชาวไทยอย่างแท้จริง  โดยเป็นรถที่ได้รับการกล่าวขานอย่างกว้างขวางในเมืองไทยนับตั้งแต่อีซูซุเริ่มออก Teaser ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ  สร้างประวัติศาสตร์ยอดจอง 5,000 คัน ใน 10 วัน นับตั้งแต่การเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในโลกที่เมืองไทยปลายปี 2556  ซึ่งกระแสความนิยมนี้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงกลุ่มผู้ชื่นชอบแบรนด์อีซูซุเท่านั้น  แต่ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ยังสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ที่ไม่เคยสัมผัสกับแบรนด์อีซูซุหรือไม่มีประสบการณ์กับรถอีซูซุมาก่อน เช่น กลุ่มผู้ใช้รถยนต์นั่ง และกลุ่มผู้ใช้รถ SUV ระดับหรู   ทำให้ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” สามารถสร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ให้กับอีซูซุด้วยยอดขายสูงถึง 20,000 คัน ในเวลาเพียง 1 ปี   

[IMAGE2]

[IMAGE3]

ดังนั้นในโอกาสฉลองความสำเร็จในการออกสู่ตลาดครบ 1 ปีของ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์”  อีซูซุจึงได้สรรหาสิ่งที่สะท้อนปรากฏการณ์แห่งเอกสิทธิ์แห่งผู้นำเช่นเดียวกัน ได้แก่ การจัดแสดงสิ่งของสะสมส่วนตัวที่หาชมได้ยากยิ่งของบุคคลที่มีชื่อเสียงระดับชั้นนำของสังคมไทย พร้อมการแสดงแฟชั่นโชว์พิเศษที่มาพร้อมอัญมณีล้ำค่าจากบิวตี้เจมส์  นำโดยพรีเซ็นเตอร์  “อีซูซุมิว-เอ็กซ์”  คุณก้อง-สหรัถ  สังคปรีชา ที่นอกจากจะมาร่วมเดินแบบแล้วยังจะมาร่วมขับกล่อมเสียงเพลงประกอบโฆษณาใหม่ของ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์”  “The way you make me feel” พร้อมกับดารา-นางแบบชื่อดังมากมาย ทั้งมาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า   มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง   บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์  มาริสา แอนนิต้า  เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ  นิว-วงศกร ปรมัตถากร  และปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล  อลังการสมกับการฉลองความสำเร็จครบรอบ 1 ปีของ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” อย่างสมบูรณ์แบบ”

[IMAGE4]

นอกจากนี้ หนึ่งในกุญแจสำคัญแห่งความสำเร็จของ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” คือ สมรรถนะอันยอดเยี่ยมน่าประทับใจ ส่งผลให้ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” จากประเทศไทย สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ในออสเตรเลเชี่ยน ซาฟารี แรลลี่ 2014 การแข่งขันสุดทรหดบนเส้นทางป่าซาฟารีและทะเลทรายสุดโหดถึง 3,513 กม. ที่ประเทศออสเตรเลียซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” เข้าร่วมการแข่งขันแรลลี่ระดับโลก  และสามารถพิสูจน์ความยอดเยี่ยมเหนือชั้นด้วยการคว้าอันดับ 1 ในรุ่น Diesel Production Car ได้สำเร็จ

ล่าสุด “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์ 3.0 Ddi VGS Turbo และ 2.5 Ddi VGS Turbo พร้อมเสนอทางเลือกใหม่ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” รุ่น 2.5 Ddi VGS Turbo DVD Navi ทั้งแบบเกียร์ออโตเมติก และเกียร์ธรรมดา รวมทั้งได้เพิ่ม PUSH START ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะเป็นอุปกรณ์มาตรฐานเฉพาะรุ่นอีกด้วย

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY838]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com